Điều khoản dịch vụ tham gia đội ngũ giảng viên

   Điều 1: Chức năng Giảng viên

Đăng các bài giảng dạy, chia sẻ kiến thức có thu phí và không thu phí đối với người dùng.

Mỗi giảng viên có 1 kênh riêng để cập nhât thông tin giảng viên, bằng cấp, cũng như đăng tải các video trình diễn miễn phí, khoá học có phí để học viên theo dõi và mua các khoá học của giảng viên.

Các giảng viên có trách nhiệm chăm sóc, trả lời các thắc mắc của học viên đăng ký khoá học, đảm bảo các học viên cảm thấy hài lòng sau khi đăng ký khoá học.

Giảng viên có thể đăng các bài giảng, bài thi yêu cầu học viên thực hành để tăng tính hiệu quả học tập của học viên.

 

   Điều 2: Việc bảo mật thông tin

Khi tham gia đội ngũ giảng viên bạn có những trách nhiệm bảo mật sau:

Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Aloha sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Aloha buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

Học viên khi tham gia khoá học không được phép tự ý cung cấp thông tin giảng viên, tài khoản đăng ký tham gia khoá học cũng như quyền sở hữu trí tuệ trên các bài giảng, bài đăng của giảng viên trừ khi được sự đồng ý của Giảng viên phụ trách

Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin về tài khoản, thông tin liên hệ, các thông tin khác từ giảng viên, cũng như các thông tin trong quá trình làm việc với Aloha.


   Điều 3: Đội ngũ công tác viên 

Công tác viên là đội ngũ hỗ trợ giảng viên trong việc đăng tải các video hướng dẫn, tối ưu hoá cách dùng từ ngữ, bố trí bài giảng, hình ảnh tài liệu để giảng viên có thể đăng tải các bài giảng, video, bài tập một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ công tác viên là nhóm những thanh niên tình nguyện chung tay góp sức xây dựng cộng đồng tri thức trên nền tảng My Aloha.


    Điều 4: Bản quyền video và bài giảng

Mọi giảng viên khi đăng tải video và khoá học hoặc các nội dung khác trên myaloha.vn phải đảm bảo tính hợp pháp, hợp bản quyền do chính bản thân mình tạo ra, hoặc đảm bảo quyền được phép sử dụng đối với các nội dung mua bản quyền từ nguồn khác.

Các giảng viên không được tự ý đăng tải nội dung bản quyền đang còn tranh chấp, chưa xác định rõ bản quyền, bản quyền không được công nhận hợp pháp theo quy định về bản quyền của pháp luật Việt Nam.

Các trường hợp vi phạm bản quyền, tranh chấp bản quyền Ban Quản trị Website sẽ gỡ bỏ các nội dung trên nếu Giảng viên không trình đầy đủ các giấy tờ, chứng cứ chứng minh bản quyền đăng tải nội dung là hợp lệ.

Trong trường hợp xảy ra vi phạm bản quyền, tranh chấp bản quyền, Giảng viên, hoặc người đăng nội dung có trách nhiệm chứng minh tính bản quyền của nội dung mà mình đăng tải, đồng thời chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật đối với các nội dung vi phạm bản quyền. Ban Quản trị website My Aloha được miễn trừ trách nhiệm đối với những nội dung do người dùng đăng tải có vi phạm bản quyền.

 

   Điều 5: Nghiêm cấm các hành vi sau đây

Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Aloha. 

Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Aloha ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào.

Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Aloha. 

Đăng tải các bài giảng có liên quan vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc, giới tính, tình dục; các bài giảng, nội dung có trái với thuần phong mỹ tục của quốc gia.

Đăng tải các nội dung vi phạm bản quyền, tranh chấp bản quyền. Các nội dung thuộc bản quyền của bên khác mà không được bên đó đồng ý cho phép đăng tải.

Đăng tải các nội dung không mang giá trị tri thức, mang tính chất quảng cáo, giới thiệu các nội dung không liên quan tới chủ đề đã đăng ký vì mục đích quảng cáo thương hiệu.

Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Aloha dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. 

Mạo danh My Aloha ảnh hưởng đến uy tín của My Aloha, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Aloha...


Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, My Aloha có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

   Điều 6: Chính sách phí, thu phí và nhận tiền thanh toán từ My Aloha

Quy định về phí và thu phí: Các khoá học do Giảng viên đăng tải và thu phí từ người dùng mua khoá học, mức phí do Giảng viên quy định. My Aloha KHÔNG THU PHÍ các khoá học mà giảng viên bán được.

Thu nhập giảng viên: nhận được lưu giữ trên thông tin tài khoản của Giảng viên.

Trường hợp số tiền trên 200.000 đồng Giảng viên có quyền yêu cầu My Aloha cho phép rút tiền đó, bằng lệnh thanh toán tiền.

Sau khi nhận lệnh thanh toán, kế toán của chúng tôi sẽ chuyển khoản cho bạn qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Bạn có nghĩa vụ xác nhận khi đã nhận tiền thanh toán từ kế toán của chúng tôi.

Thuế thu nhập: My Aloha sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân tối đa 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000đ theo quy định của nhà nước. 

Các trường hợp không bị tính thuế sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách do My Aloha đưa ra, mà không bị trừ các khoản phí nào khác.


   Điều 7: Chế tài xử lý

Mọi trường hợp vi phạm My Aloha sẽ tạm ngưng sử dụng dịch vụ cũng như chính sách dành cho Giảng viên. Đồng thời người vi phạm phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại đối với những vi phạm mà bạn gây ra.


My Aloha có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của myaloha.vn.