Crepe cuộn

Crepe cuộn

26 06/09/2019

Nguyên Liệu

    " style="font-size: 1.2em;">
  1. Bột
  2. Sữa tươi
  3. Nước
  4. Muối
  5. Trứng

Các bước

    Thêm Hình Ảnh

    Thêm Hình Ảnh

    Thêm Hình Ảnh

    " style="counter-reset: numList 0; list-style: none; padding-bottom: 1px;">
  1. Trộn 2 trứng + 180ml sữa cùng 120ml nước + 2 gr muối

    Crepe cuộn bước làm 1 hình
     
     
  2. Vừa rây bột (120gr) vừa khuấy đều theo 1 hướng duy nhất

    Crepe cuộn bước làm 2 hình
     
     
  3. Cho vào ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng hoặc qua đêm càng tốt. Khi làm lấy ra, tráng bơ lên chảo cho khỏi dính, đổ bột nhanh tay vào chảo rồi đổ trả ra để chỉ còn 1 lớp mỏng. Đợi vài phút đổi mặt là có vỏ crepe ngon lành

    Crepe cuộn bước làm 3 hình
     
     
  4. Cuộn với nhân mặn hoặc ngọt tuỳ ý

    Crepe cuộn bước làm 4 hình
     
     
    st

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn