Tên đầy đủ
Mona Media
Giới tính
Nam
Ngày sinh
20/10/1990
Bằng cấp
Thiết kế website
Giới thiệu bản thân

https://mona.media là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Mona Media. Chúng tôi cung cấp dịch vu làm web từ cơ bản đến nâng cao,từ giao diện đến tính năng, từ chuẩn SEO đến responsive. Nói một cách đơn giản là Mon a Media chưa từng gặp khó khăn với bất kì dòng website và app nào.

Tôn chí quan trọng nhất trong công việc ở Mona Media chính là tính khả dụng. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án đóng góp vào doanh thu và bộ mặt của khách hàng. Chúng tôi không lập trang web “làm xong vất đó”, chúng tôi không thực hiện dự án website giá rẻ, kém chất lượng trên template có sẵn. Mona Media cam kết hoàn tiền 100% nếu giao diện Website đã được sử dụng.

Mona Media là công ty thiết kế website trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt.


Thông tin thêm
Số video
2 video
Số khoá học
Chưa có khoá học
Số học viên
Chưa có học viên

Danh sách video

 • 19:47

  Big data - Tìm hiểu sự thật về cái gọi là Dữ liệu lớn mà người ta thường rêu rao

  Có rất nhiều người gần như không hiểu gì về các khái niệm trên trời mà truyền thông thường rêu rao, các khái niệm liên quan tới "Cách mạng công nghiệp 4.0" và buồn cười nhất là khái niệm Big Data. Big data không phải là khái niệm data lớn, cần trung tâm dữ liệu (data center) lớn. Big data không ám chỉ độ nặng của dữ liệu. Nó ám chỉ tính phức tạp của bộ dữ liệu từ các khâu thu thập, phân tích và đưa ra sử dụng. Mời các bạn tham khảo video trên để hiểu thêm về khái niệm Big Data     Xem thêm

  256 lượt xem -

  Mona Media Mona Media

 • 13:11

  Hướng dẫn giảm dung lượng ảnh cho website - tối ưu hình ảnh nhằm tăng tốc độ load cho website

  Ảnh có dung lượng lớn có thể không phải là vấn đề nếu bạn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc bạn đang tìm kiếm những bức ảnh to để làm hình nền. Nhưng, đây là vấn đề nghiêm trọng dành cho các nhà thiết kế website.Chúng ta đều biết: nhiều hình ảnh sẽ cuốn hút và sinh động hơn, dễ dàng lôi kéo và truyền tải thông điệp hơn. Và khi truy cập website, người dùng phần lớn đều thích xem các hình ảnh chất lượng, nhưng cũng rất ngại phải chờ cho những bức ảnh tải xong.Việc phải chờ đợi như vậy có thể làm mất hết kiên nhẫn của khách ghé thăm. Họ sẽ thoát trang và bạn sẽ mất đi tất cả nguồn lợi của mình.Do đó, giải pháp giảm dung lượng hình ảnh đã ra đời.Bằng việc giảm dung lượng ảnh, các website có thể:Giảm thời gian chờ tải ảnh, đồng nghĩa tăng tốc độ tải trang.Tiết kiệm bộ nhớ cho máy chủ (nếu bạn lưu ảnh trực tiếp trên máy chủ).Tài liệu được hướng dẫn bởi Founder công ty Mona Media Xem thêm

  722 lượt xem -

  Mona Media Mona Media