MY ALOHA TUYÊN TRUYỀN THẢ GA

MY ALOHA TUYÊN TRUYỀN THẢ GA

773 18/05/2018

Từ xưa, khi internet chưa ra đời, việc tuyên truyền được tạo ra giữa người với người, truyền miệng với nhau những tin tức, thông tin.

Đến khi thời đại internet bắt đầu phát triển, đã bùng nổ đưa việc tuyên truyền lên đến đỉnh cao không giới hạn, không chỉ tuyên truyền qua từng khu vực nhỏ, từng thành phố, từng quốc gia, mà thông tin được tuyên truyền có thể lan rộng trên khắp thế giới. 

Vậy trong thời đại cách mạng khoa học công nghệ 4.0 hiện nay, việc tuyên truyền sẽ quá đổi dễ dàng nhưng chỉ đối với những ai biết ứng dụng khoa học công nghệ vào trong việc tuyên truyền. Vậy còn những doanh nghiệp, những tổ chức chưa biết sử dụng khoa học công nghệ thì phải làm sao?!

Đó chính là lý do My Aloha ra đời, để giải quyết những khó khăn về công nghệ cho bạn. Tham gia My Aloha để tuyên truyền thả ga, ngay cả khi bạn không biết rõ về khoa học công nghệ vẫn có thể làm được một cách dễ dàng.

My Aloha là một nền tảng dễ dàng sử dụng đối với mọi người, vì có thể :

1. Tạo bài trắc nghiệm dễ dàng ngay cả khi không biết lập trình : Thao tác đơn giản chỉ với việc kéo thả và đánh máy giúp bạn tổ chức hoặc tuyên truyền các cuộc thi trực tuyến online, các cuộc thi về ATGT, HIV hay các cuộc thi thách đố,...

2. Hệ thống chấm điểm tự động ngay tức thời : Kết quả nhanh và chính xác, bạn không cần phải tốn thời gian chấm từng bài, xếp hạng từng thành viên, sẽ tiết kiệm thời gian công sức của bạn và chi phí in ấn khi làm online.

3. Chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội phục vụ công tác tuyên truyền : dễ dàng tiếp cận tới tất cả mọi người để họ có thể biết về cuộc thi của bạn, về việc tuyên truyền của bạn, mà không phải mất một khoản phí nào.

4. Đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin cá nhân : My Aloha cam kết về giá trị bảo mật mang lại cho bạn với hệ thống bảo mật tuyệt đối an toàn cho từng tài khoản 

5. Cho phép đổi link đường dẫn cho tên từng tổ chức : Cách để mọi người nhận diện thương hiệu của bạn khi đưa đến cộng đồng.

My Aloha - Tuyên Truyền Thả Ga


BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn