SỞ VĂN HÓA , THỂ THAO VÀ DU LỊCH
14/07/2022

THỀ LỆ HỘI THI TRỰC TUYẾN

THỂ LỆ

Cuộc thi trực tuyếnTìm hiểu 55 năm Long An được phong tặng danh hiệu
“Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc”


1. Tên cuộc thi

Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu 55 năm Long An được phong tặng danh hiệu “Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc”.

2. Đối tượng dự thi

Cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động, đoàn viên công đoàn đang công tác tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn tỉnh Long An.

Lưu ý: Các thành viên trong Ban Tổ chức, Tổ Thư ký cuộc thi và cán bộ, công chức các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở, viên chức, người lao động Bảo tàng – Thư viện tỉnh không được tham gia cuộc thi.

3. Hình thức tham gia cuộc thi, cách đăng ký và cách thức thi

3.1. Hình thức tổ chức thi

- Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến tại địa chỉ: https://myaloha.vn/ct/Y75ZUU

- Bộ câu hỏi trắc nghiệm có tổng số 100 câu để thí sinh chọn ra 30 câu trả lời đúng. Thí sinh tham gia trả lời các câu hỏi trên máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối internet (máy tính bảng, điện thoại thông minh).

3.2. Cách đăng ký dự thi

- Thí sinh đăng ký tham gia thi trực tiếp trên websitehttp://svhttdl.longan.gov.vn và websitehttp://thuvien.longan.gov.vn tại chuyên mục Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến tại địa chỉ: https://myaloha.vn/ct/Y75ZUU

Ngoài ra thí sinh có thể quét Mã QR code bằng camera (trên iphone) hoặc phần quét mã trên ứng dụng Zalo (trên androi), sau khi quét mã đã có thể truy cập vào giao diện thi


                                                                                                                               Mã QR code

- Để dự thi, thí sinh phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Gmail hoặc Zalo. Sau đó thí sinh điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân: họ và tên, số điện thoại, đơn vị đang công tác.

Lưu ý: Thí sinh phải nhập đúng họ và tên của mình theo mẫu

 

- Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức Cuộc thi xét và trao giải. Ban Tổ chức sẽ không công nhận kết quả đối với người dự thi đăng ký thông tin cá nhân không chính xác.

- Người dự thi được tham gia tối đa 02 lần tại mỗi đợt thi và chọn kết quả cao nhất, mỗi lần thi sẽ sử dụng bộ câu hỏi khác nhau được lựa chọn ngẫu nhiên trong ngân hàng câu hỏi.

3.3. Cách thức thi

- Sau khi hoàn thành phần “Thông tin cá nhân”, người dự thi chuyển đến phần làm bài dự thi. Người dự thi sẽ trả lời lần lượt 30 câu hỏi trắc nghiệm, chọn đáp án chính xác nhất, thời gian làm bài trong vòng 20 phút, có thể thay đổi đáp án những câu đã chọn trước đó.

- Bài dự thi chỉ được xem là hợp lệ khi người dự thi trả lời đủ 30 câu hỏi.

3.4. Đánh giá kết quả Cuộc thi

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch căn cứ kết quả chấm điểm trắc nghiệm tự động để làm căn cứ trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong cuộc thi (trừ Các thành viên trong Ban Tổ chức, Tổ Thư ký cuộc thi và cán bộ, công chức các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở, viên chức, người lao động Bảo tàng – Thư viện tỉnh không được tham gia).

4. Thời gian diễn ra Cuộc thi

- Cuộc thi được tổ chức từ ngày 01/8/2022 đến ngày 15/8/2022. Cụ thể như sau:

+ Bắt đầu lúc 07h30 ngày 01/8/2022.

+ Kết thúc lúc 17h00 ngày 15/8/2022.

- Dự kiến tổng kết và trao giải Cuộc thi vào ngày 09/9/2022.

5. Cơ cấu giải thưởng

5.1. Giải thưởng cá nhân

Cá nhân đạt giải thưởng sẽ nhận Giấy khen của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và tiền thưởng cụ thể như sau:

- 01 giải Nhất.

- 02 giải Nhì.

- 03 giải Ba.

- 20 giải Khuyến khích.

5.2 Giải thưởng tập thể

Ban Tổ chức Cuộc thi biểu dương khen thưởng cơ quan, đơn vị, công đoàn cơ sở, trường học có số lượng tham gia nhiều nhất (tính theo tỉ lệ%) và có nhiều bài thi chất lượng với cơ cấu giải thưởng như sau:

- 01 giải Nhất.

- 01 giải Nhì.

- 01 giải Ba.

- 05 giải Khuyến khích.

Chia sẻ từ đơn vị tổ chức