Hỏi đáp về Cuộc thi Đảng, Bác Hồ, Bình Định 2020

Hỏi đáp về Cuộc thi Đảng, Bác Hồ, Bình Định 2020

1,843 04/09/2020

MỘT SỐ CÂU HỎI, TÌNH HUỐNG THƯỜNG GẶP TRONG QUÁ TRÌNH THAM GIA CUỘC THI “ĐẢNG QUANG VINH – BÁC HỒ VĨ ĐẠI – QUÊ HƯƠNG BÌNH ĐỊNH ANH HÙNG” TRONG ĐV&NLĐ BÌNH ĐỊNH 2020

-----------------

1. Tôi vào tham gia thi, lúc đăng nhập thì quên mật khẩu (kể cả facebook, gmail, zalo), vậy phải làm thế nào?

          Trả lời: Khi tham gia Cuộc thi thì việc khai báo thông tin với các địa chỉ facebook, gmail, zalo là bắt buộc để Ban Tổ chức có thể xác định số thí sinh đúng, tránh trường hợp thí sinh ảo. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn có thể nhấp vào “Quên mật khẩu” để phần mềm gửi về mật khẩu mới để bạn đăng nhập và tiếp tục thi.

Qua thực tế cho thấy, đăng nhập bằng Zalo là thuận lợi nhất, bạn chỉ cần nhấp vào đăng nhập bằng Zalo, cung cấp số điện thoại và đồng ý cho phần mềm tổ chức Cuộc thi là Myaloha truy cập 1 vài thông tin (việc thông thường của tất cả các phần mềm hiện nay) là có thể tham gia thi.

          Nếu bạn đăng nhập bằng máy tính để bàn, laptop hoặc có thể là máy tính bảng, nếu không nhớ mật khẩu, phần mềm sẽ gửi thông tin đăng nhập về điện thoại của bạn để yêu cầu xác nhận, sau khi xác nhận bạn sẽ vào thi bình thường.

2. Tôi ở xa, nếu trúng giải thì việc đi nhận bất tiện, chưa kể cá nhân tôi thấy thủ tục để nhận khá rườm rà, vậy có cách nào đơn giản hơn không?

          Trả lời: Nếu bạn không thể đến nhận vì ở xa và không ủy quyền cho ai khác nhận, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ chuyển giải thưởng của bạn cho Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở nơi bạn làm việc, công tác, sinh sống hoặc công đoàn cơ sở nơi bạn làm việc (đối với các đơn vị trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh và đơn vị Trung ương trên địa bàn tỉnh). Bạn có thể liên hệ với Công đoàn địa phương (huyện, thị xã, ngành hoặc công đoàn cơ sở) để nhận giải.

3. Tôi là lao động tự do, vậy tôi có được tham gia thi hay không?

          Trả lời: Bạn vẫn được tham gia. Tuy nhiên trong phần cập nhật thông tin, bạn phải lựa chọn đơn vị là Liên đoàn Lao động huyện, thị xã, hoặc thành phố và nơi học tập, công tác thì bạn phải ghi địa chỉ thường trú để thuận tiện trong việc trao giải (lưu ý cả đơn vị và nơi học tập, công tác nên ghi trùng địa phương nơi bạn đang làm việc để thuận tiện trong việc mời nhận giải (nếu trúng giải)).

4.  Tôi không biết công đoàn cơ sở nơi tôi làm việc là thuộc cấp nào, cấp huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành hay công đoàn cơ sở trực thuộc, công đoàn cơ sở đơn vị Trung ương?

          Trả lời:

          1) Bạn thuộc Công đoàn Khu kinh tế à Nếu bạn làm việc trong các khu công nghiệp Phú Tài, Long Mỹ, Nhơn Hòa hoặc khu kinh tế Nhơn Hội  

          2) Bạn thuộc Công đoàn cơ sở đơn vị Trung ương trên địa bàn tỉnh:

Nếu bạn làm việc trong các ngành: Ngân hàng, Điện lực, Bưu điện – Viễn thông, Cảng (Quy Nhơn, Phù Cát, Cảng vụ), đường sắt

Hoặc bạn làm một trong các đơn vị sau:

1.    Công ty CP Thủy điện Vĩnh Sơn – Sông Hinh

2.    Trường Đại học Quy Nhơn

3.    Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ

4.    Công ty CP Lương thực Bình Định

5.    Công ty Xăng dầu Bình Định

6.    Liên đoàn địa chất Trung Trung bộ

7.    Trường CĐ nghề Cơ điện xây dựng và Nông lâm Trung bộ

8.    Công ty CP xây dựng 47 Bình Định

9.    Công ty CP dịch vụ công nghiệp hàng hải

10. Công ty CP Quản lý và xây dựng đường bộ Bình Định

11. Công ty 504 Bình Định

12. Công ty CP Lâm nghiệp 19

3) Bạn thuộc công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh nếu bạn hiện đang làm việc ở 1 trong các đơn vị sau:

1.    Trường Cao đẳng Bình Định

2.    Trường Đại học Quang Trung

3.    Trường Cao đẳng Y tế Bình Định

4.    Công ty CP Petec Bình Định

5.    Tổng Công ty PISICO – Công ty cổ phần

6.    Công ty CP Phú Tài

7.    Công ty CP Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định

8.    Công ty FKV

9.    Công ty CP Xây lắp điện Tuy Phước

10. Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định

11. Công ty CP Sách – thiết bị Bình Định

12. Công ty In Nhân dân Bình Định

13. Công ty CP Vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định

14. Công ty CP Giày Bình Định

15. Công ty TNHH sản xuất Dăm gỗ Bình Định

16. Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn

17. Công ty CP Khoáng sản Bình Định

18. Công ty CP thực phẩm XNK Lam Sơn

19. Công ty CP Thủy sản Bình Định

20. Công ty CP Đông lạnh Quy Nhơn

21. Công ty CP May Bình Định

22. Công ty CP Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Hưng Phát

23. Công ty Bảo Việt Bình Định

24. Công ty Bảo Việt nhân thọ Bình Định

25. Công ty CP Bảo Minh Bình Định

26. Công ty CP Xây dựng Bình Định

27. Công ty CP Cảng Thị Nại

28. Công ty CP Bến xe Bình Định

29. Công ty TNHH MTV Mai Linh

30. Hợp tác xã vận tải ô tô Bình Minh

31. Công ty CP Vận tải và Kinh doanh tổng hợp Bình Định

32. Công ty CP Tư vấn Thiết kế xây dựng Bình Định

33. Công ty CP Tư vấn thiết kế giao thông Bình Định

34. Công ty CP Quản lý giao thông thủy bộ Bình Định

35. Công ty TNHH Khai thác công trình thủy lợi Bình Định

36. Công ty CP Tư vấn xây dựng thủy lợi thủy điện Bình Định

37. Công ty CP Xây dựng thủy lợi Bình Định

38. Công ty CP Cấp thoát nước Bình Định

39. Công ty CP Du lịch Sài Gòn – Quy Nhơn

40. Công ty CP Du lịch Công đoàn Bình Định

41. Công ty CP Du lịch Bình Định

42. Công ty CP Khách sạn Hoàng Yến

43. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

44. Sở Văn hóa và Thể thao

45. Ban Quản lý Khu kinh tế Bình Định

46. Sở Du lịch

47. Cục Thuế Bình Định

4) Bạn thuộc Công đoàn Giáo dục nếu bạn là giáo viên hoặc đang làm việc tại 1 trường THPT hoặc trường có hệ THPT hoặc Trung tâm GDTX tỉnh.

5) Bạn thuộc Liên đoàn Lao động cấp huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành còn lại nếu bạn không thuộc các đối tượng trên.

5. Cuộc thi diễn ra từ ngày 5/9 đến ngày 20/9/2020 mà sao trên fanpage cong đoàn Bình Định lại để sự kiện là cuộc thi diễn ra từ ngày 5/9 đến ngày 18/9/2020?

          Trả lời: Do Facebook quy định sự kiện không được diễn ra quá 14 ngày, do vậy Ban tổ chức phải để ngày kết thúc sự kiện là 18/9/2020. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến thời gian cuộc thi, cuộc thi vẫn diễn ra đúng quy định đã nêu trong thể lệ là từ 8h00 ngày 5/9/2020 đến 16h00 ngày 20/9/2020.

6. Tôi đang thi thì bị báo hết lượt là sao?

          Trả lời: Hiện nay, mỗi tài khoản được thi tối đa 5 lượt, thời gian mỗi lần làm bài là 40 phút. Quá trình thi có thí sinh vào thi nhưng không làm bài, hết thời gian hệ thống tự động kết thúc, trường hợp này tương tự như đi thi mà bỏ giấy trắng, sau 5 lần thì hệ thống tự động khóa. Nếu trường hợp thí sinh đang dự thi mà thoát ra, thì lần thi tiếp theo truy cập vào hệ thống sẽ tự động đếm tiếp giờ, để đảm bảo mọi thí sinh đều công bằng trong quá trình thi trực tuyến.

          Ngoài ra, có thể do cùng trên 1 máy tính có nhiều thí sinh cùng làm bài, thí sinh này làm xong chưa đăng xuất, thí sinh khác đã vào làm cũng bị tính trong 5 lần nên có tình trạng hết lượt. Để khắc phục, thí sinh cần vào mail.google.com (nếu sử dụng google) đăng xuất email đang dùng rồi vào trở lại Myaloha để thi; hoặc nhấp chuột vào hình đại diện của mình trên Chrome hoặc Google (thường nằm ở góc trên bên phải) sẽ có câu “Duyệt với chế độ khách” hoặc “Chuyển đổi người” tùy phiên bản, tiếp tục nhấp vào mục này, đăng nhập vào Myaloha để thi.

7. Dự đoán số người trả lời đúng là trên số người đăng ký hay số người đã thi?

          Trả lời: Hiện nay, do hệ thống cho phép mỗi người có thể tối đa 5 lượt thi, vì vậy số đăng ký thấp hơn nhiều với số đã thi. Một người thi nhiều lần thì có thể đúng nhiều lần, mỗi lần đều có thời gian làm bài, thời điểm làm bài, số lượng dự đoán khác nhau, tất cả các lần làm đúng hệ thống đều ghi nhận kết quả. Vì thế, số người trả lời đúng là tính trên số người đã thi. 

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn
Lan Dang

làm sao để xem danh sách mình đã thi xong

Xoá

Anh Nguyễn

1d-2c-3b4d-5c-6d-7a-8d-9d-10e-11c-12d-13b-145-15d-16a-17c-18a19b-20d-21b-22a23a-24b-25d-26b-27d-28d-29c-30c31d

Xoá

Phạm Thị Hồng Thật

sau khi khai báo thông tin xong thì bước tiếp theo là gì

Xoá

Lê Từ Bình

Xin lỗi vì để bạn chờ lâu, khai báo xong, bạn bấm "Cập nhật", hệ thống sẽ chuyển đến phần thi, bạn bấm vào "THAM GIA" để dự thi

Phạm Thị Hồng Thật

tôi đăng ký dự thi nhưng đăng ký thông tin trên trang công đoàn như thế nào để khi thi chính thức không cần điền thông tin nữa ạ

Xoá

tai tran

CĐCS triển khai và đang tiến hành thi , đùng cái BTC bảo là "đạt đến giới hạn"đoàn viên khác không được thi là sao? Nhiều người tham gia thì tốt chứ? Chắc là ĐẠT KẾ HOẠCH CỦA BTC ĐỀ RA RỒI hiệu quả không quan tâm? Chả hiểu BTC có hiểu ý nghĩa của cuộc thi hay là chỉ thực hiện theo Kế hoạch công tác ngành?

Xoá

Lê Từ Bình

Rất tiếc vì để bạn đợi lâu và có sự cố làm bạn chưa làm bài được. Có những thời điểm bị quá tải do có nhiều thí sinh vào cùng lúc, vậy nên có thông báo "đạt đến giới hạn". Sau đó BTC đã kịp thời khắc phục, bạn thông cảm

Gia Định

Khi đăng nhập tôi thấy yêu cầu cung cấp nhiều thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ, đơn vị công tác... nhưng trong kế hoạch và thể lệ của BTC tôi không thấy cam kết bảo mật thông tin cá nhân người tham gia. Như vậy, trường hợp lộ thông tin cá nhân ra ngoài thì giải quyết vấn đề này như thế nào?

Xoá

Lê Từ Bình

Về việc này, bạn yên tâm. Phần mềm Myaloha do 1 nhóm tác giả hiện đang công tác tại Công an tỉnh Bình Dương xây dựng năm 2018, là công trình thanh niên của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, đã được giải thưởng sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Bình Dương. Bạn có thể vào link này của Cuộc thi, BTC có up hình công nhận công trình thanh niên của Giám đốc Công an Bình Dương https://m.facebook.com/events/1685470728272883?view=permalink&id=1694450277374928

 Bui Thị Tiên Phúc

cho em hỏi mật khẩu lấy từ đâu ạ? nhập mk gmail,zalo đều không được

Xoá

Nguyễn Thị Như Thuý

Không nhìn thấy chỗ quên mật khẩu BTC

Xoá

GIÁO VIÊN

Lê Từ Bình

Giảng viên tiếng anh

I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.