THIẾT KẾ CÁNH TAY ROBOT

GIÁO VIÊN

ANH ROBOT

Giảng viên tiếng anh

I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.

GIÁ KHOÁ HỌC:
900.000 VNĐ
ANH ROBOT

ANH ROBOT

Số khóa học: 1 khóa

Chưa có đánh giá
Số người đã học: 1 Tổng thời gian: 900 phút

THIẾT KẾ CÁNH TAY ROBOT


CÔNG NGHỆ TUYỆT VỜI, NẾU AI CÓ ĐƯỢC SẼ SỞ HỮU CẢ GIA TÀI


 Hiện nay trong các nhà máy các dây chuyền sản xuất, có rất nhiều các hệ thống tự động hóa hoạt động, mà một phần không nhỏ trong số đó là những cánh tay robot.

Cánh tay robot có thể thực hiện những động tác, chức năng của con người như cầm nắm, ghi chép, bốc dỡ hàng hóa, phẫu thuật..v..v.. và hơn thế nó có những tính năng mà con người không thể có được, đó là khả năng làm việc ổn định với tần suất cao (24/24) , hiệu suất làm việc cực lớn và có thể làm việc trong môi trường độc hại (hạn chế được những tai nạn khi con người làm việc trong môi trường độc hại)

Nghiên cứu thiết kế cánh tay robot là một bài toán cơ bản và mang tính ứng dụng cao, tạo tiền đề phát triển những công nghệ trong tương lai.

Thực sự không phải ai cũng có thể làm được, nhưng nếu bạn nắm rõ được những nguyên tắc trong khóa học, bạn có thể dễ dàng thiết kế 1 cánh tay robot. Như Jarvis đã hỗ trợ Tony Star thiết kế nên Iron man, trong film Jarvis là 1 cánh tay robot với trí thông minh nhân tạo, có thể làm bắt cứ việc gì mà Tony Star yêu cầu. Nếu bạn là 1 Big Fan của Marvel ắt hẳn bạn sẽ biết, và thiết kế 1 cánh tay robot. Vì bạn là 1 thiên tài.


Hãy thiết kế cho chính mình 1 Jarvis thứ 2 nhé, chúc bạn thành công!!!


Cold calling can be a great way to generate quality leads. You get to speak to the gatekeepers and stakeholders, and you get a great insight into their requirements and influences.

XEM THÊM

Bình luận

Ảnh đại diện của bạn

KHÓA HỌC KHÁC

 • KĨ NĂNG VẬN HÀNH
  10.000 VNĐ - 10 bài | 200 phút
  10 Clips

  Hướng dẫn các bạn kĩ năng vận hành tại cửa hàng.- Phương pháp thanh toán- Phương pháp chế biến- Phương pháp pha các loại hóa chất - Xử lý đối ứng với khách hàng trong các trường hợp khó- Kiểm tra lại mức độ tiếp thu qua các bài test nhỏ cho mỗi phần học 

 • Chữa đề thi ISTQB foundation level version 2018
  590.000 VNĐ - 24 bài | 100 phút
  10 Clips

  Tạo bởi Tạ Thị Thinhskype: ta.thinh0204

 • Chữa đề thi ISTQB advanced level by Tạ Thị Thinh
  980.000 VNĐ - 12 bài | 123 phút
  10 Clips

  GV Tạ Thị Thinh chuyên đào tạo về ISTQB cả foundation và advance level, tổ chức thi ISTQBLiên hệ học ISTQB hoặc các khóa học về testing gồm cả online và offline theo skype: ta.thinh0204 hoặc sdt 0986775464Bên mình đang có nhiều khóa học về testing để nâng cao kỹ năng test: https://cutt.ly/bwSwy2L

 • Học tập Lý luận chính trị trực tuyến
  0 VNĐ - 6 bài | 6 phút
  10 Clips

  Lớp học nhằm trang bị cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về chủ trương, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; về hệ thống chính trị nước ta và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với 6 bài học: Chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí minh

 • ISTQB foundation level- version 2018
  199.000 VNĐ - 17 bài | 50 phút
  10 Clips

  Bộ video cập nhật theo phiên bản syllabus 2018 mới cập nhật của tổ chức ISTQB.Liên hệ học offline hoặc online và lấy đề thi ISTQB foundation level 2018 theo thông tin sau: giáo viên Tạ Thị Thinh, skype: ta.thinh0204, facebook: ta.thithinh.1, email: thinht0204@gmail.com

 • HỘI THOẠI TIẾNG ANH LỚP 3
  Tác giả: Bee
  0 VNĐ - 20 bài | 20 phút
  10 Clips

  Khóa học gồm 20 đoạn hội thoại nhỏ tương ứng với 20 Unit trong SGK Tiếng Anh lớp 3 của Bộ GT&ĐT ban hành.