KHÓA HỌC NÂNG CAO CHO NGƯỜI TRUNG CẤP, HLV YOGA

GIÁO VIÊN

Hà Thị Thuỳ Liên

Giảng viên tiếng anh

I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.

GIÁ KHOÁ HỌC:
899.000 VNĐ
Hà Thị Thuỳ Liên

Hà Thị Thuỳ Liên

Số khóa học: 3 khóa

Thẻ: #Yoga , #Nâng cao
Chưa có đánh giá
Số người đã học: 5 Tổng thời gian: 300 phút

KHÓA HỌC NÂNG CAO CHO NGƯỜI TRUNG CẤP, HLV YOGA

LỜI MỞ ĐẦU

“Yoga là ánh sáng, một khi đã được thắp lên thì không bao giờ tắt. Bạn càng thực hành tốt, ngọn lửa sẽ càng rực sáng hơn”.

Ngoài những giá trị thể chất mang lại, Yoga còn giúp chúng ta khai phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân. Đến với Yoga bạn sẽ cảm nhận không có bất kì giới hạn nào cho cơ thể chúng ta. Một người Yogi (người thực hành Yoga) luôn đặt ra cho bản thân những thử thách và chinh phục nó. Cũng như khi chúng ta đã thắp lên trong mình ngọn lửa của sự đam mê, ngọn lửa sẽ luôn bùng cháy và ngày càng mạnh mẽ. Chúng ta luôn muốn chinh phục bản thân của mình. Việc thực hành các tư thế nâng cao hơn cũng là cách để chúng ta đến gần hơn với giới hạn của bản thân.

Sau khóa học nền tảng, Hà Liên đã ra khóa học nâng cao. Khóa học nâng cao sẽ giúp cho những ai mong muốn có thể thực hành các tư thế nâng cao tại nhà an toàn và hiệu quả. Để thực hành một tư thế dù cơ bản hay nâng cao thì chúng ta cần hiểu rõ cơ thể của mình. Hiểu cấu trúc cũng như cách di chuyển của cơ, xương, khớp từ đó chúng ta sẽ cảm nhận rõ hơn về cơ thể vật chất của mình. Đó là một chỉnh thể thống nhất và rất tuyệt vời.


BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Bạn sẽ hiểu sâu hơn về cơ thể vật lý của mình, kiến thức giải phẫu nâng cao, cách làm thế nào để vào một tư thế an toàn, cách trả thế để lấy lại sự cân bằng cơ thể. Cấu trúc của mỗi bài hướng dẫn tư thế bao gồm các phần sau:

-Phần mềm phân tích giải phẫu học chức năng Yoga của nước ngoài. Mô phỏng trực quan cơ, xương, khớp và dễ tiếp cận.

-Từng bước một khởi động làm nóng cơ thể. Những nhóm cơ, khớp cần được khởi động kĩ trước khi vào một tư thế. Bạn sẽ hiểu được rằng, để vào một tư thế thì chúng ta cần khởi động, làm nóng nhóm cơ và khớp nào.

-Phân tích kĩ thuật tư thế cho người mới, người có cấu trúc cơ thể đặc biệt, cách sử dụng dụng cụ hỗ trợ lên thế an toàn và nâng cao.

-Phân tích lỗi sai thường gặp phải. Chúng ta cần biết những sai lầm thường mắc phải để phòng tránh, từ đó an toàn hơn trong việc luyện tập.

-Hướng khắc phục tránh chấn thương.

-Bộ thẻ tập từng tư thế.


ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

-Những ai yêu thích Yoga và mong muốn chinh phục bản thân.

-Những người đã từng thực hành qua Yoga căn bản, sức khỏe tốt, dẻo dai.

-Tư liệu cần thiết cho Huấn luyện viên Yoga hoặc những ai muốn nâng cao kiến thức.

-Những ai muốn thực hành các tư thế nâng cao, không có thời gian đến các trung tâm luyện tập.

-Đối với những người có vấn đề đặc biệt về sức khỏe cần tham khảo ý kiến Bác sĩ hoặc chuyên gia để tránh chấn thương.

CHÚC CÁC BẠN LUYỆN TẬP VUI

NAMASTE!Cold calling can be a great way to generate quality leads. You get to speak to the gatekeepers and stakeholders, and you get a great insight into their requirements and influences.

XEM THÊM

Bình luận

Ảnh đại diện của bạn

KHÓA HỌC KHÁC

 • YOGA CĂN BẢN CHO NGƯỜI BẬN RỘN
  699.000 VNĐ - 12 bài | 600 phút
  10 Clips

  LỜI MỞ ĐẦUTrong cuộc sống bận rộn ngày hôm nay, với nhịp sống ngày càng hối hả, con người dần bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, học tập, gia đình, những hoạt động không ngừng nghỉ khiến cơ thể ngày càng lão hóa và tinh thần ngày càng suy kiệt. Cùng với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vận động không hợp lý; môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại, môi

 • KHỎE TRONG - ĐẸP NGOÀI CÙNG YOGA
  199.000 VNĐ - 36 bài | 120 phút
  10 Clips

  MỞ ĐẦU · Bạn muốn giảm cân nhanh chóng, loại bỏ ngấn mỡ thừa nhưng lo sợ các biện pháp thẩm mĩ đau đớn như hút mỡ, cắt mỡ thừa?·

 • Chữa đề thi ISTQB foundation level version 2018
  590.000 VNĐ - 24 bài | 100 phút
  10 Clips

  Tạo bởi Tạ Thị Thinhskype: ta.thinh0204

 • Chữa đề thi ISTQB advanced level by Tạ Thị Thinh
  980.000 VNĐ - 12 bài | 123 phút
  10 Clips

  GV Tạ Thị Thinh chuyên đào tạo về ISTQB cả foundation và advance level, tổ chức thi ISTQBLiên hệ học ISTQB hoặc các khóa học về testing gồm cả online và offline theo skype: ta.thinh0204 hoặc sdt 0986775464Bên mình đang có nhiều khóa học về testing để nâng cao kỹ năng test: https://cutt.ly/bwSwy2L

 • Học tập Lý luận chính trị trực tuyến
  0 VNĐ - 6 bài | 6 phút
  10 Clips

  Lớp học nhằm trang bị cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về chủ trương, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị nước ta và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với 6 bài học: Chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí minh

 • ISTQB foundation level- version 2018
  199.000 VNĐ - 17 bài | 50 phút
  10 Clips

  Bộ video cập nhật theo phiên bản syllabus 2018 mới cập nhật của tổ chức ISTQB.Liên hệ học offline hoặc online và lấy đề thi ISTQB foundation level 2018 theo thông tin sau: giáo viên Tạ Thị Thinh, skype: ta.thinh0204, facebook: ta.thithinh.1, email: thinht0204@gmail.com