HỘI THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU LUẬT  GIAO THÔNG

HỘI THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU LUẬT GIAO THÔNG

221 11/11/2019


- Thí sinh dự thi thực hiện các bước sau để tham gia thi:

(1) Thực hiện Thích (like) và Chia sẻ (share) trạng thái (status) đăng tải apphich (poster) tuyên truyền hội thi và đường dẫn câu hỏi về trang facebook cá nhân của mình ở chế độ công khai

(2) Mỗi tuần BTC sẽ đăng tải đường link trên trang Fanpage
“Tuổi trẻ Vĩnh Cửu” để thực hiện bài thi, thí sinh truy cập vào  hệ thống sẽ yêu cầu thí sinh đăng kí tài khoản, với các thông tin bắt buộc: Họ và tên; Địa chỉ email; Số điện thoại; Đơn vị Đoàn ; Đơn vị công tác, học tập; Sau đó vào trả lời câu hỏi.

(3) Thí sinh tham gia trả lời 20 câu hỏi, thời gian tối đa để làm bài thi là 10 phút. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận kết quả và cập nhật trên Bảng xếp hạng.

* Lưu ý:

- Khi đăng ký tài khoản dự thi, thi sinh cần điền đầy đủ nội dung thông tin cá nhân; Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm nếu thí sinh không đảm bảo thông tin để liên hệ; các thông tin bắt buộc. Các thông tin về đơn vị  sẽ là một trong những tiêu chí để trao giải toàn đoàn cho đơn vị đó.

- Mỗi thí sinh được phép tham gia thi nhiều lần, Ban Tổ chức sẽ lấy kết quả lần gửi cuối cùng. Kết quả sẽ được công bố vào tuần kế tiếp.

- Câu hỏi được chọn lựa ngẫu nhiên trên hệ thống.

Phương thức xác định người thắng cuộc:

Đối với giải thưởng tuần:

- Bài dự thi được tính là hợp lệ khi đáp ứng các yêu cầu mà Ban Tổ chức quy định ở mục 2 (bấm like và chia sẻ bài đăng về Hội thi theo tuần đó).

- Thí sinh có số câu trả lời đúng nhiều nhất và nhanh nhất sẽ đứng đầu bảng xếp hạng. Kết quả được xác định dựa trên kết quả lưu trữ của hệ thống server của Ban Tổ chức Hội thi. Căn cứ theo số điểm của thí sinh dự thi được Ban Tổ chức ghi nhận trên hệ thống để trao giải thưởng hàng tuần và trao giải thưởng toàn huyện, số điểm sẽ được tính từ cao đến thấp.

- Nếu các bài dự thi có cùng số câu trả lời đúng sẽ được tính bằng thời gian làm bài nhanh nhất; và số lượng like và chia sẽ trên trang cá nhân nếu có cùng số câu trả lời đúng và thời gian làm bài và lượt chia sẽ, sẽ được tính bằng thời gian đăng ký tham gia thi sớm nhất.

- Trường hợp xảy ra tranh chấp về tài khoản thắng giải, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

Đối với giải thưởng toàn huyện:

Cá nhân đạt giải toàn huyện bắt buộc phải tham gia đầy đủ 5 tuần thi, có tổng số điểm của 5 tuần cao tương ứng theo thứ hạng mà Ban Tổ chức đã quy định, trường hợp tổng số điểm 5 tuần bằng nhau, thời gian trùng nhau, Ban Tổ chức sẽ tính lượt like trên 5 tuần.

Giải tập thể:

Căn cứ vào số lượng bài dự thi đạt điểm cao; tỷ lệ thí sinh của đơn vị đăng ký và thực hiện bài thi, Ban Tổ chức Hội thi sẽ trao thưởng cho 02 đơn vị có nhiều thí sinh tham gia đạt thành tích cao tại Hội thi.

 Công bố kết quả và trao thưởng:

- Danh sách người thắng giải mỗi tuần sẽ được công bố vào ngày thứ Ba của tuần kế tiếp tại trang Fanpage  “Tuổi trẻ Huyện Vĩnh Cửu”

- Cách thức trao thưởng: Ban Tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp với người thắng giải tuần để xác minh thông tin và tổ chức trao giải.

- Thời hạn Ban Tổ chức liên hệ kiểm tra thông tin cá nhân của người thắng giải tuần là 02 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau thời gian trên, Ban Tổ chức sẽ hủy giải thưởng nếu không liên lạc được người thắng giải.

- Người thắng giải tuần phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho Ban Tổ chức, người thắng giải sẽ bị hủy giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.

- Danh sách chung cuộc sẽ được Ban Tổ chức công bố vào ngày công bố kết quả của tuần thi cuối cùng. Ban Tổ chức dự kiến sẽ trao các giải toàn huyện tại lễ tổng kết năm 2019.

Những quy định chung:

- Người dự thi cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ Hội thi, đồng ý và tuân theo thể lệ. Người dự thi phải đảm bảo có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tài khoản dự thi và có nghĩa vụ tự giải quyết trong trường hợp nếu có tranh chấp về tài khoản dự thi. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến tài khoản dự thi. Trường hợp xảy ra tranh chấp về tài khoản dự thi, Ban Tổ chức có toàn quyền hủy bỏ quyền lợi người dự thi nếu tài khoản dự thi đó thắng giải.

- Thí sinh có thể tham gia thi vào bất cứ thời gian nào trong khung giờ mà Ban Tổ chức thông báo.

- Nghiêm cấm việc mời người khác thi hộ, nếu bị phát hiện sẽ bị hủy kết quả thi.

- Người dự thi nếu vi phạm thể lệ hoặc thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi, đều sẽ bị Ban Tổ chức loại khỏi chương trình, hủy bỏ kết quả, thu hồi giải thưởng mà không cần thông báo trước.

- Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng hình ảnh của người dự thi và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của người dự thi và không phải thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính nào. Ban Tổ chức có thể yêu cầu người thắng giải tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ chức là kết quả cuối cùng.

- Ban Tổ chức giữ quyền quyết định cao nhất về giải thưởng.

- Ban Tổ chức giữ quyền kiểm tra tư cách của người dự thi có hợp lệ theo đúng các Điều lệ của cuộc thi hay không, kể cả sau khi đã trao giải. Chỉ Ban Tổ chức mới có quyền trao giải thưởng và hủy giải thưởng.

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn

GIÁO VIÊN

Tô Thị Hằng

Giảng viên tiếng anh

I have detailed below the most cost effective forms of internet marketing to advertising your business using your company website.