Thể lệ Hội thi về DS -SKSS-KHHGĐ

Thể lệ Hội thi về DS -SKSS-KHHGĐ

284 31/10/2018

THỂ LỆ HỘI THI TÌM HIỂU VỀ DÂN SỐ, SỨC KHỎE SINH SẢN, KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH

I. ĐỐI TƯỢNG - HÌNH THỨC THI

1. Đối tượng dự thi: cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thành viên các CLB tiền hôn nhân thuộc 12 xã - thị trấn trên địa bàn huyện Hóc Môn.

2. Thời gian:  Từ 31/10 đến ngày 11/11/2018.

3. Hình thức: Thi trực tuyến trên trang Fanpage “GÓC THÂN THIỆN” (https://www.facebook.com/phongytehuyenhocmon/) thông qua website trắc nghiệm trực tuyến MyAloha (https://myaloha.vn/cuoc-thi/tim-hieu-dan-so-suc-khoe-sinh-san-ke-hoach-hoa-gia-dinh-33)

II. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG.

- 01 giải Nhất: Giấy khen của UBND huyện và tiền thưởng.

- 01 giải Nhì: Giấy khen của UBND huyện và tiền thưởng.

- 01 giải Ba: Giấy khen của UBND huyện và tiền thưởng.

- 04 giải Khuyến khíchGiấy khen của UBND huyện và tiền thưởng.

Xác định giải thưởng :

- Bài dự thi được tính là hợp lệ khi đáp ứng các yêu cầu mà Ban Tổ chức quy định ở mục 2. (bấm like và chia sẻ bài đăng về Hội thi);

- Thí sinh có số câu trả lời đúng nhiều nhất và nhanh nhất sẽ đứng đầu bảng xếp hạng. Kết quả được xác định dựa trên kết quả lưu trữ của hệ thống server của Ban Tổ chức Hội thi. Căn cứ theo số điểm của thí sinh dự thi được Ban Tổ chức ghi nhận trên hệ thống để trao giải thưởng, số điểm sẽ được tính từ cao đến thấp.

- Nếu các bài dự thi có cùng số câu trả lời đúng sẽ được tính bằng thời gian làm bài nhanh nhất; nếu có cùng số câu trả lời đúng và thời gian làm bài sẽ được tính bằng thời gian đăng ký tham gia thi sớm nhất.

- Trường hợp xảy ra tranh chấp về tài khoản thắng giải, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

III. NỘI DUNG THI

1. Các câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các nội dung:

- Những kiến thức về dân số, sức sản sinh sản và kế hoạch hóa gia đình

2. Cách thức tham gia:

- Nhấp vào đường link được đăng tải trên fanpage GÓC THÂN THIỆN hoặc làm theo hướng dẫn được đăng tải trên trang Fanpage và trang thông tin điện tử huyendoanhocmon.vn

- Thí sinh dự thi thực hiện các bước sau để tham gia thi:

(1) Thực hiện Thích (like) và Chia sẻ (share) trạng thái (status) đăng tải ap phich (poster) tuyên truyền hội thi và đường dẫn câu hỏi về trang facebook cá nhân của mình.

(2) Thí sinh truy cập vào đường dẫn đến trang Myahoha.vn/ để thực hiện bài thi. Hệ thống sẽ yêu cầu thí sinh đăng kí tài khoản, với các thông tin bắt buộc: Họ và tên; Địa chỉ email; Số điện thoại; Đơn vị Đoàn; Đơn vị công tác, học tập; Mật khẩu (tự chọn). Sau đó bấm “Đăng ký”.

(3) Thí sinh tham gia trả lời 10 câu hỏi, thời gian tối đa để làm bài thi là 5 phút. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận kết quả và cập nhật trên Bảng xếp hạng.

* Lưu ý:

- Khi đăng ký tài khoản dự thi, thi sinh cần điền đầy đủ nội dung thông tin cá nhân; Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm nếu thí sinh không đảm bảo thông tin để liên hệ; các thông tin bắt buộc. Các thông tin về đơn vị Đoàn cấp huyện và tương đương sẽ là một trong những tiêu chí để trao giải toàn đoàn cho đơn vị đó.

- Mỗi thí sinh được phép tham gia thi nhiều lần, Ban Tổ chức sẽ lấy kết quả lần gửi cuối cùng. Kết quả sẽ được công bố sau ngày kết thúc hội thi.

- Câu hỏi được chọn lựa ngẫu nhiên trên hệ thống.

CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ TRAO THƯỞNG:

- Danh sách kết quả sẽ được công bố 3 ngày sau khi kết thúc đợt thi tại trang Fanpage “GÓC THÂN THIỆN” (https://www.facebook.com/phongytehuyenhocmon/)

- Cách thức trao thưởng: Ban Tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với người thắng giải tuần để xác minh thông tin và tổ chức trao giải.

- Thời hạn Ban Tổ chức liên hệ kiểm tra thông tin cá nhân của người đạt giải là 02 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau thời gian trên, Ban Tổ chức sẽ hủy giải thưởng nếu không liên lạc được người thắng giải.

- Người đạt giải phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho Ban Tổ chức, người thắng giải sẽ bị hủy giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.

NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC:

- Người dự thi cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ Hội thi, đồng ý và tuân theo thể lệ. Người dự thi phải đảm bảo có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tài khoản dự thi và có nghĩa vụ tự giải quyết trong trường hợp nếu có tranh chấp về tài khoản dự thi. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến tài khoản dự thi. 

- Thí sinh có thể tham gia thi vào bất cứ thời gian nào trong khung giờ mà Ban Tổ chức thông báo.

- Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng hình ảnh của người dự thi và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của người dự thi và không phải thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính nào. Ban Tổ chức có thể yêu cầu người thắng giải tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ chức là kết quả cuối cùng.

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn

GIÁO VIÊN

Huyện Đoàn Hóc Môn

Giảng viên tiếng anh

I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.