Định cư nước nào dễ nhất năm 2019 và 2020

Định cư nước nào dễ nhất năm 2019 và 2020

242 23/09/2019

Vấn đề định cư nước nào dễ nhất chưa hẳn đã thành công, bạn không những tìm kiếm nước nào định cư dễ mà còn xem liệu nước đó có thể dễ dàng làm việc và ổn định cuộc sống hay không. Dưới đây là các nước đáng để bạn định cư nhất năm 2019-2020 giúp bạn và gia đình nhanh chóng chọn được nơi để học tập, ổn định, phát triển sự nghiệp và nâng cao cuộc sống.

Công bố mới đây của trang thông tin tư vấn định cư Kornova có rất nhiều quốc gia đang cắt giảm và đơn giản hóa các chính sách định cư cho người ngoại quốc, từ đây mở ra cơ hội để bạn lựa chọn định cư nước nào dễ nhất giảm rủi ro phải mất thời gian, tiền bạc không đáng có. Vì hầu hết hiện nay đều xảy ra thực trạng người Việt định cư phải các nước đang xét duyệt nghiệm ngặt, siết chặt việc bảo lãnh hay cấp giấy phép định cư. Hãy cùng điểm qua các nước được nhiều người lựa chọn nhất nhé xem nước nào dễ định cư nhất.

Các nước định cư dễ nhất hiện nay

Úc

Nếu bạn đã có người thân, bạn bè đang định cư tại Úc sẽ biết rằng một điều là chi phí sinh hoạt ở Úc khá đắt đỏ so với ở Việt Nam bù lại thủ tục nhập cư nước này không quá khó khăn và lại đa dạng hình thức định cư cho đương đơn như định cư diện đầu tư, định cư sau du học, định cư diện bảo lãnh thân nhân,... tư doanh nhân đến du học sinh và người không thuộc diện nào cũng có thể lựa chọn được một hình thức định cư cho mình.


Úc được biết đến là xứ sở của gấu Koala và chuột túi được nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay chọn là nơi du học và làm việc tương lai sau này định cư tại Úc. Lời khuyên là nếu bạn đã xác định định cư Úc đòi hỏi bạn cần có sự nghiệp vững chắc, có tài sản tốt hoặc hoạt động kinh doanh đang thuận lợi sẽ tốt hơn.

Canada

Nhắc đến nước này đa số mọi người đều biết diện tích đất nước này đứng thứ 2 trên thế giới và đây được xem là láng giềng tốt của Mỹ. Năm 2017 Canada xếp ở vị trí số 11 trong danh sách chỉ số phát triển con người, năm trong top 10 các quốc gia giàu có nhất thế giới với thu nhập bình quân đầu người cao, thành công của giáo dục đào tạo xếp thứ 7 bên cạnh đó là sự tự do phát triển kinh tế luôn được đánh giá cao ở khía cạnh minh bạch,... Một đất nước hoàn hảo đến như vậy vậy tại sao lại khuyến khích định cư Canada nhất hiện nay? Lý do nằm ở vấn đề là dân số cực thấp tại nước này chỉ khoảng 3.5 người/km².


Đến đây bạn hiểu tại sao sinh viên du học tại Canada rất ít người quay trở về lại quê hương của mình, Canada quốc gia luôn tạo ra những điều kiện hấp dẫn cho sinh viên quốc tế nhằm kiếm cơ hội nhập cư Canada hợp pháp bằng cách tạo điều kiện cho phép sinh viên tìm việc sau tốt nghiệp hoặc hoàn toàn xin lấy quốc tịch nếu đã trải qua khoảng thời gian làm việc nhất định tại đây.


Đó là đối với người được giáo dục tại Canada, cơ hội dành cho người ngoại quốc luôn có cánh cửa khác mở ra, nếu bạn là người lao động có tay nghề cũng có thể tiến hành nộp đơn chờ xét duyệt diện định cư Canada diện tay nghề. Và hiện nay cơ hội lại một lần nữa mở rộng ra hơn với việc đăng ký làm nhà đầu tư định cư tức người nước ngoài mở cơ sở kinh doanh để được nhận quốc tịch nước này.

New Zealand

Nếu đã nhắc đến Canada về mật độ dân số thấp thì không thể không nhắc đến New Zealand, đất nước có đất đai rộng rãi, khung cảnh thiên nhiên tráng lệ nhưng dân cư luôn là vấn đề được chính phủ nước này đề cập trong các lần phát biểu kế hoạch cải thiện dân số nước này.

Dễ hiểu tại sao New Zealand luôn nằm trong danh sách định cư nước nào dễ nhất cho người ngoại quốc. Vị trí quốc gia này nằm ở châu Úc và vốn dĩ là quốc đảo nhỏ bé có nền văn hóa rất đa dạng, đặc biệt người mới nhập cư có thể dễ dàng bắt đầu cuộc sống nơi đây 1 cách thuận lợi. Ngôn ngữ chính được sử dụng tại New Zealand là tiếng Anh là ưu điểm cho người Việt muốn du học hay định cư tại đây. Cùng với đó là môi trường số trong lành, con người nơi đây được hưởng đầy đủ các quyền lợi từ chính phủ, cơ sở giáo dục bậc nhất với nhiều trường đại học lọt top đầu thế giới.

Đức

Đức được biết đến với đất nước sở hữu nền giáo dục tiên tiến được chứng minh bằng số lượng giải Nobel xếp thứ 2 thế giới chỉ sau siêu cường quốc Mỹ không những thế Đức còn được biết đến với lực lượng lao động có trình độ và năng suất rất cao. Có lẽ chính vì thế mà giai đoạn từ 2005 đến 2015 nhu cầu tìm kiếm của người Việt “định cư nước nào dễ nhất” đều có Đức trong danh sách chọn lựa, như đã nêu ra ở phần đầu bài viết nước định cư dễ chưa hẳn đã tốt mà cuộc sống dễ chịu, sự thoải mái của đất nước đó đem lại cũng là vấn đề tiên quyết. Người nhập cư Đức có thể yên tâm về vấn đề an ninh nước này, vì theo thống kê mức độ tội phạm thấp cùng lợi thế nằm trong khối Liên minh châu Âu khiến đất nước này càng được nhiều người tin tưởng và tím đến định cư.

Na Uy

Na Uy nổi tiếng với xứ sở hạnh phúc, đất nước này nhiều năm liền luôn nằm ở nhóm đầu bảng xếp hạng gia đình hạnh phúc nhất do Liên Hiệp Quốc phát hành. Mới gần đây Na Uy xếp thứ 2 chỉ sau Phần Lan trong World Happiness Report năm 2018, Na Uy nằm ở vùng Bắc Âu có mức độ giàu có và thịnh vượng hàng đầu châu Âu cùng với đó là mức độ an toàn, cuộc sống thanh bình, cuộc sống ổn định cho cả người bản địa cũng như người ngoại quốc định cư tại đây.


Xem thêm : Định cư Canada chuyên nghiệp, đi ngay kẻo hết

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn

GIÁO VIÊN

A Nguyễn

Giảng viên tiếng anh

I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.