Tầm quan trọng của thuyết trình đối với sự nghiệp của bạn

Tầm quan trọng của thuyết trình đối với sự nghiệp của bạn

351 04/03/2018

Thành thạo kỹ năng thuyết trình để gặt hái thành công trong học tập, công việc và sự nghiệp của bạn.

Hiện tại, bạn có đủ tự tin vào khả năng thuyết trình của bạn mình không? Dù bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh hay bạn tự tin rằng mình đã từng gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh rồi, hãy thử xét lại xem liệu giờ đây bạn đã thực sự là một người thuyết trình xuất sắc chưa? Sắp tới đây, bBạn có chắc chắn rằng, thính giả sẽ thực sự lắng nghe bạn khi bạn thuyết trình không?

Làm thế nào để thuyết trình một cách thành công, vì lợi ích của mình cũng như của thính giả, và nhất là làm sao chinh phục được cả những thính giả “khó tính” nhất?

Làm thế nào để tự tin hơn khi thuyết trình? Và làm thế nào để tạo được một phong cách cá nhân độc đáo của riêng mình khi thuyết trình?

Liệu có cách nào để giúp người thuyết trình nhằm lôi cuốn được cả trái tim lẫn trí khối óc của người nghe hay không?

Đó là những câu hỏi quan trọng mà bất cứ ai khi thuyết trình cũng quan tâm và muốn tìm lời giải đáp.
Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế-xã hội, thị trường lao động sẽ ngày càng có những nhiều đòi hỏi khắt khe hơn ở đội ngũ người lao động. Bên cạnh kiến thức chuyên môn - nghề nghiệp, đội ngũ nhân sự trong các doanh nghiệp còn phải được trang bị nhiều kỹ năng cần thiết khác, để phục vụ cho hữu hiệu cho hoạt động nghề nghiệp của mình. Và một trong số những kỹ năng cần thiết đó chính là kỹ năng thuyết trình. 

Chúng ta thấy rằng, trong xã hội hiện đại ngày nay, không phải chỉ những nhà diễn thuyết chuyên nghiệp hay các giảng viên đại học mới phải thành thạo kỹ năng thuyết trình, mà hầu hết người lao động trong các nghề nghiệp khác nhau, từ một người bán hàng, một nhân viên tiếp thị làm việc cho một công ty thương mại dịch vụ nào đó, hay nhân viên ngân hàng, nhân viên tư vấn bảo hiểm, cho đến một giám đốc dự án, giám đốc đào tạo, giám đốc thương hiệu, hay giám đốc kinh doanh,… và mọi doanh nhân, ai cũng cần sử dụng đến kỹ năng quan trọng này. 

Đằng nào thì cũng phải thuyết trình, thế thì tại sao chúng ta không tìm cách cải thiện kỹ năng của mình, để mình có thể thuyết trình ngày càng điêu luyện và lôi cuốn hơn? 

Hãy tham gia khóa học KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP để gặt hái thành công trong học tập, công việc và sự nghiệp của bạn! 

LINK KHÓA HỌC https://www.myaloha.vn/khoa-hoc/ky-nang-thuyet-trinh-chuyen-nghiep-128


BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn

GIÁO VIÊN

Lại Thế Luyện

Giảng viên tiếng anh

I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.