Chìa khoá của sự Chủ động

  • Chủ động tạo Hội thi

    Bạn hoàn toàn không cần biết lập trình vẫn có thể tự tay xây dựng những Hội thi trực tuyến phù hợp với cơ quan, tổ chức của mình. Không còn cảm giác bị lệ thuộc vào các công ty lập trình.

  • Tuỳ ý chỉnh sửa

    My Aloha cung cấp các tuỳ chọn về tự động đóng mở Hội thi, cài đặt thời gian làm bài, tự động trộn câu hỏi, đáp án,...

  • Hoàn toàn bảo mật

    Thông tin thí sinh dự thi được bảo mật tuyệt đối, chỉ có đơn vị tổ chức Hội thi mới có thể quản lý và truy xuất thông tin. Đồng thời My Aloha đảm bảo kết quả Hội thi chính xác tuyệt đối, không xảy ra gian lận thời gian làm bài.

Công cụ tổ chức Hội thi trực tuyến Hiện đại nhất

1. Xây dựng trang giao diện hội thi và trang thống kê hoàn chỉnh đáp ứng yêu cầu các Hội thi tuyên truyền của các tổ chức đoàn thể, cơ quan Nhà nước và các trường học.

2. Hệ thống xếp hạng linh hoạt giúp chủ động xếp hạng thí sinh dự thi theo từng đề thi hay xếp hạng định kỳ tuần, tháng, quý,....

3. Quản lý đối tượng dự thi linh hoạt theo mật khẩu hoặc giới hạn đối tượng tham gia thi theo danh sách e-mail đảm bảo chỉ những đối tượng nào được cho phép mới có thể tham gia dự thi.

4. Công nghệ quét mã QR giúp truy cập nhanh các cuộc thi mà không cần nhập link Hội thi giúp nâng cao hiệu quả tổ chức các kỳ thi.

5. Khả dụng trên nhiều thiết bị di động thông minh, giúp các thí sinh tham gia dự thi 1 cách dễ dàng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công cụ tuyên truyền
thời đại 4.0

Hàng trăm cơ quan Nhà nước tạo các Hội thi tuyên truyền trên công cụ My Aloha với sự tham gia của hàng triệu thí sinh dự thi (như tỉnh đoàn Bình Dương, tỉnh đoàn Đồng Nai, Liên đoàn Lao động Đồng Nai...). Bạn đang công tác tại cơ quan Nhà nước, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, các trường học mong muốn xây dựng những Hội thi trực tuyến nhằm tuyên truyền giáo dục ý thức pháp luật thì My Aloha là giải pháp miễn phí dành cho bạn.


Còn bạn thì sao? Bạn quyết định lựa chọn My Aloha cho tổ chức của mình hay vẫn tiếp tục phụ thuộc vào các đơn vị lập trình???

Chúng tôi xây dựng Đội ngũ những nhà sáng lập My Aloha xây dựng website với mong muốn có thể giúp bạn thay đổi cách thức tuyên truyền mới hiệu quả hơn, thiết thực hơn trong thời đại 4.0. Đăng ký sử dụng miễn phí ngay để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời tại đây.