Hướng dẫn báo cáo nội dung mang tính kích động trên Facebook

Hướng dẫn báo cáo nội dung mang tính kích động trên Facebook

7,458 - 11/06/2018

Ở phần trước mình đã hướng dẫn các bạn cách để báo cáo một Trang - Fanpage trên Facebook có những nội dung xấu để yêu cầu Facebook khoá trang lại.

Ở phần này mình muốn hướng dẫn các bạn yêu cầu Facebook chặn các bài viết (bài post) trên Facebook để trong khi luướt Facebook, bạn nào nhận thấy các thông tin lôi kéo thù địch, tuyên truyền kiểu chống phá Nhà nước thì báo cáo cho Facebook biết để chặn ngay các nội dung đó lại. Cách thực hiện như sau:


Bước 1: Ở mỗi tin bài đăng, bên góc phải đều có dấu "..." các bạn nhấn vào phần này, sẽ hiện ra mục báo cáo nội dung xấu cho FacebookBước 2: Facebook hiện ra khung cửa sổ yêu cầu bạn cung cấp lý do vì sao bạn nhận thấy đây là nội dung xấu cần Facebook gỡ bỏ.

Hãy chọn rõ lý do bạn nhận thấy để đội ngũ quản trị của Facebook nhận thông tin và xem xét xoá bỏ bài viếtBước 3: Lựa chọn việc thông báo cho Facebook để Facebook có thể xem xét đánh giá và rà soát nội dung bài viết cho những lần tiếp theo.


Hãy cùng nhau ngăn chặn tin giả, để các thế lực thù địch không còn cơ hội chống phá gây hấn, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của quần chúng nhân dân để thực hiện mưu mô diễn biến hoà bình bạo loạn lật đổ gây mất an ninh chính trị đối với nước ta.

Bình luận

Ảnh đại diện của bạn