Bài tập

Bài tập

80 11/06/2019

Mỡ bụng luôn là nỗi lo lắng của phái đẹp, nhất là dân văn phòng luôn phải ngồi nhiều. Để đánh tan mỡ bụng, giảm số đo cho vòng 2 và giữ gìn vóc dáng các nàng hãy thử ngay những bài tập thể dục cực hiệu quả sau đây vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Bài tập rất hữu ích cho bạn luyện tập ngay tại nhà mà không cần mất thời gian đến phòng tập.

Bài tập vặn mình

Bài tập đánh tan mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ

Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 15 phút mỗi ngày, sẽ giảm béo nhanh chóng cho vòng eo.

Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần nằm duỗi thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước. Trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải. Làm liên tục trong vòng 15 phút, bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn mà vòng 2 lại được cải thiện đáng kể.

Bài tập vận động thắt lưng

Bài tập đánh tan mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ

Đây cũng là một bài tập các nàng nên tập vào buổi tối trước khi đi ngủ, để tránh tích mỡ thừa cho vòng eo đồng thời giúp eo thêm thon gọn.

Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.

Bài tập kết hợp bụng với chân

Bài tập đánh tan mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ

Để thực hiện bài tập này, bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục, hai chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

st

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn