HƯỚNG DẪN TẠO NHÓM ĐƠN VỊ DỰ THI TRÊN MYALOHA

HƯỚNG DẪN TẠO NHÓM ĐƠN VỊ DỰ THI TRÊN MYALOHA

13/11/2019 Báo cáo

Chào các bạn,

Để một cuộc thi có đầy đủ các tính năng thống kê kết quả cũng như có biểu đồ để thống kê theo dõi số lượng thí sinh thi và xếp hạng các đơn vị như hình bên dưới. Ban tổ chức cuộc thi cần tạo Nhóm đơn vị.

Thống kê chi tiết và xếp hạng các đơn vị có thí sinh dự thi


 Thống kê tổng số lượt thi và biểu đồ thống kê


        Ở đây, bạn cần phân biệt rõ 2 khái niệm là Nhóm đơn vị và đơn vị như sau. Ví dụ Thành đoàn thành phố Hà Nội định tổ chức cuộc thi cho các Quận đoàn thi thì Nhóm đơn vị sẽ được đặt tên là Nhóm các đơn vị thuộc Thành đoàn Thành phố Hà Nội.

Trong nhóm đó sẽ có nhiều đơn vị quận đoàn như Quận đoàn Hoàn Kiếm, Quận đoàn Ba Đình, Quận đoàn Cầu Giấy....

Để tạo nhóm các đơn vị ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Từ trang cuộc thi chọn Nhóm Đơn vị


Chọn danh sách nhóm đơn vị


Bước 2: Nhấn tạo mới để thêm 1 nhóm đơn vị mới, sau đó đặt tên cho nhóm như trong ví dụ này là "Nhóm đơn vị thuộc thành đoàn Hà Nội". Nhấn nút lưu.Bước 3: Nhập các đơn vị thuộc nhóm trên. Trong ví dụ này là các Quận đoàn Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy... sau đó nhấn lưu lạiBước 4: Từ phần cuộc thi chọn nhóm đơn vị cần sử dụng.


Lưu ý: bạn nên chọn nhóm đơn vị trước khi cuộc thi bắt đầu để đảm bảo các thống kê luôn chính xác. Trong quá trình tổ chức thi, nếu bạn chỉnh sửa nhóm các đơn vị dự thi sẽ có thể ảnh hưởng đến kết quả cuộc thi.

Bạn có thể nhân đôi nhóm đơn vị trong lần thi tới để thao tác nhanh nếu bạn có nhiều cuộc thi có phần nhóm đơn vị gần giống nhau như hình dưới:Cảm ơn các bạn đã xem hướng dẫn. Chúc bạn thành công!