CÁCH BÁO CÁO TRANG CÓ NỘI DUNG KÍCH ĐỘNG BẠO LỰC TRÊN FACEBOOK

CÁCH BÁO CÁO TRANG CÓ NỘI DUNG KÍCH ĐỘNG BẠO LỰC TRÊN FACEBOOK

299 11/06/2018

Chào các bạn. Hôm nay, thay mặt toàn thể nhân dân mong muốn hoà bình phát triển bền vững của đất nước Việt Nam, mình xin chia sẻ cách thức để báo cáo một bài viết có nội dung phản động, bạo lực nhằm mục đích chống phá chính quyền nhà nước.

Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn tính năng của Facebook nhằm phục vụ cho việc đảm bảo không xảy ra tin giả, tin thất thiệt, bạo lực gây hoang man mất an toàn cho cộng đồng người dùng.


"Trích dẫn chính sách quy định của Facebook"


Mọi người cùng chia sẻ bài viết để ngăn chặn tin xấu, giả mạo thất thiệt gây ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên hạnh phúc của mỗi người dân.


THỰC HIỆN BÁO CÁO MỘT TRANG LÀ GIẢ MẠO, TIN BẠO LOẠN LÔI KÉO BIỂU TÌNH


Bước 1: Truy cập vào trang bạn muốn thông báo có nội dung giả mạo thất thiệt

Trên hàng nút Thích, Theo dõi, Chia sẻ có dấu "..." các bạn nhấn vào đây để chọn báo cáo Trang.


Bước 2: Sau khi nhấn báo cáo Trang thì hiện ra khung cửa sổ của Facebook hỏi bạn lý do vì sao bạn muốn báo cáo Trang đó. Bạn hãy nêu lý do bạn thấy nội dung của Trang đó đăng không đảm bảo.

Bước 3: Yêu cầu Facebook xem xét nội dung. Đây là bước quan trọng, bạn nên chọn Facebook xem xét nội dung để đảm bảo các nội dung trên được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xoá. Nếu bạn chọn bỏ Theo dõi Trang, hoặc ẩn thông tin trang. Thì các nội dung này vẫn có thể được những nguười khác tìm thấy và tiếp tục lan truyền. Do đó, khuyến cáo các bạn đề nghị Facebook xem xét nội dung để đảm bảo mọi thông tin trên đây được Facebook ngăn chặn kịp thời, tránh tình trạng lây lan trên mạng xã hội gây dư luận xấu.Hãy cùng chung tay ngăn chặn tin giả, tin bạo lực kích động gây rối của các thế lực thù địch nhằm đẩy nước ta vào tình thế diễn biến hoà bình của các thế lực thù địch!

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn