Bánh crepe sầu riêng

Bánh crepe sầu riêng

19 06/09/2019

Nguyên Liệu

    " style="font-size: 1.2em;">
  1. 2 trứng
  2. 20 g đường
  3. 100 g bột mì ngang
  4. 100 g nước cốt dừa
  5. 200 g sữa tươi nếu làm lá dứa thì trừ phần lá dứa
  6. Kem whipping

Các bước

    Thêm Hình Ảnh

    Thêm Hình Ảnh

    Thêm Hình Ảnh

    " style="counter-reset: numList 0; list-style: none; padding-bottom: 1px;">
  1. Để tô và que đánh trứng trong tủ lạnh

     
     
  2. Quạy bột với đường với trứng với sữa và nước cốt dừa cho đều rồi lược cho mịn để nghỉ ít phút

    Bánh crepe sầu riêng bước làm 2 hình
     
     
  3. Sầu riêng tách múi xé vừa miếng gói.kem lays ra tô thêm chút đường dánh lên đến khi kem đặc để lại trong tủ lạnh

    Bánh crepe sầu riêng bước làm 3 hình
     
     
  4. Lays chảo chống dính và thoa chảo bằng bơ.muốn bánh mịn thì k thoa nhiều có thể lau lại sau khi thoa bơ tráng bột lớp mỏng khi thấy mặt bánh se lại ráo mặt thì lays ra

    Bánh crepe sầu riêng bước làm 4 hình
     
     
  5. Đợi bánh nguội bắt đầu cuốn bánh.để kem tươi rồi sầu riêng rồi gói lại.cất trong tủ lạnh ăn dần

    Bánh crepe sầu riêng bước làm 5 hình
     
     
    st

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn