ĐÂY LÀ TÔI MỖI SÁNG

ĐÂY LÀ TÔI MỖI SÁNG

160 15/05/2019

Mỗi sáng, Tôi có những thói quen :

4h00 sáng sau khi thức giấc, Tôi ngồi thiền 10 phút sau đó tập Yoga trong vòng 30 phút.

5h00 Tôi có lớp dạy Yoga, Tôi về  nhà sau 7h sáng, đường phố tinh mơ , cùng tiếng chim hót, hạt nắng ban mai , sau đó Tôi nấu cho mình bữa sáng thật ngon.

Tôi đọc sách, nghe nhạc, nhâm nhi ly café và học nhiều thứ khác trên Internet.

Nấu bữa trưa mình thích, với “ những  món thật Healthy “ .

Tôi nghỉ ngơi và rồi đi dạy với lịch trình giống như lúc sáng.

Đó là một ngày của Tôi - Một ngày của giáo viên Yoga.

NHƯNG…..

Đó là những gì tưởng tượng khi Tôi chưa đi dạy Yoga.

Chính vì vậy, tôi muốn chia sẻ về những “nghi thức” về cách Tôi đón chào ngày mới . Nó có lẽ không truyền cảm hứng và bạn cũng sẽ không học được kỹ thuật “hack” cuộc sống nào đâu, nhưng Tôi nghĩ nó sẽ tạo ra sự đồng cảm cho vài người.

THỰC RA…

Tôi thức dậy khoảng hơn 7h , rất ít lớp buổi sáng để có thể lôi Tôi ra khỏi giường vào lúc 5h sáng, thú thực Tôi thích dạy Yoga buổi chiều tối hơn.

Có những hôm dạy trễ không chuẩn bị kịp bữa ăn thì một ly sữa cũng đủ, nhưng không phải ngày nào cũng thế, chỉ là việc chúng ta thích ứng được và thấy thoải mái về sự thật đang diễn ra.

Có những ngày Tôi cho mình ngủ tới trưa và tận hưởng một  “ Brunch “ (  bữa ăn kết hợp giữa Breakfast và Lunch, bữa sáng và trưa cho những người dậy muộn ) . Tuyệt vời !

Tôi dạy Yoga nhưng không nhất thiết phải dậy từ 4h sáng để thiền và tập , Tôi thích tập  cả Gym và Yoga và Tôi tập vào buổi chiều sau khi đi làm về.

Tôi không có những danh sách những điều biết ơn dài ngoằn, Tôi biết ơn mỗi ngày chỉ vì một thứ- Vì Tôi còn thở.

“ Nếu như cuộc sống là những gì chúng ta không thể đoán trước thì đây thực sự là những gì vẫn sẽ diễn ra “.

Ngay cả khi bạn là một cỗ máy hoặc một con robot thì có những lúc bạn chạy chậm hơn do gần hết pin, giống như việc bạn cần nạp năng lượng sau những mệt mỏi , bạn phải nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng ép bản thân phải thật chu toàn trong mọi tình huống, theo mọi sự sắp đặt, chúng ta nên kỷ luật và phải kỷ luật trong một vài trường hợp đặc biệt, ngoài ra chúng ta nên thích ứng với những thay đổi ,thế giới ngày nay là một mớ hỗn độn, sẽ có rất nhiều chuyện làm xáo trộn lịch trình của bạn, nhưng chúng ta hãy có gắng bình tâm với những sự thay đổi đó, vì biết đâu nó còn tốt hơn những dự định trước đây.

Nghi thức buổi sáng này không được thiết kế để biến Tôi trở thành một cỗ máy  hoạt động năng suất. Nó bình thường và thường là cực kỳ lộn xộn nhưng hơn hết, nó phù hợp với Tôi, đơn giản là vậy.

Bạn không cần phải nỗ lực “hack” cuộc đời bạn bằng tất cả những lời khuyên ngớ ngẩn ngoài kia. Bạn không cần phải thức dậy lúc 5 giờ, uống cốc nước ấm và đọc sách truyền cảm hứng như những người thành công vẫn thường nói. Chúng không hề dễ như bạn tưởng đâu nên hãy cứ là bạn và trải nghiệm để tìm ra thứ phù hợp với mình.

 

 

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn

GIÁO VIÊN

Nguyễn Đình Khương

Giảng viên tiếng anh

I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.