Cách làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung là như thế nào

Cách làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung là như thế nào

426 18/11/2019

Làm đá tự động là một trong những tính năng vô cùng mới và được rất nhiều người ưa chuộng thời gian gần đây. Bởi vì chúng ta chỉ việc cho nước vào tủ lạnh là chắc chắn có đá để sử dụng mà không cần phải căn chỉnh bất kỳ điều gì. Và dưới đây là chia sẻ vô cùng bổ ích đến từ các kỹ thuật viên, chuyên gia điện máy của chúng tôi.  • Làm đá tự động trên tủ lạnh là một chức năng tiện lợi, cung cấp những viên đá mát lạnh, tinh khiết cho món nước giải khát mà bạn không phải châm nước nhiều lần vào từng khay chứa và tốn thời gian để lấy đá ra như cách truyền thống. Với chức năng này, bạn chỉ việc châm nước một lần vào bình chứa nước trong ngăn mát, tủ lạnh sẽ tự động làm ra những viên đá cho bạn.

1. Tìm hiểu khả năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung


Ở các dòng tủ lạnh Samsung đời mới hiện nay đều được tích hợp tính năng làm đá tự động vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Với  chức năng làm đá tự động, bạn chỉ việc cho nước vào bình chứa, tủ lạnh sẽ tự động làm đá liên tục cho đến khi đầy hộp đựng đá.

Lúc này, bạn đã có thể sử dụng những viên đá mát lạnh, tinh khiết cho món nước giải khát yêu thích của mình.


 

2. Hướng dẫn cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung


Bước 1: Cho nước vào hộp chứa bên trong tủ lạnh.

 

Bước 2: Bật tính năng làm đá tự động trên bảng điều khiển bằng cách nhấn nút "Ice On/Off", đèn báo "Ice Off" sáng là tắt làm đá tự động, không sáng là chế độ làm đá đang hoạt động .

 

*Lưu ý: Ở dòng tủ lạnh Samsung Inverter 564 lít RF56K9041SG/SV nước sẽ được cấp trực tiếp vào tủ khi các kỹ thuật viên lắp đặt tủ cho bạn. Bạn không cần phải thao tác Bước 1.


Hy vọng với những chia sẻ bổ ích của điện máy giá tại kho chúng tôi các bạn có thể làm đá một cách dễ dàng và tiện lợi nhất

BÌNH LUẬN

Ảnh đại diện của bạn