Điều khoản người dùng

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản My Aloha, để được hỗ trợ nhanh chóng, vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin:

Họ và tên: Nguyễn Văn A

Email: a.nguyen@gmail.com

Số điện thoại: 0912345678

Sau khi đăng ký tài khoản My Aloha, bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,... vào địa chỉ email được xác nhận của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.


Điều 2: Việc bảo mật thông tin

Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, My Aloha sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, My Aloha buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

Bạn có quyền sở hữu trọn đời các khóa học đã đăng ký: không giới hạn số lần tham gia học và thời gian học. Đối với các khoá học bạn đã mua nhưng về sau giảng viên không bán nữa, chúng tôi sẽ đưa khoá học lên tài khoản Youtube để các bạn tiếp tục theo dõi, tuy nhiên bạn không còn được bình luận, và tư vấn từ Giảng viên.

Khóa học bạn sở hữu bao gồm thời gian trả lời thắc mắc của giảng viên trên từng nội dung trao đổi liên quan tới khóa học. Thời hạn trao đổi là 1 tháng, nếu quá 1 tháng, bạn cần nâng cấp tài khoản hoặc mua thêm để tiếp tục trao đổi với giảng viên.

Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị dừng hoạt động và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

My Aloha có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Khách hàng không muốn nhận email có thể bấm vào link "Ngừng nhận email" ở cuối email. 


Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

Học viên khi tham gia khóa học trên Aloha có quyền đánh giá về chất lượng khóa học. Trong quá trình học tập, nếu học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận - ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên Aloha và Giảng viên hỗ trợ giải đáp. Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên Aloha đều có một nhóm thảo luận riêng có thời hạn để các học viên và giảng viên để trao đổi thêm các vấn đề chuyên môn mà các thành viên khác không xem được.Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây 

Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Aloha.

Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Aloha ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Aloha.

Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc, giới tính, tình dục.

Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Aloha dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của Aloha. (chỉ được phân phối khóa học qua hình thức Affiliate)

Mạo danh My Aloha ảnh hưởng đến uy tín của My Aloha, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ My Aloha..)

Sao chép bài giảng, Blog, video, bài tập trắc nghiệm Online của người khác lên My Aloha mà chưa được sự cho phép hoặc chưa có sự thông qua của tác giả đều bị coi là hành vi xâm phạm đến bản quyền tác giả và bị xử lý.

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, My Aloha có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.


Điều 5: Trường hợp thanh toán tiền thừa

Tiền thanh toán thừa cho khóa học được đăng ký sẽ được chuyển vào ví điện tử trong tài khoản My Aloha của khách hàng để thanh toán cho các lần đăng ký sau.

Trường hợp tiền thừa do lỗi của người dùng, Aloha sẽ chuyển tiền vào ví điện tử trên My Aloha để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo.

Trường hợp người dùng thanh toán thừa do lỗi hệ thống của Aloha, chúng tôi sẽ trả lại tiền thừa hoặc chuyển sang ví điện tử Aloha để thanh toán vào đơn hàng tiếp theo (nếu học viên muốn giữ lại).


Điều 6: Xử lý vi phạm

Mọi hành vi gian lận đều dẫn đến việc khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại My Aloha mà không cần báo trước.

Ngoài ra bạn còn phải chịu trách nhiệm bồi thường đối với các hành vi vi phạm mà mình gây ra theo quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế.


* My Aloha có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của website: https://myaloha.vn/