HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT ẢNH ĐẠI DIỆN CHO BLOG, VIDEO, TRẮC NGHIỆM

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT ẢNH ĐẠI DIỆN CHO BLOG, VIDEO, TRẮC NGHIỆM

388 16/08/2018

Hi mọi người!

Admin nhận thấy trong thời gian qua có rất nhiều bạn đăng nội dung trên My Aloha bị dính biểu tượng mặt định của My Aloha như hình bên dưới. Dẫn đến tình trạng nội dung các bạn đăng lên ít lượt xem, ít chia sẻ, làm giảm hiệu ứng quan tâm và khả năng kiếm tiền từ Tri thức các bạn đăng tải.


Hôm nay, Admin xin hướng dẫn các bạn cách thay đổi cài đặt để nội dung các bạn đăng lên đẹp và bắt mắt hơn nhé!

Bắt đầu thui!

Đầu tiên các bạn vào phần đăng tri thức như hình bên dưới. Rồi chọn 1 nội dung các bạn cần đăng nhé.

Sau đó nhập các nội dung bài viết, hoặc video vào.

Tiếp theo ở phần phía bên góc phải, trên cùng. Các bạn nhìn thấy biểu tượng cái tua-vít. Nhấn vào đây để cài đặt.1. Thay ảnh đại diện: Trong phần cài đặt các bạn có thể đổi ảnh đại diện ở ngay phía dưới , để giúp cho Video, Blog, Trắc nghiệm hoặc khoá học của bạn hiển thị đẹp hơn. Việc bạn thay đổi ảnh đại diện, giúp bạn share trên các Trang Mạng xã hội đặc biệt là Facebook sẽ giúp bắt hình ảnh sinh động hơn. Tạo thu hút cho nội dung của bạn.2. Viết nội dung chia sẻ: Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý đến 3 dòng là Meta title (Tiêu đề), Meta decription (Mô tả), Meta keyword (Từ khoá). Là các công cụ mà My Aloha đã tối ưu để bạn tuỳ ý thay đổi Tiêu đề, mô tả, hoặc các từ khoá khi hiển thị lên các Trang Mạng xã hội. Giúp nội dung của bạn thật sự thu hút, hấp dẫn khi bạn chia sẻ lên Mạng Xã hội.


Hi vọng với những Gợi ý nhỏ này, Admin có thể giúp các bạn xây dựng nên những nội dung thật sự đẹp mắt cuốn hút và hấp dẫn người xem nhé.

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn