HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN GIẢNG VIÊN TRÊN MYALOHA.VN

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN GIẢNG VIÊN TRÊN MYALOHA.VN

988 07/03/2018

- Myaloha.vn là Kênh giáo dục trực tuyến dựa trên phương pháp Home Schooling giúp mọi người có thể học tập và giảng dạy mọi lúc mọi nơi, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

- Myaloha.vn cung cấp công cụ hỗ trợ giảng viên dễ dàng chia sẽ tài liệu như blog, video, bài trắc nghiệm online và cung cấp các khóa học trực tuyến cho cộng đồn.


Bài viết bao gồm các nội dung:

+ Các bước tạo tài khoản GV trên Myaloha.vn.

+ Hướng dẫn thay đổi thông tin cá nhân.


I CÁC BƯỚC TẠO TÀI KHOẢN GV TRÊN MYALOHA.VN.

Bước 1: các bạn đăng nhập vào địa chỉ Myaloha.vn -> chọn biểu tượng đăng nhập phía trên góc phải website.
Bước 2: Chọn hình thức đăng nhập, các bạn có thể chọn đăng nhập qua facebook, gmail, hoặc đăng ký tại website. Tuy nhiên, mình khuyên các bạn nên đăng ký tại website vì có người sử dụng nhiều tài khoản facebook, nhiều gmail khác nhau, sau này đăng nhập lại không đúng các tài khoản đó thì sẽ rất khó cho việc tìm lại tại khoản.
Bước 3: Sau khi đăng nhập các bạn chọn vào biểu tượng 3 gạch phía trên góc phải chọn đăng ký giảng giảng viên (nếu đã có tài khoản GV thì không cần đăng ký nữa), tại đây các bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào. Bản quản trị sẽ xem xét và duyệt tài khoản Giảng viên cho bạn.II HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI THÔNG TIN CÁ NHÂN.

Sau khi đã đăng ký giảng viên các bạn nhấp vào logo phía trên góc phải -> vào mục "sửa thông tin".Tại đây, các bạn sẽ thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa, Tên, ngày tháng năm sinh... Cố gắng ghi đầy đủ, vì đây chính là các thông tin cần thiết để tạo sự tin cậy cho học viên khi vào xem.


HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CHIA SẺ NHỮNG KIẾN THỨC BỔ ÍCH CỦA MÌNH CHO MỌI NGƯỜI.

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn