Mục đích mở thẻ tín dụng để làm gì?

Mục đích mở thẻ tín dụng để làm gì?

03/05/2020 Báo cáo

Một nguyên tắc không đổi là đừng coi thẻ tín dụng như công cụ “vay tiền online, với tính năng đặc biệt là chi tiêu trước trả tiền sau thì nó làm được nhiều hơn thế, nhưng bạn phải cho nó cơ hội.

Giới thiệu về thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng hay còn được gọi là Credit card là hình thức hỗ trợ người dùng dễ dàng thanh toán khi chi tiêu dù trong tài khoản không có sẵn tiền. Bên ngân hàng sẽ cấp một hạn mức tiền nhất định vào tài khoản và đến hết tháng, người dùng có nhiệm vụ hoàn lại số tiền đã chi tiêu trước đó..
Tùy vào hồ sơ mở thẻ cũng như điều kiện mà bạn đáp ứng với ngân hàng mà hạn mức này sẽ cao hoặc thấp khác nhau. Khi đã được ngân hàng duyệt và chấp nhận mở thẻ tín dụng thì bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ tiện ích như mua sắm, giải trí, du lịch…

Thẻ tín dụng dùng để làm gì?

Tác dụng chính của thẻ tín dụng là dùng để thanh toán, nhưng nó có thể thanh toán được những gì mới là điều quan trọng. Thực tế cho thấy nó có thể mua được rất nhiều thứ cần thiết cho cuộc sống, từ các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày đến các mặt hàng có giá trị vài chục triệu đồng.

Mua hàng và thanh toán tại quầy qua máy POS

Nên dùng thẻ tín dụng để mua hàng tại các đơn vị chấp nhận thẻ thông qua máy POS như:
 • Trả tiền hàng hóa tại siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng điện thoại, siêu thị điện máy...
 • Dùng thẻ tín dụng để mua vàng, mua xe, các thiết bị điện tử, sản phẩm công nghệ...
 • Dùng thẻ tín dụng để thanh toán tại các điểm làm đẹp, du lịch, ẩm thực, nhà hàng, Spa, giải trí…Tra cứu điểm ưu đãi thẻ tín dụng của tất cả ngân hàng để biết ở đâu đang có khuyến mãi cho thẻ bạn đang dùng.

  Mua hàng và thanh toán qua Internet

  • Thanh toán điện nước, nạp tiền điện thoại hoặc trả cước viễn thông thông qua cổng thanh toán trực tuyến như Vban, VnPayment, SohaPay, Payoo...
  • Thanh toán phí bảo hiểm, ví dụ thanh toán phí bảo hiểm Manulife bằng thẻ tín dụng.
  • Đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, mua vé tàu, mua vé xem phim thông qua Internet. Ví dụ trên mua vé máy bay
  • Vietnam Airlines trực tuyến; mua vé xem phim CGV; đặt phòng khách sạn Agoda; đặt Tour du lịch qua Vietravel, Mytour...
  • Chạy quảng cáo Google, Facebook; xác thực tài khoản và nạp tiền cho ví điện tử như Momo, nganluong, Ví Việt...
  • Ủng hộ trực tuyến: Ủng hộ cho quỹ Tấm lòng Nhân ái của báo Dân trí, quỹ Tấm lòng vàng của báo Lao động và nhiều quỹ nhân ái khác.
  • Mua sắm tại các website thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Amazon, Alibaba, EBay, website thương mại tại Việt Nam như Lazada, Tiki. Chẳng hạn như mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng ngay trên Lazada...

  Vay tiền nhanh ở đâu thì phù hợp?

  Vayzi đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày mà ban có thê tham khảo thêm ở link bài viết sau đây.

  - Thông tin vay tiền minh bạch rõ ràng, 

  - Thủ tục vay tiền chỉ với CMND

  - Là công dân của Việt Nam,

  - Đủ 18 đến 60 là có thể vay.

  ---------------------------------

  Thông tin vay tiền nhanh bạn có thể liên hệ Vayzi

  BAN TỔ CHỨC

  Trần Nam Giang

  Giảng viên tiếng anh

  I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.