Tiếp cận hàng triệu học viên trên My Aloha

  • Xây dựng danh tiếng

    Khi đăng các bài giảng của bạn trên My Aloha, bạn có cơ hội giới thiệu tri thức của mình tới hàng nghìn học viên khác đang tham gia tại My Aloha

  • Gia tăng thu nhập

    Bạn có thể đăng tải các khoá học tính phí để bán cho cộng đồng học viên của mình để gia tăng thu nhập thay vì trong chờ thu nhập từ việc dạy thêm.

  • Nâng cao hiệu quả Giảng dạy

    Với My Aloha bạn không chỉ đăng những khoá học miễn phí, khoá học tính phí mà còn có thể gia tăng tương tác với học viên qua những kênh bài tập trắc nghiệm và nhiều tính năng mới lạ khác

Công cụ mang đến Thu nhập và sự Nổi tiếng

1. Mở rộng mạng lưới học viên theo dõi bạn bằng hệ thống bài tập trắc nghiệm, bài trắc nghiệm bạn tạo ra càng có nhiều chia sẻ, lượng học viên của bạn càng mở rộng.

2. Gia tăng thu nhập của bạn thông qua việc chia sẻ tri thức miễn phí, khi học viên học tập những video miễn phí, học viên được gợi ý những khoá học nâng cao của bạn.

3. Kiểm tra tri thức của học viên bằng hệ thống bài tập. Đồng thời gia tăng tương tác giữa học viên và giảng viên thông qua kênh thảo luận trong mỗi khoá học.

4. Gia tăng sự nổi tiếng của bạn dựa trên hệ thống xếp hạng và Vinh danh giảng viên hàng tháng trên hệ thống My Aloha toàn quốc.

Nền tảng giáo dục trực tuyến
hiện đại nhất

Bạn là Giảng viên, bạn mong muốn quảng bá bài giảng cũng như thương hiệu của mình trên Internet, bạn muốn gia tăng thu nhập bằng việc tiếp cận hàng triệu học viên trên hệ thống của chúng tôi thì My Aloha là giải pháp dành cho bạn.

Nền tảng giáo dục trực tuyến cung cấp cho bạn những giải pháp tuyệt vời giúp bạn gia tăng sự nổi tiếng cũng như thu nhập của riêng mình.

My Aloha hoàn miễn phí và cung cấp cho mọi người. Chỉ cần khai báo đầy đủ thông tin và xác thực bạn sẽ có thể mang tri thức của mình tiếp cận đến hàng triệu học viên trên khắp cả nước.