PHÁT TRIỂN FANPAGE CÙNG MY ALOHA

PHÁT TRIỂN FANPAGE CÙNG MY ALOHA

433 28/05/2019

Hi mọi người,

Hiện tại có rất nhiều Giảng viên tham khảo Ad về cách làm sao để tăng nhanh lượng like Fanpage trên Facebook bằng cách sử dụng công cụ Thi trực tuyến trên My Aloha.

Ở đây để dễ hiểu Ad sẽ cho một ví dụ minh hoạ trường hợp của Giảng viên Mang Nảm trên hệ thống My Aloha. Thầy là một giáo viên dạy môn Địa lý tại trường Trung học Phổ thông Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Trong tháng 6 và tháng 7.2018 thầy đã xây dựng Fanpage Ôn thi Môn địa lý Quốc gia, tăng lượng like Fanpage từ 3.000 like lên 14.000 like trong 2 tháng, và lượng cộng đồng của thầy hoàn toàn thực tế nhờ các công cụ tổ chức thi trực tuyến trên My Aloha. Cùng xem qua cách thầy xây dựng Fanpage nhé.


Bước 1: Tạo Fanpage và thường xuyên đăng các nội dung chia sẻ kiến thức môn Địa lý (như tài liệu môn địa, bản đồ Atlat, các câu hỏi trắc nghiệm ôn tập môn địa lý cho các kỳ thi học kỳ, thi THPT quốc gia)

Bước 2: Mời các học sinh của thầy Like Fanpage để có một lượng Fan ổn định lâu dài (số lượng này không nhiều tầm 100-200 em học sinh thôi, nhưng sẽ là nguồn để phát tán chia sẻ các nội dung hữu ích từ Fanpage cho bạn bè)

Bước 3: Xác định những nội dung Học sinh của bạn đang quan tâm để đăng. Ở đây thầy Mang Nảm xác định vào khoảng tháng 6, tháng 7 các học sinh THPT thường tìm kiếm các  đề thi trắc nghiệm trực tuyến để Ôn luyện. Do đó, từ tháng 3 thầy đã bắt đầu soạn các bộ đề có cấu trúc gần giống với đề ôn thi Địa lý THPT Quốc gia các năm.

Bước 4: Đăng ký tạo cuộc thi trên Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến My Aloha tại địa chỉ: https://myaloha.vn/dang-ky-tao-hoi-thi-truc-tuyen

Sau đó bằng công cụ tổ chức Hội thi trực tuyến, thầy tiến hành tạo các Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến ôn thi THPT Quốc Gia địa lý và tự động mở đề vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần để các thí sinh vào tham gia. Với tính năng thống kê đầy đủ từ My Aloha, thầy Mang Nảm nhanh chóng có ngay bảng Xếp hạng thứ tự các thi sinh trả lời chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất.

Lấy kết quả xếp hạng, đăng tải lên Fanpage của bạn và tặng các bạn thí sinh có thành tích xuất sắc nhất những tấm thẻ cào điện thoại mệnh giá từ 10k đến 50k để tạo động lực cho các thí sinh.


Nhờ tính hữu ích và giá trị của Bài thi thử mà các thí sinh chia sẻ cuộc thi trực tuyến của thầy trên My Aloha nhanh một cách chóng mặt. Bằng cách này thầy đã gia tăng số lượng like Fanpage trong 2 tháng lên 14k like một cách hiệu quả mà hoàn toàn thực tế.


Đơn giản vậy thôi đó, các bạn cũng thấy Fanpage của thầy không cần những thiết kế hoành tráng, không cần những bài viết quá trau chuốt, quan trọng là sử dụng tính năng tổ chức thi trực tuyến đúng lúc, phù hợp với nhu cầu của học sinh, thì sẽ mang lại hiệu ứng cộng đồng lớn, và đạt hiệu quả như mong muốn thôi. Ad hi vọng rằng với công cụ My Aloha, các Giảng viên trên Hệ thống có thể sử dụng công cụ một cách hiệu quả nhất để xây dựng thương hiệu cho bản thân mình trên các kênh Giảng dạy Online bạn nhé.


BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn