THIẾT KẾ CÁNH TAY ROBOT

GIÁO VIÊN

ANH ROBOT

Giảng viên tiếng anh

I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.

GIÁ KHOÁ HỌC:
900.000 VNĐ
ANH ROBOT

ANH ROBOT

Số khóa học: 1 khóa

Chưa có đánh giá
Số người đã học: 1 Tổng thời gian: 900 phút

THIẾT KẾ CÁNH TAY ROBOT


CÔNG NGHỆ TUYỆT VỜI, NẾU AI CÓ ĐƯỢC SẼ SỞ HỮU CẢ GIA TÀI


 Hiện nay trong các nhà máy các dây chuyền sản xuất, có rất nhiều các hệ thống tự động hóa hoạt động, mà một phần không nhỏ trong số đó là những cánh tay robot.

Cánh tay robot có thể thực hiện những động tác, chức năng của con người như cầm nắm, ghi chép, bốc dỡ hàng hóa, phẫu thuật..v..v.. và hơn thế nó có những tính năng mà con người không thể có được, đó là khả năng làm việc ổn định với tần suất cao (24/24) , hiệu suất làm việc cực lớn và có thể làm việc trong môi trường độc hại (hạn chế được những tai nạn khi con người làm việc trong môi trường độc hại)

Nghiên cứu thiết kế cánh tay robot là một bài toán cơ bản và mang tính ứng dụng cao, tạo tiền đề phát triển những công nghệ trong tương lai.

Thực sự không phải ai cũng có thể làm được, nhưng nếu bạn nắm rõ được những nguyên tắc trong khóa học, bạn có thể dễ dàng thiết kế 1 cánh tay robot. Như Jarvis đã hỗ trợ Tony Star thiết kế nên Iron man, trong film Jarvis là 1 cánh tay robot với trí thông minh nhân tạo, có thể làm bắt cứ việc gì mà Tony Star yêu cầu. Nếu bạn là 1 Big Fan của Marvel ắt hẳn bạn sẽ biết, và thiết kế 1 cánh tay robot. Vì bạn là 1 thiên tài.


Hãy thiết kế cho chính mình 1 Jarvis thứ 2 nhé, chúc bạn thành công!!!


Cold calling can be a great way to generate quality leads. You get to speak to the gatekeepers and stakeholders, and you get a great insight into their requirements and influences.

XEM THÊM

Bình luận

Ảnh đại diện của bạn

KHÓA HỌC KHÁC

 • ISTQB foundation level- version 2018
  199.000 VNĐ - 17 bài | 50 phút
  10 Clips

  Bộ video cập nhật theo phiên bản syllabus 2018 mới cập nhật của tổ chức ISTQB.Liên hệ học offline hoặc online và lấy đề thi ISTQB foundation level 2018 theo thông tin sau: giáo viên Tạ Thị Thinh, skype: ta.thinh0204, facebook: ta.thithinh.1, email: thinht0204@gmail.com

 • HỘI THOẠI TIẾNG ANH LỚP 3
  0 VNĐ - 20 bài | 20 phút
  10 Clips

  Khóa học gồm 20 đoạn hội thoại nhỏ tương ứng với 20 Unit trong SGK Tiếng Anh lớp 3 của Bộ GT&ĐT ban hành. 

 • Chụp ảnh tài liệu chuyển đổi thành Microsoft Word với 4 bước đơn giản
  10.000 VNĐ - 1 bài | 12 phút
  10 Clips

  Chụp ảnh văn bản, sách, tài liệu thành File Microsoft Word đơn giản, hiệu quảLink tải phần mềm: http://www.mediafire.com/file/sspnzd2pwuz5a8z/ABBYY+FineReader+12.zipNếu link bị chết hãy gọi 0968 386 468 hoặc email về thanhtrung78ag@gmail.com 

 • GIẢI PHẪU CHI DƯỚI
  500.000 VNĐ - 21 bài | 250 phút
  10 Clips

  Giải phẫu là môn cơ sở vô cùng quan trọng của mọi trường y.Khoá học hướng dẫn cho các bạn nội dung căn bản của Giải phẫu chi dưới.Mời các bạn cùng tham gia!

 • Khóa đào tạo và luyện thi ISTQB advanced level gồm 2 module Test Manager và Test Analyst
  500.000 VNĐ - 27 bài | 450 phút
  10 Clips

  1. GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌCKhóa học ISTQB advanced level sẽ tập trung vào nội dung của 2 module Test manager và test analyst để giúp các bạn có

 • Ebook Round up
  Tác giả: Jessica Lee
  0 VNĐ - 5 bài | 5 phút
  10 Clips

  Đây là bộ ebooks hay để giúp trẻ làm quen với kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả.Nội dung sách biên soạn dễ hiểu, minh họa rõ ràng, bài tập gần gũi. Sau khi học xong bộ sách này học sinh sẽ đạt trình độ ngữ pháp A1 chuẩn bị bước đệm tốt để chuyển sang trình độ A2 ở cấp học THCSBộ sách gồm 4 quyển theo cấp độ từ thấp đến caoStarter: 82 trangLevel 1 :115 trangLevel 2: 46 trangLvel 3: 163 trangLevel 4: 190 trangDo dung lượng sách lớn vượt