ĐI TÌM HẠNH PHÚC

ĐI TÌM HẠNH PHÚC

153 06/11/2019

Mỗi người đều có con đường riêng để đi tìm hạnh phúc, có người tìm về nơi vật chất, có người tìm nơi phẳng lặng, êm xuôi, riêng tôi thì hạnh phúc đâu đó rất gần, gần đến nổi khi dần trưởng thành tôi mới kịp nhận ra, hơi thở vô hình đó đâu đó rất gần và rồi tôi hiểu ra hạnh phúc ở ngay chính bên trong bản thân tôi đấy thôi.

Hạnh phúc có thể mở ra một cuộc đời duy trì một cuộc đời và khép lại một cuộc đời, hạnh phúc chính là bến đỗ an yên cho tâm hồn, kéo dài theo từng nhịp chân, từng nhịp đập của con tim, làm con tim ấm hơn, nồng nàn hơn.

Cái ngày tôi nhận thấy hạnh phúc là ngày tôi bằng lòng với chính con người của mình nhất và xung quanh tôi chính những điều nhỏ bé, đơn giản mới là thứ cho tôi cảm giác hạnh phúc. Có câu nói “ trưởng thành không phải nói những điều lớn lao mà mà hiểu và trân trọng những điều nhỏ bé “ , thế nên ngày mà bạn thấy những điều quanh ta trở nên ý nghĩa cũng là ngày hạt mầm của sự trưởng thành đang dần lớn dần trong con người của bạn đấy .

Hạnh phúc đâu xa, đó là khi có một giấc ngủ ngon, sáng sớm thức dậy với một nụ cười trên môi, với chút lòng biết ơn vì biết ta vẫn còn đang thở, những âm thanh xung quanh mang lại cho ta giai điệu của cuộc sống.

Hạnh phúc đâu xa, khi tự nấu những món ăn cho chính mình và hơn thế nữa cho những người thân yêu, làm việc nhà, dọn dẹp nhà cửa và có một không gian đủ sống cho ta và cho tâm hồn ta, thế cũng hạnh phúc rồi.

Hạnh phúc đâu xa khi biết tự chăm sóc cho chính bản thân mình, cơ thể là một ngôi đền linh thiêng cho tâm hồn ta trú ngụ, hãy vệ sinh ngôi đền hàng ngày để tâm hồn luôn tinh khiết và trong sạch, Thiền và Yoga là lựa chọn tuyệt vời của tôi, ẩm thực cũng mang lại những mảng màu tươi mới trong việc tận hưởng cảm giác hạnh phúc, vẫn ổn để làm mọi thứ một mình , miễn nó mang lại hạnh phúc .

Hạnh phúc đâu xa, khi nhớ gia đình và gọi ngay về cho họ, nhận được những câu chúc, động viên, hỏi thăm của người thân, bố mẹ khi bản thân gặp khó khăn, buồn bã. Là cảm thấy hài lòng với những câu dặn dò của bố mẹ đôi lúc là những lời giận hờn của đấng sinh thành, hạnh phúc vì ít ra tôi còn nghe những lời ấy bởi tôi biết sẽ có một ngày khi họ đi xa ,dẫu có muốn nghe cũng không được. Hạnh phúc là khi yêu thương, lan tỏa yêu thương, sống là phải yêu bởi yêu mang lại cảm xúc và tất nhiên đó là hạnh phúc.

Những năm tháng trưởng thành cho tôi biết thế nào là “ đủ “. “ Đủ “ trong việc hài lòng với những gì mình có và buông bỏ những gì không thuộc về mình.

Hạnh phúc tuy là hai từ đơn giản nhưng là cả một quá trình để cảm nhận bởi hạnh phúc là cảm xúc bên trong chứ phải những thứ diễn ra bên ngoài, mỗi người sẽ có cách cảm nhận khác nhau trên chặng đường đi tìm hạnh phúc. Bản thân tôi nghĩ hạnh phúc không phải là đích đến mà mà là một hành trình rất dài, trên hành trình đó luôn có những điều thú vị, hãy tận hưởng trên từng bước chân, từng khoảnh khắc và từng hơi thở.

Và bạn ơi, hãy luôn dùng đôi mắt để quan sát, trái tim để cảm nhận và tâm hồn để thấu hiểu, khi đó bạn chính là người hạnh phúc.

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn

GIÁO VIÊN

Nguyễn Đình Khương

Giảng viên tiếng anh

I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.