6 MẸO PHONG THỦY GIÚP THI CỬ ĐẠT ĐIỂM CAO

6 MẸO PHONG THỦY GIÚP THI CỬ ĐẠT ĐIỂM CAO

249 31/01/2018

Ngoài việc học hành chăm chỉ, thì những mẹo phong thủy này cũng giúp ích rất nhiều về mặt tinh thần, giúp vững vàng và an tâm mà học tập.

1. Văn Xương 

Sao Văn Xương là sao vận tốt cho đường học hành. Những người có mệnh vân xương thường ưu tú, đỗ đạt trong học vấn, am tường văn chương. Để tăng vận khí trong phòng học nên đặt các vật phẩm phong thủy như tháp văn xương, bút văn xương, sẽ đem lại điềm may cho các sĩ tử trong giai đoạn thi cử.
2. Trúc Phú Quý 

Trúc Phú Quý là một loại cây phong thủy rất được ưu chuộng, vì đặt trong nhà sẽ đem lại tài vận. Có thể đặt một bình cây thủy sinh trên bàn học sẽ giúp không gian học xanh mát, khoáng đãng, mang lại hiệu quả tốt trong học tập.
3. Bàn học

Không nên đặt cạnh nhà vệ sinh sẽ làm vấy bẩn Tháp Văn Xương, không nên đặt cạnh cửa ra vào, vì sẽ làm phân tán sự chú ý của trẻ khi học, càng không nên quay bàn học vào tường, khiến mih đường chặt hẹp. Phía trước bàn học được gọi là minh đường, nên có không gian rộng rãi, sáng sủa để tiếp thu nhiều sinh khí, tầm nhìn và tư duy của trẻ cũng được mở mang.
4. Màu sắc

Màu tường nên là dùng gram màu nhạc. Bàn học sử dụng gram màu xanh, vì màu xanh tương thích với Văn Xương. Hoặc có thể bố trí màu sắc bàn học theo ngũ hành của trẻ. Ví dụ : trẻ mạng hỏa, nên bố trí các vật dụng màu xanh hoặc màu hồng, đỏ trong phòng học.

5. Gọn ràng

Các vật dụng trên bàn học nên được sắp xếp ngay ngắn, gọn ràng. Tránh để các vật dụng cao che mất tầm nhìn, khiến tầm suy nghỉ của trẻ bị hạn hẹp.

6. Ghế ngồi

Không nên ngồi quay lưng về phía cửa, vì sẽ luôn trằn trọc về phía sau, gây cảm giác bất an, bồn chồn. Nên quay lưng vào tường, khi ngồi học sẽ có cảm giác an toàn được bảo vệ.

Ngoài việc học hành chăm chỉ, thì những mẹo phong thủy này cũng giúp ích rất nhiều về mặt tinh thần, giúp vững vàng và an tâm mà học tập.

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn