THỂ LỆ HỘI THI TRỰC TUYẾN

THỂ LỆ HỘI THI TRỰC TUYẾN

527 02/05/2019

1. Đăng ký dự thi:

Để tham gia cuộc thi, hệ thống yêu cầu thí sinh đăng ký tài khoản (lưu ý, sau khi đăng ký, mỗi thi sinh điền đầy đủ nội dung thông tin cá nhân trên website; Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm nếu thí sinh không đảm bảo thông tin để liên hệ; các thông tin bắt buộc có: Họ và tên; đơn vị: địa chỉ email; số điện thoại )

Mỗi thí sinh được tham gia 01 lần trong trong 01 tuần thi với một tài khoản. Trong trường hợp bất kỳ thông tin nào của thí sinh đã được đăng ký trong hệ thống bị sai lệch so với thực tế hoặc không có thông tin liên hệ, Ban Tổ chức sẽ không công nhận kết quả thi của thí sinh đó.

2. Cách thức dự thi:

Thí sinh thi trực tuyến tại website của quận đoàn :http://www.quandoan12.vn mục Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ Quận 12 nhớ lời di chúc theo chân Bác” 

Thí sinh tham gia trả lời 10 câu hỏi, thời gian tối đa để làm bài thi là 05 phút. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận kết quả và cập nhật trên Bảng xếp hạng.

Cách tính Bảng xếp hạng:

- Thí sinh có số câu trả lời đúng nhiều nhất và nhanh nhất sẽ đứng đầu bảng xếp hạng.

- Trường hợp số câu đúng trùng nhau, thời gian trùng nhau, BTC căn cứ thời điểm tham gia cuộc thi.

3. Quy trình dự thi:

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức chọn ra 05 thí sinh có thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng để trao thưởng.

Mỗi thí sinh được phép dự thi 01 lần/tuần và được tham gia thi tất cả các tuần. Mỗi tài khoản chỉ được dự thi 02 lần trong tuần.

Câu hỏi được chọn lựa ngẫu nhiên trên hệ thống.

Kết quả sẽ được đăng lên fanpage Tuổi trẻ Quận 12.

4. Cơ cấu giải thưởng: Ban Tổ chức sẽ trao 05 giải cho 05 thí sinh có điểm số cao nhất trong tuần. Tùy vào số lượng tham gia hội thi Ban Tổ chức sẽ cân đối số giải cho phù hợp theo từng tuần.

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn

GIÁO VIÊN

TRẦN LỢI

Giảng viên tiếng anh

I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.