Tên đầy đủ
Trainer MC Đặng Tiến Dũng
Giới tính
Nam
Bằng cấp
Giới thiệu bản thân

MC Tiến Dũng (tên đầy đủ là Đặng Tiến Dũng) là MC, Trainer huấn luyện đào tạo kỹ năng, phát triển tư duy cho hàng ngàn bạn trẻ, tổ chức nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội.

Hiện đang là CEO - Giám Đốc Điều Hành tại Tổ chức Huấn Luyện Đào Tạo & Phát Triển MICTALENT. Anh đã gần 6 năm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện đào tạo kỹ năng. Hợp tác Dẫn chương trình nhiều khách sạn lớn tại TPHCM, các đơn vị như Toshiba, Sony, Friesland Campina, Lotte, showhots kênh SCTV5, top22 siêu thủ lĩnh Vtv6, Admin Hội Từ Thiện Group.

Là một người hoạt động cộng đồng và đặc biệt luôn hướng đến các bạn trẻ, thường xuyên tổ chức và đào tạo các khóa học Phi Lợi Nhuận, nhằm phát triển tư duy, rèn luyện trau dồi kỹ năng cho các bạn trẻ. Nội dung khóa học rất thiết thực, trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy tích cực.

Và đặc biệt là các chương trình chuyên sâu: NLP, Năng Đoạn Kim Cương, Tự Tin Chinh Phục Nhà Tuyền Dụng, Đào tạo và giúp các bạn trẻ về Dẫn chương trình( MC sự kiện, MC Tiệc cưới)… đã có hơn 30.000 các bạn trẻ đang là sinh viên, cựu sinh viên tham gia chương trình và thay đổi bản thân, định hướng mục tiêu cho bản thân.

Đồng thời, MC Tiến Dũng cũng tham gia cố vấn cho các cuộc thi khởi nghiệp, E!contest – Đại Học Ngoại Thương, Giao lưu đào tạo sinh viên ĐH Kinh Tế Luật, ĐH Tài Nguyên Môi Trường…

Là một MC, có giọng nói truyền cảm, ấm áp và khả năng hoạt ngôn , dẫn được rất nhiều chương trình, thể loại khác nhau. Các chương trình sự kiện, phóng sự, từ thiện, gây quỹ, hội nghị, hoạt náo, trao giải, khánh thành, truyền hình... Và đặc biệt là khả năng truyền lửa rất tốt, đã giúp thay đổi nhiều bạn trẻ nhằm hướng đến một cuộc sống tích cực và ý nghĩa hơn.

 

Châm ngôn sống: Sống trên cuộc đời bao nhiêu năm không quan trọng, mà với chừng ấy năm bạn sống, bạn làm được gì mới là điều quan trọng nhất. Hạnh phúc là khi cho đi.

 

MC ĐẶNG TIẾN DŨNG

 

MOBILE: 0949 8186 73

 

EMAIL: mr.tiendung2508@gmail.com

 

ĐỊA CHỈ: 159/17 BẠCH  ĐẰNG  - P2  - Q. TÂN BÌNH

Tiểu sử
Kinh nghiệm làm việc
 • Tựa đề
  HUẤN LUYỆN - ĐÀO TẠO
  Công ty
  MICTALENT
  Vị trí công tác
  CEO
  Thời gian công tác
  Từ 15/07/2016 - Đến nay
  Mô tả
  - Là trainer huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình cho hơn 5000 học viên.
  - Là MC dẫn chương trình truyền hình SCTV5, Hanoicap...
  - Đào tạo đội ngũ MC trở thành đối tác của Khách sạn Tân Sơn Nhất, Khách Sạn Continental, Western Palace, Oscar Palace, Luxury Palace, Kalina Palace, Adora, Glorious Palace.
  - Từng hợp tác đào tạo và dẫn chương trình cho các tập đoàn, công ty: Toshiba, Sony, Frieslandcampina, VNP – Vật giá, OCB, BIDV, OriFlam, Trainer Summit 2017, Vietinbank, VBC Doanh Nhân.
  - Hợp tác điều khiển sân khấu cùng các trainer hàng đầu tại Việt Nam: Nguyễn Trọng Thơ, Phạm Thành Long, Hán Quang Dự, Bầu Thuận,...
Thông tin thêm
Số video
2 video
Số khoá học
2 khoá học
Số học viên
177 học viên

Danh sách video

 • 11:57

  GIỌNG NÓI THẬT SỰ QUAN TRỌNG TRONG GIAO TIẾP BÁN HÀNG - Trainer Đặng Tiến Dũng

  Chào quý học viên, Tôi là Giảng Viên - Trainer Đặng Tiến Dũng - CEO MICTalent. Tôi rất vui khi tiếp tục trao giá trị đến các bạn ở khóa học BÍ KÍP BÁN HÀNG ĐỘT PHÁ.Ông Bà ta có nói, PHI THƯƠNG BẤT PHÚ. Quả thật đúng như vậy, phải kinh doanh thì mới giàu có.Nhắc đến kinh doanh chắc chắn không thể không nhắc đến hoạt động bán hàng.Để trở thành người bán hàng xuất chúng bạn cần phải chuẩn bị và rèn luyện rất nhiều thứ như: Kỹ năng, kiến thức, thái độ... Tuy nhiên chỉ dừng lại ở đó thôi thì chưa đủ. Mặc dù bạn đã và đang bán hoặc chưa bán hàng thì trong 10 bài học này sẽ giúp bạn có những kiến thức để đột phá doanh số hơn rất nhiều.Hãy bắt đầu thôi nào....LIÊN LẠC VỚI ĐẶNG TIẾN DŨNG    Qua hotline: 0949 81 86 73 Xem thêm

  497 lượt xem -

  Trainer MC Đặng Tiến Dũng Trainer MC Đặng Tiến Dũng

 • 02:34

  THỔI HỒN VÀO ĐÁM ĐÔNG LÀ GÌ?

  TRAINER ĐẶNG TIẾN DŨNGhttps://www.facebook.com/ceodangtiendung Theo dõi để tham dự các khóa học MC, thuyêt trình, luyện giọng.

  1,819 lượt xem -

  Trainer MC Đặng Tiến Dũng Trainer MC Đặng Tiến Dũng

Khoá học

32 bài | 152 phút 699.000 vnđ

[Đăng ký ngay] TRỞ THÀNH MC TIỆC CƯỚI SAU 5 TUẦN

                                            * Những MC đang dẫn SỰ KIỆN, MC đang dẫn tại các nhà hàng ngoại ô. * Sinh viên trẻ, người đi làm văn phòng. * Và tất cả những ai mong muốn tỏa sáng trên sân khấuKhóa học giúp bạn hiểu rõ về MC TIỆC CƯỚI. Làm thế nào để tự tin trên sân khấu. Luyện giọng, nắm chắc các kịch bản tại các trung tâm hội Xem thêm

Trainer MC Đặng Tiến Dũng Trainer MC Đặng Tiến Dũng

5 bài | 60 phút 699.000 vnđ

[Đăng ký ngay] TỰ TIN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

Tự Tin Trước Công Chúng Bạn là nhân viên văn phòng?  Bạn là sinh viên hay mới tốt nghiệp? Hoặc thậm chí bạn đang là chủ doanh nghiệp?Cho dù bạn là ai cũng cần phải có sự tự tin khi trình bày hoặc đứng trước công chúng? Sự tự tin mang đến cho bạn nhiều cơ hội, giá trị và thăng tiến hơn trong công việc. Bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện.Khóa học sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng thuyêt trình, kỹ năng làm chủ sân khấu. Giúp bạn trang Xem thêm

Trainer MC Đặng Tiến Dũng Trainer MC Đặng Tiến Dũng