kem chống nắng  La Roche-Posay

kem chống nắng La Roche-Posay

18 - 24/09/2018

KHI BỊ MỤN LÀ CẢ NHÀ PHỈ DÙNG KEM CHỐNG NẮNG NHA, mấy nốt mụn mà mới nặn thì hạn chế dungf9 tóm lại là nếu các bạn mà da đang đỏ và kích ứng do nặn mụn thì nên dùng chống nắng của Bioderma ấy, an toàn lành tính, dòng sản phẩm này thì cũng an toàn giống Bioderma , nhưng Bioderma an toàn cho da mặt kiểu đang kích ứng hơn mà các bạn nhớ là dùng kem chống nắng là phải tẩy trang đó nha,nếu không là sẽ bị mụn đó)

DÒNG SẢN PHẨM CHỐNG NẮNG:

 

=>ĐỌC THÊM:  Chăm sóc da mụn và da nhạy cảm- BIODERMA


                             LA ROCHE-POSAY- SẠCH MỤN- MỊN DA1. La Roche-Posay Anthelios XL Fluide SPF 50+

 Kết quả hình ảnh cho kem chống nắng  La Roche-Posay

Dạng ULTRA LIGHT Fluid phù hợp với da thường đến da hỗn hợp, cùng công thức chống thấm nước, kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Fluide SPF 50+ thích hợp dùng hàng ngày và cả những hoạt động ngoài trời, để bạn luôn “tự tin” dưới nắng, dưới ánh mặt trời “gay gắt” nhất.

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Fluide SPF 50+ bảo vệ làn da bạn khỏi các tia tử ngoại UVA và UVB một cách hiệu quả với SPF 50+ và chỉ số PPD 42. La Roche-Posay đã thêm vào thành phần kem chống nắng nước xịt khoáng tinh khiết La Roche-Posay Thermal Spring Water để làm dịu, mát da, giữ da bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất.

------------------------------------------

 Kết quả hình ảnh cho kem chống nắng  La Roche-Posay

2.La Roche-Posay Anthelios AC SPF30 PPD 25

 Kết quả hình ảnh cho La Roche-Posay Anthelios AC SPF30 PPD 25

Thuộc dòng ANTI SHINE (xanh lá), chất matte fluide là dòng kiềm dầu và chóng bóng nhờn.

Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios AC với chỉ số chống SPF30 tương đương với khả năng chống 96,67% UVB, PPD25 tương đương 95% UVA, có khả năng chống nước cao là kem chống nắng hoàn hảo để dùng hằng ngày, không phải ra ngoài trời quá lâu.

Kem Chống Nắng La Roche-Posay Anthelios AC SPF 30 PPD25 Matte Fluid không chứa parabens, hương liệu, không gây mụn, dị ứng.

---------------------------------------

 

3.La Roche-Posay Anthelios XL Gel SPF 50+

 Kết quả hình ảnh cho La Roche-Posay Anthelios XL Gel SPF 50+

Là kem chống nắng có hiệu ứng để lại trên da nhẹ nhất. dạng gel mỏng, nhẹ tênh, thấm nhanh không gây nhờn dính, không bí da, không gây vón cục, và không để lại vệt trắng, La Roche-Posay Anthelios XL trên gương mặt tự nhiên “như không có gì”

Dạng Gel phù hợp với da hỗn hợp đến da dầu, cùng công thức chống thấm nước, kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Gel SPF 50+ thích hợp dùng hàng ngày và cả những hoạt động ngoài trời, để bạn luôn “tự tin” dưới nắng, dưới ánh mặt trời “gay gắt” nhất

-------------------------------------------

 

4. Set Xịt chống nắng + Kem nhả nắng

 Hình ảnh có liên quan

Xịt chống nắng với dung tích lên đến 200ml dùng được cho cả gia đình, từ ông bà, bố mẹ tới các bé nhỏ xíu có làn da nhạy cảm dưới ánh nắng mặt trời. Sản phẩm dùng cho cả body và Face với chỉ số 50 SPF, PA+++, tương đương hiệu quả chống nắng trong 8 -10 giờ và bảo vệ khỏi tia UVA hoàn hảo 97%. Chất dạng sữa thẩm thấu nhanh, chống thấm nước tiện lợi cho mùa du lịch

 

Đi kèm là kem nhả nắng nhờ có 10% chất béo bổ sung, bơ shea và thành phần khoáng chất làm dịu các vết đỏ, chống kích ứng, bong tróc mà ánh nắng gây hại. Da bạn sẽ được phục hồi, cân bằng độ ẩm, La Roche Posay – Posthelios 40ml giúp làm dịu và nuôi dưỡng làn da của bạn. Sản phẩm sử dụng sau khi tắm, dùng được cho cả mặt và cơ thể.

Set chống nắng và dưỡng da của La Roche Posay – Postheli sẽ là một “perfect couple” an toàn cho làn da của bạn trong mùa hè này.

Bình luận

Ảnh đại diện của bạn