Từ vựng tiếng Anh lớp 6 - Trọn bộ 12 unit - Chương trình mới Chương trình này sẽ hiển thị các từ vựng có trong 12 unit cho các bạn. Với mỗi từ sẽ có hai giọng đọc chuẩn sẽ giúp bạn phát âm theo một cách dễ dàng. Với mỗi từ đều có hình minh họa sinh động dễ hiểu của từ đó. Chương trình hiển thị vừa tiếng Anh, vừa tiếng Việt. Chương trình súc tích, dễ hiểu, dễ học. Chúc các bạn học tốt tiếng anh lớp 6 nhé!


Nguồn: Chanel Jellyfish (Youtube)

CÙNG TÁC GIẢ

 • HỌC TIẾNG ANH QUA HOẠT HÌNH
  Tác giả: Bee
  4 Videos

  - Learn English with funny cartoon part 1 - English for children - English children learn English through cartoons with subtitles, help children to improve English communication skills most effectively through English conversation for children ☞ Thanks for watching! ☞ Please share and like if you enjoyed the video :) thanks so much ♥☞ Source Videos: Hà Dím (Youtube)

 • Học Tiếng Anh Cùng Gogo Tiếng Anh Cho Bé Yêu
  Tác giả: Bee
  7 Videos

  Bộ phim hoạt hình dạy tiếng anh Gogo Loves English với 7 bài học xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như hỏi tên tuổi, bố mẹ, động thực vật, màu sắc xung quanh,…Nguồn: Mạnh Nguyên Đăng (youtube)

 • TIẾNG ANH GIAO TIẾP THÔNG DỤNG
  Tác giả: Bee
  2 Videos

  Cách học giao tiếp tiếng anh hiệu quả1. Phát âm chuẩnNếu bạn bỏ qua điều này và kéo luôn xuống phía dưới để học thuộc các từ vựng, bạn sẽ có thể thuộc lòng nó. Nhưng bạn không thể nghe được và tệ hơn, khi bạn nói đối phương sẽ không hiểu vì bạn phát âm sai.2. Học đi đôi với hànhĐừng để tiếng Anh chỉ gói gọn trong sách vở. Hãy mang nó vào chính cuộc sống của bạn. Gặp bạn thân, hãy “what’s up?”. Gặp một tình huống bất ngờ, hãy “Oh my god”. Có như thế, tiếng Anh mới thật sự hữu ích và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.3. Tự học tiếng Anh mỗi ngàyBạn đã bao giờ cố gắng học nhiều từ vựng trong một ngày để rồi những hôm sau đó “tạm ngưng” vô thời hạn vì chán chưa? Nếu học là một cuộc chạy đua với tri thức nhân loại thì học tiếng Anh là một cuộc marathon cần sự kiên trì và bền bỉ. Thế nên, hãy học mỗi ngày một ít nhưng đều đặn.     Chúng ta hãy chia những câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày này thành từng đoạn nhỏ. Mỗi ngày hãy cố gắng học khoảng 10 – 20 câu, nhớ chắc và áp dụng luôn vào giao tiếp thông thường nhé! Như vậy chúng ta sẽ học hết 100 câu này trong khoảng 5 – 10 ngày thôi. Không quá khó phải không nào? 

 • LUYỆN NGHE IETLS CƠ BẢN 1
  Tác giả: Bee
  12 Videos

  Bước 2: Listen and transcribe itỞ bước này, bạn nghe và chép lại tất cả những gì bạn nghe được trong bài nghe. Việc này đương nhiên là sẽ rất khó, bạn sẽ nghe sai nhiều từ và không nghe được nhiều từ (đó có thể là từ mới bạn chưa biết, hoặc một từ bạn đã biết nhưng bạn lại phát âm sai dẫn đến nghe sai). Bạn đừng nản chí vì thời gian đầu ai cũng đều như vậy cả. Kinh nghiệm bạn có thể rút ra ở đây là:  cứ nghe và viết ra tất cả những gì bạn nghe được hoặc đoán được, sau đó so sánh với bản dịch và rút kinh nghiệm dần dần, đảm bảo bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn bạn nghĩ rất nhiều. Dần dần bạn sẽ thấy do phải chép chính tả 100% nên những từ mà bạn hay nghe sót như “and” “the”, từ có số nhiều,… thì sau thời gian luyện tập bạn nghe sẽ rất rõ, và đến khi đi thi listening IELTS thì cảm thấy thật là dễ đấy!Lưu ý:                                                                                          Khi bạn chọn một trình duyệt nghe mình khuyên các bạn nên sử dụng GOM player để luyện ở bước 2 này thay vì trình chơi nhạc window media player mặc định. Với phần mềm này bạn có thể nghe từ đoạn A đến B, có thể tua đi hoặc tua lại trong một khoảng thời gian tuỳ chỉnh bằng phím tắt…và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác.Bước 3: Tập đọc lại theo transcript và ghi âm để so sánhỞ bước này, bạn hãy nghe thật kỹ cách nói của người nói, những chỗ nhấn nhá, nối âm, lên xuống ở đâu. Bạn tập bắt chước nói y hệt như vậy rồi ghi âm, sau đó nghe lại phần thu âm giọng đọc của mình, chỉnh sử những chỗ chưa giống rồi thu âm lại. Sửa đến khi bạn nghe lại thấy ưng ý thì thôi. Cách làm ở bước này khá là nản nhưng đây là cách luyện phát âm cực kỳ hiệu quả đấy. Duy trì cách luyện tập này trong vài tháng và trình độ Speaking của bạn cũng sẽ cải thiện đáng kể cùng với kĩ năng Listening đấy nhé.Chú ý:Về thu âm:+ Bạn hãy chuẩn bị một tai nghe có kèm mic. Nếu có thể thì bạn hãy luyện bằng loại tai nghe giống với khi thi để làm quen dần.+ Mình gợi ý các bạn dùng phần mềm Audacity để thu âm vì đây là phần mềm khá nhỏ gọn và tiện lợi. Bạn chỉ thu âm nhằm mục đích học IELTS nên không cần thiết phải chọn những trình thu âm nặng và nhiều chức năng chỉnh sửa.

 • HỌC TỐT TIẾNG ANH LỚP 10
  Tác giả: Bee
  18 Videos

  Chuỗi video về tổng hợp từ vựng Tiếng Anh cho học sinh THPT lớp 10 giúp các em ôn luyện về mảng từ vựng quang trọng trong SGK. Video list gồm 18 video được chắt lọc từ Jellyfish Chanel (Youtube) gồm 16 UNIT tương ứng với 16 chủ điểm từ vựng trong SGK Tiếng Anh 10 của Bộ GD&ĐT. Chúc các em học tốt!

 • BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH LỚP 6
  Tác giả: Bee
  2 Videos

  Bộ đề Tiếng Anh lớp 6 cung cấp cho các em học sinh lớp 6 những kiến thức cơ bản để chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra 15 phút, 45 phút và thi học kì. Chúc các em học tốt!

KHÓA HỌC KHÁC

 • Chữa đề thi ISTQB foundation level version 2018
  590.000 VNĐ - 24 bài | 100 phút
  10 Clips

  Tạo bởi Tạ Thị Thinhskype: ta.thinh0204

 • Chữa đề thi ISTQB advanced level by Tạ Thị Thinh
  980.000 VNĐ - 12 bài | 123 phút
  10 Clips

  GV Tạ Thị Thinh chuyên đào tạo về ISTQB cả foundation và advance level, tổ chức thi ISTQBLiên hệ học ISTQB hoặc các khóa học về testing gồm cả online và offline theo skype: ta.thinh0204 hoặc sdt 0986775464Bên mình đang có nhiều khóa học về testing để nâng cao kỹ năng test: https://cutt.ly/bwSwy2L

 • Học tập Lý luận chính trị trực tuyến
  0 VNĐ - 6 bài | 6 phút
  10 Clips

  Lớp học nhằm trang bị cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về chủ trương, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị nước ta và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với 6 bài học: Chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí minh

 • ISTQB foundation level- version 2018
  199.000 VNĐ - 17 bài | 50 phút
  10 Clips

  Bộ video cập nhật theo phiên bản syllabus 2018 mới cập nhật của tổ chức ISTQB.Liên hệ học offline hoặc online và lấy đề thi ISTQB foundation level 2018 theo thông tin sau: giáo viên Tạ Thị Thinh, skype: ta.thinh0204, facebook: ta.thithinh.1, email: thinht0204@gmail.com

 • HỘI THOẠI TIẾNG ANH LỚP 3
  Tác giả: Bee
  0 VNĐ - 20 bài | 20 phút
  10 Clips

  Khóa học gồm 20 đoạn hội thoại nhỏ tương ứng với 20 Unit trong SGK Tiếng Anh lớp 3 của Bộ GT&ĐT ban hành. 

 • Chụp ảnh tài liệu chuyển đổi thành Microsoft Word với 4 bước đơn giản
  10.000 VNĐ - 1 bài | 12 phút
  10 Clips

  Chụp ảnh văn bản, sách, tài liệu thành File Microsoft Word đơn giản, hiệu quảLink tải phần mềm: http://www.mediafire.com/file/sspnzd2pwuz5a8z/ABBYY+FineReader+12.zipNếu link bị chết hãy gọi 0968 386 468 hoặc email về thanhtrung78ag@gmail.com