Cách tăng like tự nhiên và mời người lạ thích trang

Cách tăng like tự nhiên và mời người lạ thích trang

209 08/01/2020

Cách tăng like tự nhiên và mời người lạ thích trang

Cách tăng like tự nhiên trên Facebook khi mới tạo chủ yếu từ mời bạn bè thích trang hoặc chạy quảng cáo. Hôm nay Hiếu sẽ hướng dẫn bạn cách mời người lạ thích trang và hướng dẫn dùng tool mời like fanpage và chỉ ra một số mẹo khác để tăng like thật cho fanpage.


Thế nào là tăng like tự nhiên trên facebook


Tăng like tự nhiên trên facebook có thể hiểu là những like đó là từ người dùng thật sự.


Tài khoản của họ vẫn hoạt động bình thường.Khi có like fanpage tự nhiên thì mỗi khi bạn đăng bài viết mới có thể họ sẽ nhìn thấy bài viết đó, giúp bạn tăng lượng tiếp cận.

Khác với like ảo là tài khoản của đã bị chiếm đoạt và chỉ để phục vụ cho mục đích mua bán like.


Tài khoản đó không còn hoạt động, đăng hình ảnh hay status thường xuyên nữa.Dù fanpage của bạn có hàng triệu like ảo thì khi đăng bài viết lên cũng chẳng có lược tiếp cận nào.

Nên mua like fanpage hay mua luôn fanpage


Lucid Gen khuyên bạn nên mua luôn cái fanpage chứ đừng mua like. Nếu đã mua like thì thà bạn chạy quảng cáo page like để có like thật. Lưu ý khi mua fanpage:


Kiểm tra lượng tương tác và tiếp cận của các bài viết so với lượng like.Kiểm tra thông tin nhân khẩu học của những người like fanpage đó có phù hợp với sản phẩm và dịch vụ mà bạn kinh doanh không. Nam và nữ bao nhiêu %, độ tuổi nào chiếm % cao.Fanpage đó có thể đổi tên được không, người bán có cam kết đổi tên hộ không.
Xem thông tin fan có phù hợp sản phẩm / dịch vụ của bạn không (cách mới bạn bè thích trang và mời người lạ thích trang, tool mời like fanpage và tăng like tự nhiên trên facebook)Xem thông tin fan có phù hợp sản phẩm / dịch vụ của bạn không

Tải tool mời like fanpage hàng loạt


Nhấp vào nút bên dưới và thêm tool mời like fanpage hàng loạt vào Chrome. Sau đó đọc tiếp phần dưới Hiếu sẽ hướng dẫn bạn cách mời bạn bè like fanpage và mời người lạ like fanpage.


Thêm tiện ích mời like vào Chrome


Thêm tool mời like fanpage vào Chrome (cách mới bạn bè thích trang và mời người lạ thích trang, tool mời like fanpage và tăng like tự nhiên trên facebook)Thêm tool mời like fanpage vào Chrome

Cách mời bạn bè thích trang


Bạn bè là những người sẵn sàng like cho bạn đầu tiên. Hãy tận dùng nguồn like tự nhiên này cho fanpage của bạn khi mới tạo. Truy cập vào fanpage của bạn trên máy tính bàn theo đường dẫn https://www.facebook.com/fanpage-cua-ban


Giờ bạn cuộn xuống và nhìn thanh bên phải để tìm phần Cộng Đồng. Trong đó sẽ có nút Mời bạn bè thích trang.


Tìm phần Cộng Đồng. Trong đó sẽ có nút Mời bạn bè thích trangTìm phần Cộng Đồng. Trong đó sẽ có nút Mời bạn bè thích trang

Nhấp vào nút đó, một cửa sổ hiện ra. Bạn có thể gửi kèm lời nhắn như là "Like fanpage giúp Hiếu nhé. Cảm ơn bạn!" Người nhận sẽ nhận được tin nhắn đó, kèm theo thông báo mời like fanpage. Mình sẽ không dùng cách này vì nó giới hạn 50 người trong một lần gửi thôi, và mình cảm thấy nó phiền cho người nhận, Nếu bạn chỉ mời bạn bè thân thiết like thì có thể nó hữu ích đấy.


Nếu bạn chỉ mời bạn bè thân thiết like thì có thể nó hữu ích đấy (cách mới bạn bè thích trang và mời người lạ thích trang, tool mời like fanpage và tăng like tự nhiên trên facebook)Nếu bạn chỉ mời bạn bè thân thiết like thì có thể nó hữu ích đấy

Ở phiên bản mới bây giờ bạn không cần dùng tool nào, bạn nhấp vào Chọn tất cả sau đó nhấp Gửi lời mời luôn là xong.


Nhấp vào Chọn tất cả sau đó nhấp Gửi lời mời (cách mới bạn bè thích trang và mời người lạ thích trang, tool mời like fanpage và tăng like tự nhiên trên facebook)Nhấp vào Chọn tất cả sau đó nhấp Gửi lời mời

Ngày xưa là phải nhấp từng nút để mời bạn bè thích trang, bây giờ Facebook đã hỗ trợ luôn chọn tất cả. Rất tiện lợi nên Hiếu không hướng dẫn tool cho phần này mà sẽ hướng dẫn cho phần bên dưới đây.


Cách mời người lạ thích trang


Khi đã mời hết bạn bè like fanpage thì chúng ta vẫn còn có thể mời người lạ thích trang. Họ chính là những người đã tương tác với bài viết của bạn.


Các bước mời người lạ thích trang:


Bước 1: tạo vài viết câu like và đợi số lượng like bài viết tăng lên.Bước 2: xem chi tiết những người đã like bài viết.Bước 3: bật tool tự động mời tất cả những người đã like bài viết like fanpage.

Gợi ý cho bạn về bước 1 là hãy tạo một bài viết thật hấp dẫn, có thể là chia sẻ một tài liệu nào quý giá chẳng hạn. Và nếu có thể bạn hãy chạy ads vài ngày để có tương tác nhiều ban đầu, sau đó khi tương tác tự nhiên tăng lên thì tắt ads.


Khi nào bạn thấy số lượng like vài viết được kha khá thì chuyển sang bước 2 và bước 3 như sau:


Mở bài viết của fanpage và nhấp vào số người đã like bài viết.


Nhấp vào số người đã like bài viết (cách mới bạn bè thích trang và mời người lạ thích trang, tool mời like fanpage và tăng like tự nhiên trên facebook)Nhấp vào số người đã like bài viết

Nhấp vào icon tool mời like fanpage hàng loạt đã thêm vào Chrome ở góc trên bên phải.


Nhấp vào icon tool mời like fanpage hàng loạt (cách mới bạn bè thích trang và mời người lạ thích trang, tool mời like fanpage và tăng like tự nhiên trên facebook)Nhấp vào icon tool mời like fanpage hàng loạt

Bây giờ tool mời like fanpage sẽ tự động nhấp tất cả nút mời người lạ thích trang, bạn cứ để đó cho đến khi tất cả nút đã được nhấp.


Tool mời like fanpage sẽ tự động nhấp tất cả nút mời người lạ thích trangTool mời like fanpage sẽ tự động nhấp tất cả nút mời người lạ thích trang

Khi nào mời like fanpage xong thì tool sẽ tự động dừng hoặc bạn nhấp vào nút dừng khi cảm thấy đủ rồi.


Khi nào mời like fanpage xong thì tool sẽ tự động dừngKhi nào mời like fanpage xong thì tool sẽ tự động dừng

Một số cách tăng like tự nhiên trên facebook nên xem


Ngoài cách mời like fanpage thì chúng ta vẫn còn một số cách khác để tăng like fanpage tự nhiên.


Tham gia các nhóm trao đổi like fanpage

Chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm của Facebook các cụm từ như: trao đổi like, sub chéo, ... Thì sẽ có rất nhiều nhóm cho bạn tham gia. Hãy vào các nhóm này và xem hoặc tạo bài viết kêu gọi trao đổi like để tương tác với các thành viên trong nhóm. Bạn like cho họ, họ like cho bạn, win-win.


Tham gia các nhóm trao đổi like fanpageTham gia các nhóm trao đổi like fanpage
Chạy quảng cáo page like

Cái này rất đơn giản dễ hiểu, bạn cần tạo nhiều nội dung chất lượng trên fanpage trước khi chạy page like là được. Bằng cách này bạn sẽ có like thật và tiếp cận được đối tượng mục tiêu của sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh.


Chạy quảng cáo page likeChạy quảng cáo page like
Chia sẻ nhiều nội dung có giá trị cho người đọc

Tạo những bài viết chia sẻ nội dung hiếm, quý giá với người đọc. Ví dụ như tặng cẩm nang, tặng ebook, tặng bí kíp, tặng voucher ... Và kêu gọi mọi người like/share (Call to action) để ủng hộ bạn hoặc bình luận để bạn gửi quà cho họ.


Bạn nên tự like, chia sẻ và nhờ bạn bè để mồi lửa trước. Bài viết đó sẽ được tương tác nhiều, tiếp cận tăng lên thì bạn có khả năng được like fanpage nhiều hơn.


Chia sẻ nhiều nội dung có giá trị cho người đọc
Chia sẻ lại bài viết của fanpage lên trang cá nhân và các nhóm cùng chủ đề

Cách này giúp fanpage của bạn tặng tiếp cận rất nhanh mà còn đúng đối tượng, nhưng lưu ý đừng spam quá mức. Các bước làm như sau:


Bước 1: bạn tham gia vào các nhóm có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của fanpage.Bước 2: chọn ra những bài viết có ích cho người đọc, đừng chọn những bài chăm chăm vào quảng cáo sản phẩm.Bước 3: chia sẻ lên tran cá nhân của bạn nếu có kết bạn nhiều và chia sẻ vào các nhóm đã tham gia ở bước 1. Lưu ý là hãy tích chọn nút "Bao gồm bài viết ban đầu" nếu có nhé (bài viết dạng click to web thì có).
Chia sẻ lại bài viết của fanpage lên trang cá nhân và các nhómChia sẻ lại bài viết của fanpage lên trang cá nhân và các nhóm
Liên kết fanpage vào các mạng xã hội khác

Nếu bạn có sử dụng các kênh thương mại khác hay mạng xã hội khác, đừng quên giới thiệu fanpage của bạn cho khách hàng biết. Các vị dụ:


Chèn vào website giống như Lucid Gen.Liên kết các mạng xã hội, ví dụ như Instagram có thể liên kết với Facebook.Thêm liên kết về fanpage của bạn vào nội dung khi đăng lên các kênh khác. Sử dụng liên kết rút gọn kiểu fb.com/digimarkcenter.
Liên kết fanpage vào các mạng xã hội khác
Tối ưu SEO cho fanpage

Bạn không thể submit liên kết của fanpage cho Google như trước kia nhưng bạn có thể thêm liên kết fanpage vào website để con bọ của Google vào website của bạn và quét được fanpage của bạn. Bằng cách đó khi tìm kiếm trên Google fanpge của bạn có thể xuất hiện và bạn có cơ hội tăng like fanpage.


Tối ưu SEO cho fanpage
Sử dụng Thông tin chi tiết

Bạn dùng Thông tin chi tiết để xem những người like fanpage của bạn ở độ tuổi và giới tính nào chiếm đa số. Đồng thời xem những bài viết nào tạo ra tương tác nhiều nhất thì hãy tạo những nội dung tương tư như vậy nhiều hơn.


Sử dụng Thông tin chi tiếtSử dụng Thông tin chi tiết
Tổ chức mini game câu like fanpage

Tạo những chương trình mini game trúng thưởng và kêu gọi người chơi tương tác bài viết đồng thời like fanpage để đủ điều kiện nhận quà. Những lưu ý khi tạo mini game:


Phần thưởng phải hấp dẫn.Cách chơi dễ dàng để ai cũng có thể tham gia.Phải yêu cầu like fanpage vì mục đích của bạn là thế.Nên có yếu tố may rủi. Ví dụ: trong 10 người trả lời đúng thì chỉ có 2 người được trúng, và sẽ random ngẫu nhiên.Công bố người chiến thằng và trả quà đàng hoàng khi mini game kết thúc.
Tổ chức mini game câu like fanpageTổ chức mini game câu like fanpage
Bình luận dạo cùng fanpage

Bạn sẽ đi bình luận dạo ở những bài viết có chủ đề liên quan đến trang của bạn. Mục đích để chủ động tiếp cận khách hàng thông qua bình luận, nếu may mắn thì được họ ghé vào trang để like. Bạn lưu ý chọn tư cách là fanpage khi bình luận nhé. Bạn có thể thực hiện theo các cách sau:


Tham gia các nhóm với tư cách fanpage. Sau đó dùng fanpage để đăng bài hoặc bình luận.Qua fanpage khác để bình luận trả lời khách hàng của họ bằng fanpage của bạn. Coi chừng bị gank.Bình luận bằng tài khoản cá nhân nhưng tag fanpage của bạn vào để giới thiệu cho người khác.

Lời kết


Với cách mời bạn bè thích trang và mời người lạ thích trang thì có tool mời like fanpage hỗ trợ. Còn các cách tăng like tự nhiên trên Facebook cần nhiều công sức, nhất là đầu tư về nội dung để thu hút. Theo bạn cách nào hiệu quả nhất? hãy chia sẻ lại cho mọi người tham khảo bên dưới bình luận bài viết nhé.

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn