Sứ mệnh

MY ALOHA

CHUNG TAY XÂY DỰNG TRI THỨC VIỆT


My Aloha, một dự án được sinh ra trong thời đại cách mạng khoa học công nghệ 4.0, đi đầu trong xu hướng Home Schooling của toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng Công trình chúng tôi tạo ra có thể giúp cho mọi người được học mọi lúc mọi nơi, tiếp cận trực tiếp đến tri thức của toàn thế giới, không bị giới hạn khoảng cách không gian và thời gian...

Chúng tôi phát triển dựa trên 5 giá trị cốt lõi:


Sáng tạo

Sáng tạo là nguồn gốc của mọi sự phát triển, Chúng tôi tin rằng bên trong bản thân mỗi cá nhân đều tồn tại sự sáng tạo, phát triển không giới hạn. Với vai trò là một nền tảng, Aloha xây dựng hệ thống không ngừng sáng tạo đổi mới, để mọi người có thể tự do đăng tải tri thức của mình chia sẻ đến toàn thể nhân loại.


Cộng đồng

Cộng đồng là nơi để giao lưu học hỏi và phát triển. Aloha Edu không phải một kênh giáo dục E-learning của riêng một cá nhân, một lĩnh vực. Aloha Edu là một nền tảng mở cho cộng đồng, mọi người đều được tự do ngôn luận, tự do chia sẻ tri thức đến từng thành viên của Aloha. Aloha Edu hiểu trong giáo dục có vô vàn vấn đề cần giải quyết và chúng tôi được tạo ra để giải quyết những khó khăn đó, đồng thời mang giá trị tri thức đến cộng đồng người dùng, và hi vọng mọi người có thể thông qua webiste của chúng tôi mà chia sẻ tri thức đó đến toàn thể nhân loại.


Đam mê

Không một giá trị nào phát triển nếu không có niềm đam mê, Chúng tôi những Co-founder của dự án là những người đam mê học hỏi tri thức mới, đam mê chia sẻ tri thức mình học được đến những người khác trên Thế giới không giới hạn khoảng cách về không gian, thời gian. Sinh ra trong thời đại cách mạng khoa học công nghệ 4.0 với niềm đam mê chia sẻ tri thức đó, Aloha được lập nên để khởi xướng cho phong trào Home Schooling của thời đại.


Tri thức

Mỗi chúng ta dù ở bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì cũng sở hữu một lượng tri thức nhất định, My Aloha là nơi chia sẻ tri thức cho cộng đồng. Một số tri thức được chia sẻ miễn phí cho mọi người, một số tính phí, để nhằm giúp cho người chia sẻ có thêm thu nhập và tạo nền tảng phát triển hệ tri thức một cách sâu rộng và đầy đủ. Hiểu được điều đó, Aloha xây dựng hệ thống tri thức cho tất cả mọi người, mà qua đó ai cũng được phép quyết định giá trị tri thức mà mình chia sẻ.


Xã hội

Xã hội luôn tồn tại các vấn đề, và giải quyết vấn đề là cách thức để phát triển. Bằng việc phát triển và hoàn thiện khoa học công nghệ, My Aloha mong muốn giúp các cơ quan Nhà nước, các tổ chức đoàn thể đẩy nhanh khả năng ứng dụng công cụ này để phục vụ cho các buổi tuyên truyền giáo dục phát triển tri thức của người dân trong toàn xã hội. Chúng tôi tin rằng My Aloha sẽ là công cụ giúp các bạn phát triển hơn và giải quyết được các vấn đề tồn đọng trong xã hội.


Hãy cùng My Aloha mang tri thức đến mọi người!