5 CÁCH HỮU ÍCH GIÚP BẠN THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH PHẦN 2

5 CÁCH HỮU ÍCH GIÚP BẠN THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH PHẦN 2

203 13/06/2019

5 CÁCH HỮU ÍCH GIÚP BẠN THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH PHẦN 2

4. NẮM LẤY ĐIỀU KHÔNG CHẮC CHẮN

Một kỹ năng liên quan đến"làm những việc khó " đang phát triển mạnh một cách không rõ ràng. Ví dụ, khởi nghiệp nên một doanh nghiệp là một điều đáng chú ý, nhưng nếu bạn sợ không chắc chắn, bạn sẽ bỏ qua nó. Bạn không thể biết chính xác mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, vì thế, bạn cần biết mọi thứ sẽ diễn ra thế nào, bạn sẽ tránh được các cơ hội, dự án, chuyển động nghề nghiệp, các mối quan hệ, v.v.

 

Nhưng nếu bạn cảm thấy ổn với việc không biết gì, bạn sẽ mở ra cho mình một đống khả năng vô tận. Nhưng tất nhiên họ sẽ không dễ dàng ...

 

Đôi khi bạn sẽ không thể nhìn thấy nơi bạn đang đi; mọi bước đi có vẻ không chắc chắn. Nhưng chỉ cần bạn theo dõi trực giác và thực hiện các bước nhỏ, định vị bên trong của tầm hồn bạn sẽ hướng dẫn bạn về nhà. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn là đúng người, đúng nơi, vào đúng thời điểm và làm đúng việc. Tin vào bản năng của mình. Thư giãn. Bạn biết phải làm gì. Sống là học hỏi những điều khi bạn đi, trải nghiệm.

 

Và hãy nhớ, sống là một công việc mạo hiểm. Mọi quyết định, mọi tương tác, mọi bước đi, mỗi khi bạn ra khỏi giường vào buổi sáng, bạn sẽ có một rủi ro nhỏ. Để thực sự sống là biết bạn đang thức dậy và chấp nhận rủi ro đó, và tin tưởng vào bản thân để nhận lấy nó. Nếu không ra khỏi giường, ôm lấy ảo tưởng về sự an toàn, nghĩa là bạn đang từ từ chết mà chưa bao giờ thực sự sống.

 

Nếu đơn giản chỉ là bạn bỏ qua cảm xúc nhường chỗ cho sự không chắc chắc, bạn sẽ không bao giờ biết bất cứ điều gì chắc chắn, và bằng nhiều cách này không biết sẽ tồi tệ hơn tìm ra linh cảm của bạn là sai. Bởi vì nếu bạn đã sai, bạn có thể điều chỉnh và tiếp tục cuộc sống của bạn mà không bao giờ nhìn lại và tự hỏi những gì có thể có được.

 

Tóm lại: Khi bạn xử lý sự khó chịu và không chắc chắn, bạn có thể làm tất cả những điều đặc biệt có vẻ như là không thể: du lịch thế giới và sống tiết kiệm trong khi viết blog về điều đó, viết một cuốn sách, bắt đầu một doanh nghiệp sinh lợi nhỏ, chuyển đến thành phố mới, học cách chơi  một nhạc cụ, tham gia một công việc khởi nghiệp mà bạn ngưỡng mộ, đi đến những nơi bạn mong muốn cùng với gia đình của mình và hơn thế nữa. Tất cả những ý tưởng này có thể đạt được trong một thời gian tương đối ngắn, nhưng bạn phải thấy ổn với sự khó chịu và điều không chắc chắn, bạn phải bắt đầu sớm hơn là sau này.

 

5. XÂY DỰNG VÀ NUÔI DƯỠNG CÁC MỐI QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG

Có những người phù hợp và không phù hợp cho bạn. Có những người bạn giả tạo, có những người bạn thật sự và chân thành trên cuộc đời. Có những người lấy trái tim của bạn, và những người đưa nó trở lại. Bạn có một sự lựa chọn cho những người dành nhiều thời gian.Bạn bè đích thực (cá nhân hoặc chuyên nghiệp) có một trái tim trung thực và sẽ đi ra khỏi con đường của họ để giúp bạn khi bạn cần nó nhất. Hãy gắn bó với những người không bao giờ làm bạn thất vọng và luôn giữ lời. Bạn không thể giả mạo điều đó.

 

Thành thật mà nói, nếu thời gian và năng lượng của bạn dành cho những mỗi quan hệ sai lầm (cá nhân hoặc chuyên nghiệp), hoặc quá nhiều hoạt động buộc bạn phải bỏ qua mối quan hệ tốt đẹp, bạn có thể sẽ kết thúc một tình bạn tẻ nhạt, thoáng qua,  những chuyện lãng mạn hời hợt cũng ly kỳ như việc chúng vô nghĩa. Và ý thức chung về việc tự hỏi tại sao bạn luôn có vẻ như đang chạy đúng chỗ, theo đuổi tình cảm và ngưỡng mộ.

 

Làm thế nào để bạn xây dựng mối quan hệ lành mạnh, lâu dài và chuyên cần? Bằng cách nào bạn tìm thấy những người bạn giúp bạn lên cao hơn? Cách để bạn gặp một người quan trọng  trong cuộc họp gia đình? Dưới đây là thông tin tốt về cách gặp gỡ đúng người.

 

Vì chủ đề này liên quan đến thành công trong sự nghiệp… Nói chuyện với nhiều người mỗi ngày, ngay cả khi  bạn cảm thấy khó chịu. Ông chủ. Đồng nghiệp. Nhân viên. Giáo sư. Bạn cùng lớp. Thành viên câu lạc bộ xã hội. Người hàng xóm. Bạn bè. Bạn bè của bạn bè. Tất cả mọi người! Tại sao? Bạn đang kết nối…

 

Kể từ khi tôi tốt nghiệp đại học tôi đã làm việc cho ba người sử dụng lao động (tôi từ bỏ cả ba nhà tuyển dụng theo sự lựa chọn tốt, và cuối cùng bắt đầu kinh doanh của riêng tôi), nhưng tôi chỉ phỏng vấn với người chủ đầu tiên. Hai nhà tuyển dụng khác đã cung cấp việc làm cho tôi, trước khi tôi có một cuộc phỏng vấn chính thức, dựa trên sự giới thiệu của một người quản lý tuyển dụng (một người mà tôi đã kết nối với nhiều năm). Khi nhà tuyển dụng tìm tuyển dụng một vị trí, điều đầu tiên họ thường làm là hỏi những người mà họ tin tưởng nếu người đó biết ai làm tốt ở vị trí đó.

 

Nếu bạn bắt đầu xây dựng mạng lưới của mình ngay hôm nay, bạn sẽ được kéo dài trong những năm tới. Theo thời gian, bạn sẽ tiếp tục trò chuyện với những người mới mà bạn gặp thông qua quan hệ hiện tại và khả năng hiển thị các mối quan hệ của bạn và các cơ hội liên quan sẽ tiếp tục phát triển hơn trong suốt cuộc đời còn lại của bạn.

 

Một lần nữa, điều này có vẻ dễ dàng hơn cho những người trẻ tuổi, nhưng tất cả mọi người đều có thể.Chỉ cần sự nỗ lực.

 

Chìa khóa cơ bản trong các mối quan hệ của bạn chính là sự tin cậy. Khi ai đó mang đến cho ai đó một cơ hội việc làm / kinh doanh, nỗi sợ lớn nhất là người này không đáng tin cậy - rằng họ sẽ chùn bước và cố gắng lừa gạt hệ thống. Một người nào đó đã xây dựng một danh tiếng tích cực trong những năm qua có thể sẽ được tin cậy hơn và có nhiều khả năng được đề xuất hơn. Học cách đáng tin cậy bằng cách trung thực, thừa nhận những sai lầm và sửa chữa chúng, thường vượt lên trên và vượt ra ngoài lời kêu gọi trong các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của bạn bất cứ khi nào bạn có thể.

 

Nếu bạn tuân thủ điều này, bạn sẽ xây dựng được danh tiếng tốt và mọi người sẽ đánh giá cao và ủng hộ bạn, đó là cách tốt nhất để kiếm việc làm, nhà đầu tư kinh doanh hoặc một người bạn tốt khác.

 

VÀI DÒNG SUY NGHĨ

Nếu bạn tuân theo các nguyên tắc được thảo luận ở trên, bạn sẽ rất đáng được chú ý. Bạn sẽ đi đầu so với những người khác (mặc dù bạn không cạnh tranh với họ). Và cơ hội sẽ dần dần đi theo cách của bạn: cơ hội việc làm, cơ hội để xây dựng một cái gì đó đặc biệt với ai đó, một ý tưởng kinh doanh cho chính mình, một kỹ năng mới để học hỏi và phát triển, v.v.

 

Tất nhiên, bạn có thể đặt tất cả điều này ra và có một con đường quen thuộc, dễ dàng hơn giúp bạn đi bộ dài hơn trong vòng kết nối...

 

Hoặc bạn có thể bắt đầu một con đường mới  ngay ngày hôm nay, biến cuộc sống của bạn xung quanh, và xem những gì phần còn lại của nó đã cung cấp cho bạn.

st

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn