THANH XUÂN – MỘT THỜI ĐÃ TỪNG………

THANH XUÂN – MỘT THỜI ĐÃ TỪNG………

135 06/11/2019

Thanh xuân của chúng ta là cảm thấy hạnh phúc ngay cả khi cô đơn, khi chúng ta biết rằng không có tình yêu chúng ta vẫn có thể sống những tháng ngày vui vẻ, tự do và thoải mái.

Thanh xuân mỗi người mỗi khác nhưng đều giống nhau về thời gian, một đời người chỉ có một thanh xuân vì “ tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại “, Tôi và bạn , ai rồi cũng sẽ , đang hoặc đã trải qua thanh xuân với những bữa tiệc cảm xúc mà giờ đây khi ngồi lại , ta lại nhớ về những ký ức đẹp – Về một thời chúng ta đã từng…..

Thanh xuân của chúng ta là những buồn vui giận hờn khi còn chưa thật sự vào đời, còn quá non nớt với những trải nhiệm.

Thanh xuân của chúng ta là những lần vô tình “say nắng” ai đó, vì một nụ cười mà vu vơ cả ngày, nhung nhớ dài lâu,đó là những trải nghiệm về tình cảm thời tuổi trẻ mà khi nhớ lại thấy mình thật trẻ con.

Thanh xuân của chúng ta là những lần cảm thấy cô đơn khi xung quanh người khác cùng đi với người thương của họ mà ta lại chỉ lạc bước một mình.

Thanh xuân của chúng ta là những bài học kinh nhiệm sau nhiều lần vấp ngã và sự trưởng thành sau những thất bại đó, rồi từ từ nhận ra mình mạnh mẽ hơn nhiều để đối mặt với giông bão ngoài kia.

Thanh xuân của chúng ta là cách ta quyết định mà không hề nghĩ đến kết quả phía sau, một thời tuổi trẻ cuồng nhiệt.

Thanh xuân của chúng ta là khi ta không kiềm chế được cảm xúc và để nó quyết định mọi thứ.

Thanh xuân của chúng ta là lúc ta vô tình làm tổn thương ai đó mà không hề hay biết, để đến khi nhận ra mọi chuyện đã đi quá xa không thể quay lại nữa.

Thanh xuân của chúng ta là khi ta ngồi thu mình trong góc căn phòng nhỏ để rồi bật khóc sau bao ngày cố gắng gồng mình chịu đựng mọi thứ. Chúng ta cảm thấy mình thật mỏi mệt và không thể tiếp tục được nữa, chúng ta cần một ai đó bên cạnh và cho ta sức mạnh để tiếp tục tiến bước.

Thanh xuân của chúng ta là những lúc lao vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng để tìm kiếm thứ mà ta gọi là niềm vui. Để rồi khi giật mình nhìn lại chặng đường đã qua ta thấy lãng phí cho quãng thời gian đó.

................

Và đến một ngày khi nhận ra mình trưởng thành thì thanh xuân cũng đã qua đi.

Thanh xuân của chúng ta là một bữa tiệc chỉ diễn ra duy nhất một lần trong đời, để lại trong ta thật nhiều cảm xúc, thật nhiều kỉ niệm khó mà quên đi trong đời.

Xin chào và tạm biệt, thanh xuân đang đến và đã qua!

Vậy, thanh xuân của bạn thì sao?
Đã, đang và sẽ làm được gì trong thời gian sung sức nhất của đời người? Tất cả chỉ là câu hỏi mở để đó, câu trả lời thế nào là phụ thuộc vào mỗi người.

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn

GIÁO VIÊN

Nguyễn Đình Khương

Giảng viên tiếng anh

I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.