Ốc móng tay cháy tỏi

Ốc móng tay cháy tỏi

79 05/07/2019



Chuẩn bị:
500g ốc móng tay: rửa qua nước muối và để nguyên vỏ
1 muỗng cà phê mỗi loại: ớt bằm, hạt nêm, đường
2 muỗng cà phê tỏi băm
2 muỗng cà phê sả băm
2 muỗng canh dầu điều
Cách làm:

Bước 1: Phi thơm tỏi cho thơm, sau đó vớt ra ½ cháy tỏi cho ra bát riêng. 

Bước 2: Dùng chảo phi tỏi cho thêm dầu điều và trút phần ốc vào. Đảo đều trên lửa lớn và nêm vừa miệng.

Bước 3: Dọn ốc ra đĩa, cho phần cháy tỏi lên trên mặt và thêm ít rau răm.

st

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn