TẢI - KẾT QUẢ THI TRỰC TUYẾN DÀNH CHO BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

TẢI - KẾT QUẢ THI TRỰC TUYẾN DÀNH CHO BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

20/03/2020 Báo cáo

Hi mọi người, Ad xin phép chia sẻ với mọi người về cách xem kết quả của bài trắc nghiệm, cũng như kết quả của cuộc thi trên Myaloha.

Trước tiên Ad xin nhắc lại là Kết quả của Cuộc thi và kết quả của bài trắc nghiệm là khác nhau chứ không phải là một nên Ad sẽ chia ra làm 2 phần như sau:

- Kết quả trắc nghiệm là kết quả của các thí sinh có tham gia trong đề bài trắc nghiệm đó.

- Kết quả của cuộc thi, vì lý do 1 cuộc thi có thể có nhiều đề trắc nghiệm nên kết quả của cuộc thi là tổng hợp các kết quả của nhiều đề trắc nghiệm lại với nhau. Và phần thống kê của cuộc thi có phân loại thêm là từng đơn vị, từng lớp có bao nhiêu thí sinh dự thi. Còn trên kết quả của trắc nghiệm đơn thuần ko có những thống kê chi tiết đó.

MyAloha cung cấp cho các bạn tính năng tra cứu điểm trên website cũng như tải chi tiết về file excel đầy đủ để theo dõi thống kê.


1. Cách xem và tải kết quả bài trắc nghiệm đối với Ban tổ chức Hội thi:

Tại giao diện trang thao tác các nội dung, click chọn phần trắc nghiệm, sau đó các bạn tìm đề trắc nghiệm muốn xem kết quả rồi nhấn vào biểu tượng kết quả để xem chi tiết các kết quả của từng thí sinh.

Trường hợp bạn muốn tải kết quả về bằng file excel thì vào mục tải kết quả như hình bên dưới.


2. Đối với phần cuộc thi tại trang thao tác nội dung, chọn Cuộc thi rồi tìm đến cuộc thi bạn muốn tải kết quả về nhấn chỉnh sửa như hình


Sau đó bạn chọn mục kết quả rồi tải kết quả về. Lưu ý là do cuộc thi có phần tự luận và trắc nghiệm nên bạn cần tải nội dung nào về thì tải nội dung đó.


3. Đối với các Thí sinh dự thi, để xem kết quả cũng như các đáp án mình đã chọn. Tại trang trắc nghiệm (ở đây mình chỉ dùng trang trắc nghiệm vì thực tế cuộc thi cũng lấy từ đề trắc nghiệm ra nên thao tác giống nhau), các bạn sẽ nhìn thấy phần giao diện nút tham gia, bảng xếp hạng như hình sau:


Kéo xuống bên dưới phần bảng xếp hạng sẽ là lịch sử các lần làm bài của thí sinh bạn chọn biểu tượng hình con mắt sẽ xem được chi tiết lịch sử làm bài thí sinh đó.Chúc các bạn thao tác thành công.

Mọi vấn đề thắc mắc bạn có thể chat trực tiếp qua  Zalo Hotline: 0935 989998

Cảm ơn các bạn!