Xin chào các bạn,

Để giải đáp thắc mắc của các thí sinh về vấn đề tham gia dự thi bằng thiết bị máy tính, khi đăng nhập vào tài khoản Gmail, Facebook, Zalo để hoàn thành bài thi xong. Sau đó muốn sử dụng tiếp tục cùng một thiết bị cho việc tham gia thi của thí sinh khác thì chọn đăng xuất tài khoản, nhưng khi đăng nhập lại tài khoản mới hệ thống vẫn bị nhảy vào tài khoản cũ, có hình Avatar cũ.

Đối với các trường hợp này là do máy tính của bạn đã lưu lại Token cũ mà thường thì các thiết bị cá nhân chỉ dùng cho cá nhân nên sẽ tự nhớ và lưu lại trong các lần đăng nhập tiếp theo. Để thoát hoàn toàn tài khoản cũ và đăng nhập tài khoản khác các bạn thực hiện như sau:

Trường hợp 1: Tài khoản Zalo, các bạn truy cập website https://zalo.me


Sau đó truy cập vào https://myaloha.vn/ rồi đăng nhập bằng tài khoản khác để vào dự thi.

Trường hợp 2: Đối với tài khoản Facebook, các bạn thực hiện tương tự như  Trường hợp 1, bằng cách truy cập trang https://www.facebook.com/

Ở góc phải hình Avatar chọn mũi tên xuống, rồi nhấn đăng xuất như hình bên dưới


Sau đó truy cập vào https://myaloha.vn/ rồi đăng nhập bằng tài khoản khác để vào dự thi.

Trường hợp 3:  đối với tài khoản Google (hoặc Gmail) tại trang thi bạn nhấn đăng xuất ở góc phải hình Avatar chọn đăng xuất sau đó đăng nhập vào tài khoản khác là có thể vào thi được. Google không lưu session người dùng nên chỉ cần đăng xuất tại trang Myaloha.

 

Trên đây là một số hướng dẫn để có thể sử dụng thi nhiều tài khoản trên cùng 1 máy tính.

Chúc bạn thành công!