Thể lệ

Thể lệ

288 27/04/2019

1.1 Đối tượng:cán bộ, đoàn viên, thanh niên và công dân Việt Nam có tài khoản facebook. 

1.2 Thời gian:trong 03 tuần, từ ngày 08/9/2019 đến ngày 27/9/2019.

Tuần 01: từ 16h00 ngày 08/9/2019 (chủ nhật) đến 12h00 ngày13/9/2019 (thứ sáu)

Tuần 02: từ 08h00 ngày 15/9/2019 (chủ nhật) đến 12h00 ngày20/9/2019 (thứ sáu)

Tuần 03: từ 08h00 ngày 22/9/2019 (chủ nhật) đến 12h00 ngày27/9/2019 (thứ sáu)


1.3 Hình thức:Thi trực tuyến trên trang Fanpage “Tuổi trẻ Đồng Nai” (https://www.facebook.com/TTDongnai/) thông qua website trắc nghiệm trực tuyến MyAloha (myahoha.vn/).


1.4 Các câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh nội dung:Luật giao thông đường bộ; ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; ý thức chấp hành các quy định nhằm giữ gìntrật tự an toàn giao thông và các mức xử phạt khi vi phạm trật tự an toàn giao thông 


 1.5. Cách thức tham gia:

- Vào lúc 08h00 chủ nhật hàng tuần (riêng tuần đầu tiên đăng tải lúc 16h00), Ban Tổ chức sẽ đăng tải đường link tham gia trả lời câu hỏi Cuộc thi trên trang Fanpage “Tuổi trẻ Đồng Nai” (https://www.facebook.com/TTDongnai/). Thời gian nhận bài thi được tính từ khi Ban Tổ chức đăng tải đường link câu hỏi đến 12h00ngày thứ sáucủa tuần kế tiếp.


- Thí sinh dự thi thực hiện các bước sau để tham gia thi: 

(1) Thực hiện Thích (like) và Chia sẻ (share) trạng thái (status) đăng tải apphich (poster) tuyên truyền Cuộc thi và đường dẫn câu hỏi về trang facebook cá nhân của mình.


 (2) Truy cập vào đường dẫn đến trang mà Ban Tổ chức cung cấp để thực hiện bài thi. Hệ thống sẽ yêu cầu thí sinh đăng kí tài khoản, với các thông tin bắt buộc: Họ và tên; Địa chỉ email; Số điện thoại; Đơn vị Đoàn (cấp huyện và tương đương); Đơn vị công tác, học tập; Mật khẩu (tự chọn). Sau đó bấm “Đăng ký”.


(3) Thí sinh trả lời 20 câu hỏi, thời gian tối đa để làm bài thi là 05 phút. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận kết quả và cập nhật trên Bảng xếp hạng.

* Lưu ý:

- Bài chia sẻ trạng thái đăng tải câu hỏi trên trang facebook cá nhân cần để ở chế độ công khai.

- Khi đăng ký tài khoản dự thi, thí sinh cần điền đầy đủ nội dung thông tin cá nhân; Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm nếu thí sinh không đảm bảo thông tin để liên hệ và các thông tin bắt buộc khác. Các thông tin về cơ sở Đoàn sẽ là một trong những tiêu chí để trao giải tập thể cho đơn vị đó.

- Mỗi thí sinh được phép tham gia thi nhiều lần, Ban Tổ chức sẽ lấy kết quả lần gửi cuối cùng. Kết quả sẽ được công bố vào tuần kế tiếp. 

- Câu hỏi được chọn lựa ngẫu nhiên trên hệ thống.


1.6Phương thức xác định người thắng cuộc:

*Đối với giải thưởng tuần: 

- Bài dự thi được tính là hợp lệ khi đáp ứng các yêu cầu mà Ban Tổ chức quy định ở mục 1.5 (bấm like và chia sẻ bài đăng đường link tham gia Cuộc thi về trang facebook cá nhân);

- Thí sinh có số câu trả lời đúng nhiều nhất và nhanh nhất sẽ đứng đầu bảng xếp hạng. Kết quả được xác định dựa trên kết quả lưu trữ của hệ thống server của Ban Tổ chức Cuộc thi.Căn cứ theo số điểm của thí sinh dự thi được Ban Tổ chức ghi nhận trên hệ thống để trao giải thưởng hàng tuần và trao giải thưởng toàn tỉnh, số điểm sẽ được tính từ cao đến thấp.

- Nếu các bài dự thi có cùng số câu trả lời đúng sẽ được tính bằng thời gian làm bài nhanh nhất; nếu có cùng số câu trả lời đúng và thời gian làm bài sẽ được tính bằng thời gian đăng ký tham gia thi sớm nhất.

- Trường hợp xảy ra tranh chấp về tài khoản thắng giải, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng. 


*Đối với giải thưởng toàn tỉnh:

Cá nhân đạt giải toàn tỉnh bắt buộc phải tham gia đầy đủ 03 tuần thi, có tổng số điểm của 03 tuần cao tương ứng theo thứ hạng mà Ban Tổ chức đã quy định, trường hợp tổng số điểm 03 tuần bằng nhau, thời gian trùng nhau, Ban Tổ chức sẽ căn cứ thời điểm tham gia Cuộc thi.


1.7 Công bố kết quả và trao thưởng:

- Danh sách người thắng giải mỗi tuần sẽ được công bố vào ngày thứ Bacủa tuần kế tiếp tại trang Fanpage Tuổi trẻ Đồng Nai (https://www.facebook.com/TTDongnai/).

- Cách thức trao thưởng: Ban Tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với người thắng giải tuần để xác minh thông tin và tổ chức trao giải.

- Thời hạn Ban Tổ chức liên hệ kiểm tra thông tin cá nhân của người thắng giải tuần là 02 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau thời gian trên, Ban Tổ chức sẽ hủy giải thưởng nếu không liên lạc được người thắng giải.

- Người thắng giải tuần phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho Ban Tổ chức, người thắng giải sẽ bị hủy giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.

- Ban Tổ chức dự kiến sẽ trao giải thưởng bảng cá nhân Cuộc thi vào Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, dự kiến tổ chức vào đầu tháng 10 năm 2019


1.8 Những quy định chung:

- Người dự thi cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ Cuộc thi, đồng ý và tuân theo thể lệ. Người dự thi phải đảm bảo có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tài khoản dự thi và có nghĩa vụ tự giải quyết trong trường hợp nếu có tranh chấp về tài khoản dự thi. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến tài khoản dự thi. Trường hợp xảy ra tranh chấp về tài khoản dự thi, Ban Tổ chức có toàn quyền hủy bỏ quyền lợi người dự thi nếu tài khoản dự thi đó thắng giải.

- Thí sinh có thể tham gia thi vào bất cứ thời gian nào trong khung giờ mà Ban Tổ chức thông báo.

- Nghiêm cấm việc mời người khác thi hộ, nếu bị phát hiện sẽ bị hủy kết quả thi.

- Người dự thi nếu vi phạm thể lệ hoặc thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi, đều sẽ bị Ban Tổ chức loại khỏi chương trình, hủy bỏ kết quả, thu hồi giải thưởng mà không cần thông báo trước.

- Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng hình ảnh của người dự thi và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của người dự thi và không phải thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính nào. Ban Tổ chức có thể yêu cầu người thắng giải tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến Cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ chức là kết quả cuối cùng.

- Ban Tổ chức giữ quyền quyết định cao nhất về giải thưởng. Ban Tổ chức giữ quyền kiểm tra tư cách của người dự thi có hợp lệ theo đúng các Điều lệ của cuộc thi hay không, kể cả sau khi đã trao giải. Chỉ Ban Tổ chức mới có quyền trao giải thưởng và hủy giải thưởng.

- Trong quá trình tổ chức Cuộc thi, nếu có những vấn đề phát sinh ngoài quy định của Thể lệ này, Ban Tổ chức sẽ quyết định phù hợp với tình hình thực tiễn.

- Ban Giám khảo căn cứ Thể lệ, thang điểm và những nội dung sửa đổi, bổ sung của Ban Tổ chức để thống nhất việc chấm điểm, đánh giá thí sinh qua các phần thi.

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn