ĐIỀN TÊN CHO - ĐÚNG TRÚNG THƯỞNG ĐƯỢC NHẬN NGAY

ĐIỀN TÊN CHO - ĐÚNG TRÚNG THƯỞNG ĐƯỢC NHẬN NGAY

06/10/2020 Báo cáo

CÓ THỂ BẠN ĐÃ BIẾT


 ĐIỀN TÊN CHO #ĐÚNG

TRÚNG THƯỞNG ĐƯỢC NHẬN NGAY
BTC lưu ý các thí sinh, khai báo #Họ_và_tên cần viết đầy đủ họ và tên, tiếng Việt có dấu, khớp với căn cước công dân, thẻ đoàn viên, ...hoặc giấy tờ tùy thân khác.

#tên_tài_khoản là ký tự viết liền, không dấu, không sử dụng ký tự đặc biệt.

Bên cạnh đó qua 1 tuần tổ chức cuộc thi, BTC đã đón nhận được 14,823 tài khoản tham gia thi. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của Cuộc thi, sự quan tâm của thanh thiếu niên và sự vào cuộc quyết liệt trong triển khai Cuộc thi của các cấp bộ đoàn trong toàn tỉnh.

Tuy nhiên, bộ phận Kỹ thuật báo về cho Ban Tổ chức, có một số trường hợp thí sinh lập nhiều tài khoản, thi nhiều lần làm mất tính công bằng của Cuộc thi. Thể lệ của Cuộc thi đã quy định rõ:
Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký sử dụng một tài khoản và cung cấp đầy đủ, đúng các thông tin bắt buộc (Họ và tên; nơi học tập hoặc nơi công tác, sinh sống; số điện thoại).
 Nghiêm cấm việc để, nhờ người khác thi hộ, sử dụng thông tin của người khác để đăng ký tham gia thi, nếu bị phát hiện sẽ bị hủy kết quả thi.

 BTC sẽ không công nhận và trao giải cho các tài khoản dùng chung số điện thoại, email; số điện thoại, email không có thật, không liên lạc được.
――――――
Xem Thể lệ bản đầy đủ cơ cấu giải thưởng tại: https://youtu.be/AD6ZEu-_pVg
――――――
Tham gia thi ngay bằng cách mở trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại và truy cập website: thanhnienvoiphapluat.vn