Tên đầy đủ
Jessica Lee
Giới tính
Nữ
Bằng cấp
Giới thiệu bản thân

Xin chào tất các bạn trong cộng đồng yêu tri thức tuyệt vời này. Mình là Lê Thị Thanh Huyền - giáo viên Tiếng Anh tại trường tiểu học. Nhưng mình thích được gọi là Jess. Hãy gọi mình với nickname ấy nhé!

Với sự đam mê chuyên môn và yêu nét hồn nhiên ngây thơ rất đáng yêu của trẻ nhỏ, mình thích tìm hiểu các phương pháp dạy học Tiếng Anh cho trẻ và sưu tầm những tài liệu lý thú phục vụ cho giảng dạy.

Mình từng tham gia cuộc thi giáo viên dạy giỏi môn Tiếng Anh cấp tiểu học của TP Hà Nội. Qua cuộc thi mình học hỏi được rất nhiều điều và ngày càng yêu thích công việc của mình. 

Hiện tại, ngoài việc giảng dạy tại trường, mình dành thời gian để làm quản trị viên của nhóm CLB GIÁO VIÊN TIẾNG ANH với 19.000 thành viên tham gia hoạt động sôi nổi, tích cực dựa theo tiêu chí chia sẻ học liệu và phương pháp dạy học tích cực.

Rất mong khi các bạn follow blog của mình sẽ tìm thấy thứ giúp ích cho công việc & học tập của các bạn.

~Jess~

Thông tin thêm
Số video
1 video
Số khoá học
Chưa có khoá học
Số học viên
Chưa có học viên

Danh sách video

  • 18:37

    CÁCH TẠO FILE TẬP VIẾT MÔN TIẾNG ANH

    Việc giúp học sinh nhận diện được mặt chữ là một phần quan trọng giúp các em học tốt môn Tiếng Anh. Các thầy cô giáo thường lúng túng trong việc tự tạo ra những file tập viết cho học sinh theo giáo trình mình đang dạy. Để giúp các thầy cô có thể làm được điều đó, Jessica quay 1 clip minh họa chi tiết để thầy cô có thể tự làm được thành thạo.Rất mong nhận được sự quan tâm của thầy cô.Nhấn like,share để ủng hộ Jessica làm những clip tiếp theo nhé! Xem thêm

    119 lượt xem -