Chào mọi người,

Ở phần tính năng này có thể giúp bạn tạo Thể lệ, Kế hoạch hoặc các văn bản khác liên quan đến các cuộc thi hoặc tải lên các bài giảng phục vụ cho việc giảng dạy. Để tạo một tài liệu các bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Chuẩn bị nội dung cần đăng tải lên tài liệu như File văn bản Word, file PDF, các hình ảnh, video có liên quan tới tài liệu cần phục vụ cho công tác giảng dạy, tổ chức cuộc thi.

2. Ở giao diện trang chủ bạn nhấn vào nút tạo cuộc thi để đi đến trang quản trị nội dung như hình bên dưới.


Sau đó ở thanh Menu bên trái click chọn nút Tài liệu để đến trang danh sách tài liệu rồi chọn tạo mới để thêm một tài liệu mới.3. Tại giao diện trang thêm tài liệu mới, bạn đặt tên, chọn ảnh đại diện cho tài liệu và Copy tài liệu từ file word vào khung nội dung.

Đối với trường hợp bạn muốn đưa nội dung là file PDF, Hình ảnh hay Video vào tài liệu thì nhấn nút thêm PDF, Video như hình bên dưới:


Sau đó kéo xuống dưới chọn lưu lại.

4. Trong quá trình khai thác tài liệu, nếu có vấn đề cần chỉnh sửa, cập nhật thông tin thì tại trang quản lý Tài liệu bạn nhấn chỉnh sửa để cập nhật thông tin cho phù hợp.


Trên đây là hướng dẫn giúp bạn tự tạo Thể lệ Kế hoạch cuộc thi hoặc đưa các tài liệu phụ vụ cho việc giảng dạy. Myaloha chúc bạn thành công!