THỂ LỆ

THỂ LỆ

198 06/11/2019

I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI 
Đoàn viên, hội viên, thanh niên, nhân dân ở trong nước; người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
II. HÌNH THỨC THI
1. Cách thức đăng ký dự thi
Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến trên Trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật, Cổng thông tin điện tử myaloha. Thí sinh tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối internet (máy tính bảng, điện thoại thông minh) theo phần mềm bộ đề câu hỏi được thiết kế sẵn với nhiều cấp độ (từ dễ đến khó). Số lượng câu hỏi trong 01 phần thi online là 10 câu hỏi. 
 Để được dự thi, thí sinh cần hoàn thành việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo hướng dẫn tại website. https://myaloha.vn/cuoc-thi/hoi-thi-truc-tuyen-phap-luat-ban-cua-moi-nha-320
- Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức Cuộc thi xét và trao giải. Người dự thi có thể tham gia thi nhiều lần.
- Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ không công nhận kết quả đối với người dự thi khi có bất kỳ trường thông tin đăng ký nào sai lệch với thực tế.
2. Cách thức thi, cách tính điểm
Mỗi đợt thi có 10 câu hỏi, trong đó có 9 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu dự đoán số người trả lời đúng. Bài thi chỉ được coi là hợp lệ khi người dự thi trả lời đủ 10 câu hỏi.
2.1. Câu hỏi trắc nghiệm
Người dự thi trả lời 9 câu hỏi trắc nghiệm về nội dung trong các văn bản pháp luật có liên quan đến chủ đề của Cuộc thi.
2.2. Câu hỏi phân loại
Tại câu số 10 trong bài thi, người dự thi phải dự đoán số người trả lời đúng  các câu hỏi trắc nghiệm trong bài thi.
2.3 Cách tính điểm
Người đạt giải là người trả lời đúng nhiều câu hỏi trắc nghiệm nhất.  
Trường hợp nhiều người dự thi có số câu trả lời đúng các câu hỏi trắc nghiệm bằng nhau thì người nào trả lời câu số 10 đúng hoặc gần đúng nhất sẽ đạt giải theo thứ tự từ cao đến hết.
Trường hợp nhiều người dự thi có số câu trả lời đúng các câu hỏi trắc nghiệm bằng nhau, trả lời câu số 10 đúng hoặc gần đúng nhất trùng nhau thì ưu tiên người gửi bài thi sớm hơn. Việc chọn bài thi đạt giải do Ban Tổ chức quyết định. Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
III. THỜI GIAN THI
- Tổ chức định kỳ 02 lần trong các tháng 
Mỗi đợt thi sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày. Thời gian thi cụ thể (thời gian bắt đầu và kết thúc mỗi đợt thi) sẽ được thông tin trên Trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật, Cổng thông tin điện tử myaloha.
IV. GIẢI THƯỞNG
Giải thưởng mỗi đợt thi gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba.
1. Giải Nhất: 
2. Giải Nhì
3. Giải Ba
V. THÔNG TIN LIÊN HỆ BAN TỔ CHỨC
+ Điện thoại: 0707760021 (Thạnh) - 0903071162 (Giao)
+ Email: doanphuong2.2012@gmail.com
Trên đây là Thể lệ Hội thi trực tuyến "Pháp luật - Bạn của mọi nhà" năm 2019, Ban Tổ chức có thể điều chỉnh, bổ sung Thể lệ để phù hợp với tình hình thực tế. 

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn