6 LỢI ÍCH KHI ĐĂNG TRẮC NGHIỆM TRÊN MY ALOHA

6 LỢI ÍCH KHI ĐĂNG TRẮC NGHIỆM TRÊN MY ALOHA

922 05/04/2018

Thi trắc nghiệm online, đây không còn là dự kiến, mà đang dần phổ biến trong các giảng đường Đại học, Cao Đẳng và theo Bộ Giáo Dục, đến 2020 sẽ áp dụng hình thức thi trắc nghiệm online cho tất cả các trường THCS, THPT đối với những trường có đủ điều kiện cơ sở vật chất trên toàn quốc.

Lợi ích khi áp dụng hình thức thi trắc nghiệm online này là sẽ công bằng, chính xác và tiết kiệm được chi phí, thời gian hơn hẳn làm bài trắc nghiệm trên giấy.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên, hay giảng viên thì hãy nên tìm hiểu về hình thức thi trắc nghiệm online ngay bây giờ.

Bạn đã biết đến tính năng trắc nghiệm của My Aloha chưa??? 
6 LỢI ÍCH KHI ĐĂNG TRẮC NGHIỆM TRÊN MY ALOHA

1. Tiết kiệm giấy, chi phí in ấn

    Bạn có biết mỗi năm có 4 tỷ cây xanh bị đốn hạ, chỉ nhằm mục đích tạo ra giấy để phục vụ con người. Số lượng giấy tái chế cũng chiếm tỉ lệ vô cùng ít ỏi. Việc sử dụng tính năng trắc nghiệm của My Aloha là góp phần tiết kiệm giấy, bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm chi phí in ấn.

2. Chấm điểm tức thời, tiết kiệm thời gian

    Sử dụng trắc nghiệm online trên My Aloha sẽ cho kết quả tức thời, tiết kiệm thời gian chấm bài và sửa bài của giảng viên.

3. Lưu trữ kết quả, dữ liệu online

    Tất cả các bài giảng, tài liệu, video của giảng viên sẽ được lưu trữ không giới hạn, an toàn trên My Aloha, luôn sẵn sàng để sử dụng cho công tác giảng dạy.

4. Hình thức soạn bài đơn giản, dễ sử dụng

    Giảng viên có thể sử dụng hình ảnh, video, hay audio để chèn vào các bài trắc nghiệm, gia tăng thêm phần sinh động và hứng thú.

5. Xây dựng cộng đồng online

    Với khả năng chia sẻ nhanh chóng và rộng rãi của các bài trắc nghiệm, giảng viên sẽ nhanh chóng xây dựng thương hiệu và tạo cộng đồng cho riêng mình.

6. Gia tăng thu nhập từ các nhà tài trợ Trắc nghiệm

Trên My Aloha luôn có sẵn các nhà tài trợ các Hội trực tuyến. Do đó bạn chỉ cần tổ chức các buổi thi trực tuyến, dựa theo số lượt thi và số lượng tương tác mà nhà tài trợ sẽ trả cho bạn một mức phí hợp lý giúp bạn gia tăng thu nhập và dùng kinh phí đó cho các hoạt động bổ ích của mình.

Còn chờ gì nữa, hãy tìm hiểu và tạo cho mình 1 bài trắc nghiệm ngay nhé!!!


My Aloha - Chung Tay Xây Dựng Tri Thức Việt.
BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn