NGÀY TỐT LÀNH

NGÀY TỐT LÀNH

153 06/11/2019

Hãy nhắm mắt lại trong vài giây và thử nghĩ về cái ngày mà bạn có thể thức dậy vào buổi sáng mà không phải lao đầu vào những công việc vội vã, giải quyết hết thứ này rồi đến thứ khác, hãy thử nghĩ trong đầu “ mọi thứ tốt đẹp rồi sẽ đến “, hãy thử dành vài giờ để thiết kế lại cuộc sống của chúng ta.

Tôi nghĩ đến cuối cùng thì thì tấm vé vàng của cuộc sống chính là một món quà . Mỗi ngày, mỗi khoảnh khắc ta đều có quyền tự chọn chúng ta là ai ? Chúng ta sẽ bước ra cuộc đời này như thế nào? Chúng ta sẽ kết nối với thế giới ra sao ? Chúng ta sẽ theo đuổi điều gì ? Chúng ta cố gắng để đạt được điều gì ? …..Mỗi lựa chọn đều là tấm vé vàng của cuộc sống ban tặng bạn, luôn nghĩ nó dành cho bạn vì " một lý do đặc biệt nào đó ".

Mỗi ngày thức dậy, hãy tận hưởng từng khoảnh khắc , nổi dậy với những sở trường của mình, với những niềm vui và sự sáng tạo của riêng bạn, tiếp tục cuộc sống thú vị này.

Mỗi ngày mới như là một cơ hội thứ hai, không có hai lần như thế, chỉ có sự vĩnh cửu, vô vàn những cơ hội thứ hai như vậy. hãy để mỗi ngày là một khởi đầu mới, giây phút này chính là điểm bắt đầu mới mẻ, sự khởi đầu cho sự hé mở cuộc đời bạn, mọi thứ diễn ra trước đó chẳng còn ý nghĩa gì nữa, tin rằng từ giây phút này trở đi bản thân mình có khả năng, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn, điều gì rồi cũng sẽ qua và giải quyết được nếu như bạn còn sống, hãy xem nó là một lý do để bạn học được điều gì đó, phát triển cái gì đó, bạn sẽ trở nên tốt hơn theo thời gian kể cả khi bạn cảm thấy đau đớn nhất.

Hãy ra ngoài kia và thống trị thế giới của chính bạn bằng cách kiểm soát chính mình, nghĩ về chính mình theo một hướng mới,bắt đầu thấy biết ơn những thứ bạn có sẵn trong cuộc đời, biết ơn những điều bạn muốn tạo ra trong cuộc sống này, bắt đầu hình dung những việc mình thích. Hãy bắt đầu làm chủ cuộc sống, bạn không chấp nhận thực tại này ư ? Vậy thì hãy tạo ra một thực tại mới ngay đi nào ! Giây phút bạn định ra những gì bạn sẽ làm và cam kết với nó, giây phút ấy gọi là trưởng thành.

Hãy sống cuộc đời vĩ đại. mỗi ngày tỉnh dậy và sống có chủ đích, cảm thấy thân thể khỏe mạnh, đầy trí lực, dám đón nhận những thử thách, rủi ro, sống theo cách riêng nhất của bạn, hãy cảm nhận bạn đang yêu hay kết nối hay làm gì đó thông qua Trái Tim, hãy dùng đôi mắt để quan sát, trái tim để cảm nhận và thấu hiểu bằng cả tâm hồn, trọn vẹn từng ngày như vậy đấy.

Mọi người, ai cũng phải bắt đầu từ đâu đó nhưng thời điểm tuyệt vời nhất là ngay lúc này, bạn cần phải can đảm hơn nữa để thực sự đạt được được những gì mình muốn, tiếp tục tiến lên, không ngừng thúc đẩy bản thân tiến về phía trước, nếu không bạn sẽ trở nên trì trệ và khi nó xảy ra, khi bạn không có động lực để tiếp tục thì cũng chẳng có gì xảy ra sau đó hết.

Hãy làm cái gì đó, cái mà xác định viễn cảnh tương lai của bạn, nếu hôm nay bạn quyết định và ngày mai bạn bỏ cuộc thì sẽ có ai đó sẽ tiếp tục, ai đó sẽ thay bạn thành công, câu hỏi đặt ra “ Tại sao người đó không phải là bạn ? “, bạn làm được khi tin vào chính mình, sau cùng thì việc tin vào chính mình sẽ dễ hơn nhiều khi tin vào người khác và quan trọng hơn khi chẳng có ai làm điều này thay bạn đâu.

Trong chuyến hành trình này, nếu bạn gục ngã ,hãy đứng dậy, nếu ai đó bên cạnh bạn ngã gục, hãy giúp họ đứng dậy , hãy nhìn lại chính mình , tìm ra khát vọng rồi cho mình một thắng lợi vẻ vang.

Chúng ta hay có thói quen hoài niệm quá khứ, về những thứ đã cũ, một trong những điều tuyệt vời chúng ta có thể làm là hãy để nó ra đi. Chính là ngay bây giờ , là hiện tại mới quan trọng, hãy gạt đi những suy nghĩ ngu ngốc, những hành động tồi tệ của chính mình, những thói quen không tốt, bạn luôn có trong mình những thứ dẫn lối bạn, giúp bạn làm nên những điều vĩ đại, hãy làm những điều khác biệt theo cách riêng mình và theo đuổi phiên bản tiếp theo của chính mình.

Dù có ra sao đi chăng nữa thì khi bạn đọc đến đây , bạn phải chấp nhận một sự thật rằng bạn vẫn còn được ban tặng “ Hơi Thở “. Lúc này bạn vẫn còn sống thế nên hãy yêu thương bản thân nhiều hơn, trân trọng cuộc sống này nhiều hơn.

Viết cho những ngày chông chênh của tuổi trẻ , những tháng năm trưởng thành và tuổi thanh xuân.

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn

GIÁO VIÊN

Nguyễn Đình Khương

Giảng viên tiếng anh

I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.