Quản trị viên
28/03/2022

NÂNG CAO HIỆU QUẢ TUYÊN TRUYỀN VỚI THI TRỰC TUYẾN

     Thực hiện theo thực hiện Nghị quyết số 52-NQ/TW ngày 27/9/2019 của Bộ Chính trị về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Và chương trình hành động của Chính phủ về đẩy nhanh ứng dụng khoa học công nghệ trong thời đại mới, Chính phủ ta đã ban hành nhiều văn bản hướng dẫn chỉ đạo nhằm thúc đẩy hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật thời đại 4.0


     Công tác tuyên truyền thời đại mới không chỉ đáp ứng yêu cầu truyền thông sâu rộng, với quy mô khắp cả nước, mà còn phải đa dạng về đối tượng tiếp cận. Nội dung tuyên truyền phải phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ cán bộ công chức đến quần chúng nhân dân lao động. Từ đó khuyến khích, tạo động lực cho mọi người chủ động tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến pháp luật thông qua việc tham gia các cuộc thi trực tuyến đáp ứng mục tiêu tuyên truyền đề ra.


     Myaloha.vn với vai trò là đơn vị dẫn đầu tiên phong trong các giải pháp tổ chức cuộc thi trực tuyến, là đối tác tổ chức các cuộc thi trực tuyến cho các cơ quan nhà nước cấp trung ương như Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Bộ Thông tin Truyền thông,... với các đơn vị cơ quan hành chính, đoàn thể cấp Tỉnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức thi trực tuyến an toàn và bảo mật tốt nhất tại Việt Nam.

 

     Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp tổ chức thi trực tuyến cụ thể:

1. Nền tảng tuyên truyền trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả giúp các đơn vị tự tay tạo các Cuộc thi trực tuyến chuyên nghiệp mà không cần phụ thuộc vào đơn vị lập trình.

2. Hệ thống có lượt tải được lượng truy cập lớn vài chục ngàn đến vài triệu lượt. 

3. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng đối với nhiều tầng lớp người dùng từ dân lao động đến nhân viên công chức.

4. Phân nhóm, phân cấp thống kê tuỳ chọn phù hợp với việc thúc đẩy thi đua.

5. Bảo mật thông tin thí sinh, cảnh báo khi có thí sinh gian lận, xâm nhập trái phép

 

     Đặc biệt đối với các đơn vị có nhu cầu tích hợp công cụ thi trực tuyến lên website của đơn vị hoặc lập trình theo yêu cầu thì sẽ được Myaloha tư vấn và hỗ trợ xây dựng cho đơn vị một nền tảng phù hợp, đặc trưng riêng với chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian.

     My Aloha đã được kiểm duyệt bảo mật và cấp phép hoạt động của Bộ Thông tin truyền thông, Bộ Công thương, chứng chỉ bảo mật của Bộ Công an và các đơn vị chuyên ngành về bảo mật khác,... Chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều đơn vị.


     Còn bạn thì sao? Bạn quyết định lựa chọn My Aloha cho tổ chức của mình hay vẫn tiếp tục công việc tuyên truyền theo cách "cũ".


     Đăng ký sử dụ miễn phí ngay để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời tại đây.


     Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Hotline: 0935 98 99 98

- Email tư vấn:  tuyen.le@myaloha.vn

- Website: https://myaloha.vn


Chia sẻ từ đơn vị tổ chức