HƯỚNG DẪN  TẠO KHÓA HỌC TRÊN MYALOHA.VN

HƯỚNG DẪN TẠO KHÓA HỌC TRÊN MYALOHA.VN

500 08/03/2018

Myaloha.vn rút nắng khoảng cách giữa giảng viên và công nghệ, là kênh lưu trữ tài nguyên tri thức vô tận, phục vụ nhu cầu giới thiệu, quảng bá các khóa học đến với học viên trên mọi lĩnh vực.


Bài hướng dẫn này bao gồm các nội dung:

+ Các bước tạo khóa học.

+ Cách tạo khóa học tài liệu ( bán tài liệu online).

+ Hình thức nhận tiền (%) khi bán khóa học online.

+ Cách rút tiền khi bán được khóa học online.

I CÁC BƯỚC TẠO KHÓA HỌC.

Bước 1: Để tạo 1 khóa học, điều đầu tiên các bạn phải đăng ký trở thành GV trên Myaloha.vn.

- Link hướng dẫn đăng ký GV:   https://goo.gl/XyMjG9


Bước 2: Sau khi tài khoản GV đã được duyệt, các bạn vào mục "thông tin cá nhân" -> chọn "danh sách khóa học".Bước 3: Tại đây, các bạn nhấp vào nút "Tạo khóa học" -> khi đó hệ thống sẽ hiện ra bảng thông tin khóa học.

- Các bạn điền đầy đủ thông tin khóa học vào: Tên khóa học, số bài, tổng số phút, giá tiền, chuyên mục, thẻ và cuối cùng là phần mô tả (các bạn cố gắng viết càng nhiều càng tốt để tăng tính năng tìm kiếm trên Google).

- Thay đổi ảnh đại diện khóa học để nhìn cho chuyên nghiệp.

- Cuối cùng nhấp vào nút " Lưu thay đổi " phía bên dưới.Bước 4: Nhấp vào nút thêm và chọn:

- Thêm bài giảng: chính là các video giảng dạy.

- Thêm bài tập: bài tập trắc nghiệm Online.

- Thêm tài liêu: các file word, pdf, ebook.

-> Sau khi đã thêm đầy đủ nội dung các bạn chọn nút "đăng bài giảng". Ban quản trị website Myaloha.vn sẽ xem và kiểm duyệt cho khóa học của các bạn.II CÁCH TẠO KHÓA HỌC BÁN TÀI LIỆU.

Các bạn vẫn thực hiện các bước như trên. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thêm 1 video giới thiệu về tài liệu (bắt buộc phải có 1 video), còn lại là các tài liệu dạng pdf, word, e- book...


III HÌNH THỨC NHẬN TIỀN KHI BÁN ĐƯỢC KHÓA HỌC.

- GV sẽ nhận được 100% số tiền bán được khi Học viên thanh toán trực tiếp cho GV ( nghĩa là học viên sẽ đưa tiền trực tiếp hoặc gửi trực tiếp qua tài khoản ngân hàng của GV). Khi đó, GV sẽ gửi địa chỉ mail người đã đăng ký đến Mail: cskh@myaloha.vn để xác nhận cho học viên vào học.

- GV sẽ nhận được 75% số tiền bán được khóa học khi học viên thanh toán qua cổng Myaloha.Lưu ý: số 1,2,3,4,5, là thanh toán qua cổng Myaloha.vn khi đó GV sẽ nhận được 75% tiền bán khóa học. Số 6 là thanh toán tiền mặt trực tiếp cho GV.


IV CÁCH RÚT TIỀN KHI BÁN ĐƯỢC KHÓA HỌC.

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải vào mục "thông tin cá nhân" -> chọn nút "tài khoản". Tại đây các bạn nhập: tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, tên tài khoản ngân hàng và số tài khoản ngân hàng -> nhấp vào "Lưu thay đổi".Bước 2: Các bạn vào mục "thống kê thu nhập". Tại đây, các bạn sẽ thấy số tiền mình có được -> nhập số tiền cần rút (VD: 1 triệu thì nhập 1000000 hoặc 5 trăm ngàn thì nhập 500000) -> Kế toán sẽ xác nhận và chuyển khoản cho các bạn.

 


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn