Check in ngôi làng châu Âu thu nhỏ giữa lòng Đà Lạt

Check in ngôi làng châu Âu thu nhỏ giữa lòng Đà Lạt

657 09/03/2019

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta gọi Đà Lạt là vùng đất của xứ sở mộng mơ. Bởi đến nơi này, tưởng ngỡ như đã quen lắm rồi, nhưng rồi lại phát hiện ra còn bao nhiêu điều mới lạ đón chờ để ta khám phá. Đà Lạt đâu chỉ có hoa, đâu chỉ là những đồi thông trải dài hay những ngọn đồi cỏ hồng ướt đẫm sương sớm, Đà Lạt mới đây còn mang trong mình những ngôi làng châu Âu thu nhỏ rất đỗi thanh bình.

Ở thời điểm tháng 10, giới trẻ đã bắt đầu phát sốt trước sự xuất hiện của một ngôi làng theo đúng phong cách châu Âu nằm ngay bên hồ Tuyền Lâm tại Đà Lạt. Qủa thực, khi nhìn qua những bức hình, hay ngắm từ trên cao, ngôi làng này không khác gì những thước hình trong những bộ phim phương Tây thường thấy. Đó chẳng phải là những ngôi nhà có thiết kế nhỏ nhắn, mái ngói được trải dài nằm giữa đồi núi xanh mướt, bên hông là khu rừng thông hùng vĩ, sát ngay bên là mặt hồ yên ả hay sao?!

Đen tham ngoi lang chau Au giua long Da Lat

Được biết, ngôi làng này tọa lạc tại Đà Lạt Wonder Resort. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp với không gian lãng mạn, và được mô phỏng theo hình ảnh của những vùng quê yên tĩnh, thanh bình của nước Pháp. Cả khu du lịchchỉ có chưa đến 10 ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Châu Âu, mái xám, tường sơn trắng với nhiều cửa sổ.

Đen tham ngoi lang chau Au giua long Da Lat

Để đến khu resort này, bạn hãy đi theo đường Hoa Hồng ở Hồ Tuyền Lâm nhé. Đây cũng là đường đi đến Khu Du Lịch Đường Hầm Đất Sét, đến đoạn cạnh vườn hoa Lavender là tới Dalat Wonder Resort rồi. Chẳng phải đây là cung đường có thể check in rất tuyệt vời hay sao, khi mà những điểm…cần phải đến tại Đà Lạt đều ở cạnh nơi này, và trong đó chính là ngôi làng châu Âu thu nhỏ mà chúng ta đang nói đến.

Den tham ngoi lang chau Au giua long Da Lat

Den tham ngoi lang chau Au giua long Da Lat

Den tham ngoi lang chau Au giua long Da Lat

Quả thực, xứ sở này là vùng đất thật “lạ thường”. Cứ ngỡ mình đã đi hết mọi ngóc ngách để khám phá nhưng hóa ra chẳng phải; Đà Lạt lại xuất hiện những địa điểm mới lạ tuyệt vời để ta lại tiếp tục xác balo lên và đi. Tháng 11 rồi, thời điểm đẹp nhất để khám phá Đà Lạt cũng đến. Vậy bạn đã sẵn sàng đi du lịch đến với vùng đất của những kẻ mộng mơ chưa?!

st

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn