HƯỚNG DẪN TẠO CUỘC THI TRÊN MY ALOHA

HƯỚNG DẪN TẠO CUỘC THI TRÊN MY ALOHA

1,833 17/09/2018

Chào mọi người! Hôm nay My Aloha ra mắt tính năng mới là tạo cuộc thi trực tuyến trên My Aloha. Từ tính năng này các bạn có thể tuỳ thích tạo một cuộc thi trực tuyến cho cộng đồng người dùng của mình. Cũng như lấy đó làm nguồn căn cứ thl thập thông tin nguười dùng phục vụ các mục đích giáo dục, học tập, tuyên truyền nhé. Các bạn tham khảo Video Hướng dẫn ở trên kèm theo phần Chú thích bên dưới nhé!


Trước mắt các bạn cần chuẩn bị các thứ sau:

1. Banner cho Hội thi. Kích cỡ banner: 

2. Danh sách các đơn vị tham gia Hội thi.

Ví dụ: bạn đang tổ chức hội thi cho các cơ sở Đoàn cấp dưới. Thì danh sách các đơn vị tham gia Hội thi là các cơ sở đoàn cấp dưới. Việc cung cấp danh sách này, giúp bạn theo dõi, quản lý thống kê số lượng người thi ở mỗi cơ sở, từ đó đánh giá được hiệu quả Cuộc thi.

3. Tạo blog Thể lệ cuộc thi, Tài liệu cuộc thi, và Thông tin liên hệ hội thi. Nếu bạn chưa biết cách tạo Blog trên My Aloha bạn có thể tham khảo tại link sau: Hướng dẫn tạo Blog trên My Aloha

4. Tạo bài tập trắc nghiệm cho Hội thi. Bất cứ hội thi nào cũng có bài tập trắc nghiệm. Nên bạn phải tạo đề trắc nghiệm để chuẩn bị cho Hội thi.

Nếu chưa biết tạo bài trắc nghiệm bạn vui lòng tham khảo link sau: Hướng dẫn tạo trắc nghiệm trên My Aloha

5. Do tính chất tổ chức cuộc thi có thể thu thập dữ liệu người dùng. Nên bạn vui lòng liên hệ tới số Điện thoại: 0918.33.0101 để gặp anh Thịnh - Trưởng ban Quản lý Dự án My Aloha để xin phép cấp quyền Cuộc thi Online nhé.

Xong rồi. Bạn đảm bảo 4 bước trên thì bạn đã có thể tạo cho mình một Cuộc thi trực tuyến rồi nhé. Bắt đầu thôi nào:

Vào phần quản trị nội dung ở nút mũi tên hướng lên trên gần ảnh avatar nhé mọi ngườiB1: Trên giao diện phần cuộc thi, bạn chọn phần Nhóm đơn vị, để nhập vào các đơn vị cấp dưới của mình để cho các thí sinh dự thi chọn. Việc này sẽ giống bạn theo dõi được thí sinh nào ở đơn vị nào, không thì tạo hội thi không biết thí sinh nào của đơn vị nào đâu nhé.B2: Bạn vào trang Danh sách cuộc thi nhập các thông tin về tên Hội thi, mô tả, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc.

Sau đó chọn các thông tin mà bạn muốn người thi nhập vào, tuỳ vào cuộc thi bạn muốn yêu cầu bắt buộc nhập thông tin nào thì stick chọn thông tin đó nha.Trường hợp bạn tổ chức hội thi mà có các Doanh nghiệp là nhà tài trợ thì nhớ cập nhật phần dưới như hình, để logo và link nhà tài trợ 


B3: Cài đặt Trang điều hướng. Trang điều hướng là bộ cài đặt các trang Menu của Hội thi như hình dưới:Trang điều hướng gồm có 4 phần là phần Thể lệ dự thi, Tài liệu nghiên cứu, Thông tin liên hệ. Các bạn lần lượt copy địa chỉ các Blog ở phần Blog của My Aloha dán vào đây


B4: Thông báo của Hội thi. Là tổng hợp nhưng bài Blog trên My Aloha bạn tạo ra để thông báo cho thí sinh biết những chương trình, kết quả điểm thi, Thời gian trao giải... cho thí sinh.

Bạn có thể thông báo cho mọi người biết bằng cách vào trang Blog của My Aloha tạo Blog thông báo và đặt chế độ hiển thị lên trong cuộc thi như hình sau:Chọn chế độ liên quan tới cuộc thi mà bạn muốn thông báo, đặt hiển thị là có lên hội thi.
B5: Bạn có thể xem trước hội thi bất cứ lúc nào để xem giao diện Hội thi đã vừa ý hay chưa nhé. Trong quá trình thực hiện nếu có gì thắc mắc bạn có thể xem video hướng dẫn tại đây. Hoặc liên hệ anh Thịnh - Trưởng Công trình My Aloha qua SDT: 0918 330101 để được hướng dẫn thêm nhé!

Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn
Trường THPT Vĩnh Linh

Xin chân thành cảm ơn Ban quản trị Myaloha. Một dịch vụ tuyệt vời

Xoá

K team

cảm ơn thầy ạ!